Articles makeup
ความงาม

#ขวดเดียวจบทุกปัญหาสิว บอกต่อ Retinol Cica Repair Ampoule ช่วยลดสิว ผิวใสปังตัวใหม่จาก Innisfree

#ขวดเดียวจบทุกปัญหาสิว ล่าสุดทางแบรนด์ Innisfree เขาเพิ่งออกแอมพูลตัวใหม่มา ซึ่งตอบโจทย์คนเป็นสิวมาก! หลังจากที่ได้ลองใช้ไปแล้ว พูดเลยว่า ของดี ไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆ ใครเป้นสิว ผิวอ่อนแอ ต้องลอง พลาดไม่ได้เด็ดขาด!


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1646802905 5


เข้ามาแล้วจ้า! Ampoule ตัวดัง สูตรเข้มข้น ที่หลายๆ คนรอคอย Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule แอมพูลสูตรใหม่ อ่อนโยนต่อผิว แก้ปัญหาสิวให้หมดไป #ขวดเดียวจบทุกปัญหาสิว และไม่ได้ช่วยแค่เรื่องปัญหาสิวเพียงอย่างเดียวนะ เขายังช่วยดูแลปัญหาผิวในหลายๆ ด้านเลย พูดเลยว่าขวดเดียวคุ้มมาก! เรื่องความอ่อนโยน ไม่ต้องพูดเยอะ การันตีเลยว่า อ่อนโยนจริงๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ วันนี้เราได้มาลองแล้ว เลยอยากจะมาเห่อของใหม่ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากันเล่น เนื้อสัมผัสจะเป็นยังไง เติมความชุ่มชื้นได้ดีมั้ย แล้วเขาช่วยอะไรได้บ้าง เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1646803286 6

อย่างแรกคือ มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน ตัวแพ็กเกจของเขาเป็นแบบขวดปั๊ม ซึ่งขวดทำจากแก้วรีไซเคิล รูปแบบทึบ ไม่โปร่งใส เพื่อคงสภาพของสารสกัดไม่ให้เสื่อมสภาพ ขนาด 30 ml. ใช้งานง่ายมาก ส่วนตัวชอบแพ็กเกจนะ ทำออกมาได้ดี มีความมินิมอล คลีนๆ พกพาง่าย ไม่หนักเกินไปด้วย

1646803314 7

Retinol Cica Repair Ampoule จะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ทั้งลดสิว ฝ้า รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง เผยผิวให้กระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แล้วช่วงนี้เราต้องใส่แมสกันบ่อยๆ ปัญหาที่ตามมาคือ สิวแมส เขาก็ช่วยได้ ตัวนี้มาพร้อมสารสกัดผสานเทคโนโลยี Jeju Cica Liposomolgy™ ที่จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิวได้ถึง 88% นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดปัญหาสิว อ่อนโยนและไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวด้วย

1646803379 8

แล้วต้องบอกตรงนี้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ Retinol ของ innisfree แตกต่างจากตัวอื่นๆ นะ เพราะเขาได้รับการคิดค้นโดย Green Innovation Lab เป็นการผสาน Retinol กับ Cica เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเซราไมด์ ใบบัวบก กรดไฮยาลูโรนิกจากเชจู ซึ่งคอนเฟิร์มเลยว่า อ่อนโยนต่อผิวมากๆ นอกจากจะช่วยลดการระคายเคืองได้มากถึง 88% แล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิวได้ด้วย สำคัญคือผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว และยังเป็นสูตร Non - Comedogenic ด้วย ทั้งลดสิว ไม่ระคายเคือง และไม่อุดตัน เริ่ด!

1646803419 9

ทีนี้เรามาดูที่เนื้อสัมผัสกันบ้าง เป็นแอมพูลเนื้อน้ำ สีเหลืองนวลๆ มีกลิ่นอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่ไม่หายไป รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้น แต่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมความมัน พร้อมกำจัดแบคทีเรียที่ที่ก่อให้เกิดสิวและทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนได้

1646803445 10

1646803454 11

สรุปคือ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ลดสิว เราแนะนำให้ลอง ตัวนี้ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีมาก ทั้งยังช่วยแก้พวกรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย ส่วนตัวลองใช้แล้วนะ ไม่ระคายเคืองใดๆ เลยค่ะ สำคัญคือ ไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นเพิ่มด้วย หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า ผิวดีขึ้นนะ สิวขึ้นน้อยลง พวกรอยสิวเล็กๆ แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ด้วยตัวเองว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ

1646803480 12


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย น่าใช้มากๆ เลยใช้มั้ย จะบอกว่าดีไปหมดจริงๆ นะ แพ็กเกจก็ดี รักษ์โลกสุดๆ เนื้อสัมผัสก็ดี ส่วนตัวใช้แล้วเลิฟมาก ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตัน ลดสิวได้ดี๊ดี ลองครั้งแรก ก็ประทับใจแบบสุดๆ แล้วอะ ต้องไปลองตำมาใช้กันจริงๆ นะ ดีมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือใครที่ลองแล้ว รู้สึกยังไง มาคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe