Articles makeup
ความงาม

ต้องลองหน่อยแล้ว! มัดรวม " คุชชั่นและรองพื้น " ที่ไอดอลสาวเกาหลี PICK ✨ เก็ทงานผิวเนียนฉ่ำ เป็นธรรมชาติ

อยากรู้ว่าสาว ๆ ไอดอลเกาหลี PICK " คุชชั่นและรองพื้น " ตัวไหน เพิ่มออร่าหน้าเนียนฉ่ำเป็นธรรมชาติ ลองตามไปดูในบทความนี้เลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • CLIO Kill Cover Cushion

  • Espoir Taping Cover Cushion

  • Nars Aqua Glow Cushion Foundation

  • COLORGRAM:TOK Cover Filter Cushion

  • Moonshot Micro Setting Fit Cushion

  • Juice Beauty Phyto-Pigments Flawless Serum Foundation

  • Huda Beauty Fauxfilter Foundation


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ววว ถ้าพูดถึงเรื่อง Makeup แต่งหน้า ทางฝั่งเกาหลีเขาก็ยืนหนึ่งอยู่เหมือนกัน และส่วนใหญ่ Makeup สายเกาหลีจะมาในสไตล์ฉ่ำโกลว์เผยผิวสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะ Makeup ของเหล่าสาว ๆ ไอดอล งานผิวนี้กริบมาก เนียนเวอร์จนอยากรู้เลยว่าสาว ๆ เขา PICK ไอเทมงานผิวตัวไหนกันบ้าง และถ้าเพื่อน ๆ ก็อยากรู้ด้วยเหมือนกัน บทความนี้เราเลยขน " คุชชั่นและรองพื้น " ที่สาว ๆ ไอดอลเกาหลี PICK มาฝากแบบจุก ๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน
   
  CLIO Kill Cover Cushion

   
  มาเริ่มกันที่คุชชั่นตัวท็อปที่เหล่าไอดอล PICK กันเลยกับ CLIO Kill Cover Cushion เป็นคุชชั่นที่เราเห็นเหล่าไอดอลหยิบมาใช้กันเยอะมาก อย่างสาวฮอตฮานิ EXID ฮเยริ Girl's Day และ โบมี Apink ก็ PICK คุชชั่นจากซีรีส์ Kill Cover มาเสริมงานผิวเรียบเนียนสายเกาด้วยเหมือนกัน และคุชชั่นในซีรีส์ Kill Cover ของ CLIO ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสูตร ตามสภาพผิวของซิส แต่จุดเด่นของคุชชั่นตัวนี้คือช่วยเผยงานผิว ดูเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี แถมติดทนยาวนานอีกด้วย

  1647419366 bomi

  สาวโบมี PICK คุชชั่น Clio Kill Cover Founwear Cushion All New โบมีบอกว่าชอบใช้ตัวนี้ เพราะปกปิดได้ดี ใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็วค่า

  1647419374 hani

  สาวฮานิ PICK คุชชั่น Clio Kill Cover Founwear Cushion XP ติดกระเป๋าเอาไว้ด้วย เพื่อเติมหน้าระหว่างวัน สาวฮานิยังบอกอีกว่าชอบใช้เพราะปกปิดรวดเร็ว ให้ทำให้หน้าสว่างขึ้นด้วยค่า

  1647419381 hyeri

  สาวฮเยริเลือก CLIO Kill Cover Glow Cushion เพื่อเพิ่มออร่าหน้าไบร์ท ทริคลงคุชชั่นของฮเยริจะใช้พัฟแตะ ๆ ลงบนใบหน้าก่อน จากนั้นค่อยใช้ฟองน้ำเกลี่ยอีกรอบหนึ่งค่า

    

  Espoir Taping Cover Cushion

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งคุชชั่นที่มาพร้อมกับรีวิวเพียบ ยกให้เป็นอีกหนึ่งคุชชั่นที่ควรไปตำนั่นก็คือ Espoir Taping Cover Cushion เป็นคุชชั่นที่สาวจอย Red Velvet เลือกใช้ด้วย สำหรับคุชชั่นตัวนี้จุดเด่นจะอยู่ที่เนื้อกำมะหยี่บางเบา ปกปิดได้ดีเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ เผยงานผิวฉ่ำวาวพี่สาวเกาหลี สามารถกันเหงื่อได้ด้วย ไม่ต้องหยิบมาเติมระหว่างวันบ่อย ๆ มีเฉดสีให้เลือกเยอะ ถึง 7 เฉดด้วยกันค่า
   
  1647419399 joy

  Espoir Taping Cover Cushion คุชชั่นที่สาวจอยต้องมีติดกระเป๋า เพื่อเติม Makeup ระหว่างวันหรือในสถานการณ์ฉุกเฉินค่า

     

  Nars Aqua Glow Cushion Foundation


  มาต่อกันที่ Nars Aqua Glow Cushion Foundation คุชชั่นรองพื้นที่เจ้าของเพลง Red Lipstick อย่างโซโล่สาว Leehi เลือกใช้เติมความเนียนกริบให้กับ Makeup ลิปสติกสีแดงด้วย สำหรับคุชชั่นตัวนี้ความโดดเด่นจะอยู่ที่การผสมรวมคุณสมบัติของครีมบำรุงและรองพื้นเข้าไว้ด้วยกัน คุชชั่นตัวนี้นอกจากปกปิดได้ดีในระดับนึง ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น ส่วนซิสผิวมันน่าจะเลิฟ เพราะเนื้อคุชชั่นไม่มันวาวจนเกินไป และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้ด้วย

  1647419405 lee hi

  Nars Aqua Glow Cushion Foundation คุชชั่นที่สาวโวคอล Leehi เลือกใช้ สาว Leehi จะใช้ 2 สี อย่างเฉดสี Namsan และ Finland ผสมกัน เพื่อให้แมทช์กับเฉดสีผิวยิ่งขึ้นค่า

    

  COLORGRAM:TOK Cover Filter Cushion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe