SisPickMeทำไมต้องเทเยอะPaoMicellar4Xน้ำยาซักผ้าฝาเดียวสะอาดชัวร์หอมปลื้มจนลืมน้ำยาปรับผ้านุ่ม
Articles etc
อื่น ๆ

#SisPickMe ทำไมต้องเทเยอะ!! Pao Micellar 4X น้ำยาซักผ้าฝาเดียว สะอาดชัวร์ หอมปลื้มจนลืมน้ำยาปรับผ้านุ่ม 💙

มิติใหม่ของวงการซักผ้า Pao Micellar 4X น้ำยาซักผ้าขวดนิดเดียว แต่ให้การซักที่มีประสิทธิภาพมากถึง 4 เท่า*ที่มาพร้อมพลังไมเซลลาร์ ขจัดคราบสกปรกลึกถึงระดับนาโน และกลิ่นหอมติดผ้ายาวนาน ไม่ต้องง้อน้ำยาปรับผ้านุ่มอีกต่อไป ครบจบในฝาเดียว เอาอยู่ไม่ต้องเทเกิน!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⊹ 。 ゚ Pao Micellar 4X ゚。 ⊹

  • #SisPickMe 1 เข้มข้นพิเศษ! ใช้นิดเดียวก็สะอาดง่ายด้วยไมเซลลาร์

  • #SisPickMe 2 สบายขึ้นเยอะ! หอมสะอาดล้ำลึก แม้มีเวลาน้อย

  • #SisPickMe 3 ดีไซน์มาแล้ว! ดีต่อใจ ดีต่อโลก แถมดีต่อกระเป๋าตังค์...คุ้มค่า คุ้มราคา

  • ⊹ 。 ゚ Time to Test ゚。 ⊹

   

  ใคร ๆ ก็อยากตัวหอมจริงไหม? 

  แล้วชาวซิสรู้กันรึเปล่า ว่านอกจากการรักษาความสะอาดของร่างกาย และเติมความหอมด้วยโลชั่นทาผิวหรือน้ำหอมต่าง ๆ แล้ว ความหอมจากเสื้อผ้าก็มีผลมาก ๆ กับกลิ่นกายของเรานะ! หากวันไหนใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นเหม็นอับ ก็มักจะทำให้ตัวเรามีกลิ่นอับตามไปด้วย พาลทำให้ความมั่นใจของเราลดลงไปอีก เจอใครก็กังวลไปหมด โชว์ความเป็นตัวเองได้ไม่เต็มที่ เพราะกลัวเค้าจะได้กลิ่นอับจากตัวเราน่ะซี่ อดเฉิดฉายเพราะผ้าเหม็นอับแบบนี้ไม่ดีแน่ ๆ ! อ๊ะ ๆ แต่ใจเย็นก่อน ด้อนท์วอรี่ค่ะ เพราะล่าสุด #SisPickMe เราได้ไปรู้จักกับไอเทมที่สปอยล์เลยว่าวงการซักผ้าจะต้องสั่นสะเทือนมา นี่เลย! 


  ⊹ 。 ゚ Pao Micellar 4X ゚。 ⊹

  ถ้าอยากรู้แล้วว่า เปา ไมเซลลาร์ 4X เขาดีกว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำทั่วไปยังไง? ใช้แค่ฝาเดียวแล้วเสื้อผ้าจะหอมสะอาดได้จริงเหรอ? ต้องตามมาดู 3 ความล้ำที่ปังจนทำให้เราต้อง Pick มาบอกต่อ 3 2 1 เริ่ม!


  #SisPickMe 1 เข้มข้นพิเศษ! ใช้นิดเดียวก็สะอาดง่ายด้วยไมเซลลาร์


  เพราะเขาเป็น ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้นพิเศษ สำหรับซักมือ, เครื่องซักผ้าฝาบน และฝาหน้า ที่มีพลังซักไมเซลลาร์ระดับนาโน^ ใช้นิดเดียว สะอาดง่าย** ช่วยขจัดคราบเปื้อนให้หลุดออกได้ง่าย ๆ ซักด้วยเครื่องซักผ้าให้ผ้าสะอาดกว่า 4 เท่า*** และขจัดคราบสกปรก โดยเฉพาะไขมันได้ลึกถึง “ รูพรุนของเส้นใย ” เรียกได้ว่าลึกเข้าสู่ชั้นในของเส้นใยอีกระดับเลยทีเดียว แถมเปา ไมเซลลาร์ 4X เขายังถนอมเส้นใยผ้าอีกด้วยน้า ไม่ว่าเนื้อผ้าแบบไหนก็หอมสะอาดได้ เอาอยู่ทุกสไตล์อะพูดเลยยย

  **ผลการทดสอบโดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน คราบไขมันจะหลุดออกตั้งแต่นาทีที่ 3 และสะอาดได้ใน 10 นาที
  ^พิสูจน์โดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน ขนาดอนุภาคไมเซลล์มีขนาดอยู่ในระดับนาโนเมตร
  ***ทดสอบการขจัดคราบไขมันบนผ้าโพลิเอสเทอร์ โดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน เทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด


   

  #SisPickMe 2 สบายขึ้นเยอะ! หอมสะอาดล้ำลึก แม้มีเวลาน้อย


  ชีวิตยุ่งแค่ไหนก็หายห่วง~ เปา ไมเซลลาร์ 4X ช่วยลดเวลาซักผ้า แช่ผ้า แม้ใช้ Quick Mode โปรแกรมซักด่วนของเครื่องซักผ้า คราบไขมันจะเริ่มหลุดออกตั้งแต่นาทีที่ 3 รวมถึงคราบถุงเท้าที่ซักออกยาก แค่แช่และแทบไม่ต้องขยี้ ก็สะอาดได้ทันใจใน 10 นาที! มาพร้อม กลิ่นหอมสะอาด Fresh & Floral Scent ติดผ้ายาวนาน หอมแบบไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทั้งยังช่วยยับยั้งกลิ่นเหม็นอับบนผ้าได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยู่หอหรือคอนโด สบายใจได้เลยแม้ตากผ้าในที่ร่ม ก็โนกลิ่นเหม็นอับจ้า ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่มาก เริ่ด!

    

  #SisPickMe 3 ดีไซน์มาแล้ว! ดีต่อใจ ดีต่อโลก แถมดีต่อกระเป๋าตังค์...คุ้มค่า คุ้มราคา


  ความดีงาม นอกจากเรื่องกลิ่นหอมแล้ว เปา ไมเซลลาร์ 4X ยังดีต่อโลก ลดขนาดขวดเท่าที่จำเป็น หมดแล้วก็ซื้อแบบถุงมาเติมใส่ได้ ช่วยลดการใช้พลาสติก อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่มีพื้นที่จัดเก็บน้อย อย่างคนที่อาศัยอยู่ตามคอนโดอีกด้วยนะ ส่วนในเรื่องของแพ็กเกจจิงเขาก็ออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะหยิบใช้หรือเก็บก็ใช้งานง่าย แบบขวดมีขนาดกระทัดรัด สามารถจับได้ถนัดมือ มาพร้อมฝาที่ปิดได้แน่นหนา และช่องเทที่ช่วยให้เทได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนแบบถุงก็สามารถฉีกได้ง่ายด้วยมือ สะดวกกับการเติมมาก ๆ นอกจากนี้ยัง ดีต่อกระเป๋าตังค์ เพราะน้ำยาซักผ้านี้เข้มข้นถึง 4 เท่า* เข้มข้นเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไปถึง 4 ฝา ( 1 ฝา = 20 มล เทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐาน 1 ฝา = 70 มล )  1 ขวดสามารถซักได้มากถึง 23 ครั้ง! คุ้มค่าในราคาสบาย ๆ

  เปา ไมเซลลาร์ 4X ขวดขนาด 460 มล. ราคา 95 บาท
  เปา ไมเซลลาร์ 4X ถุงเติมขนาด 360 มล. ราคา 65 บาท

  *เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานของ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe