ผิวฉ่ำโกลว์ใสไม่ง้อฟิลเตอร์ด้วยเซรั่มหน้าโกลว์บูสผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ผิวฉ่ำโกลว์ใส ไม่ง้อฟิลเตอร์! ด้วยเซรั่มหน้าโกลว์ บูสผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ✨

ใครอยากเป็นเจ้าของผิวฉ่ำโกลว์ใส ไม่ง้อฟิลเตอร์ ก็ต้องรีบหาซื้อ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum มาใช้เป็นตัวช่วยบูสผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี กันด่วนๆ เลยค่ะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum ❀

  • ❀ How to Use ❀

  • ❀ พิสูจน์ผลลัพธ์ผิวฉ่ำชัดโกลว์ โนตัวช่วยใน 3 วัน ❀

     
  ฮัลโหลวว มีใครชอบไลฟ์สด / ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียแบบปังๆ เหมือนกันบ้างคะ ???

  คิดเหมือนกันมั้ยว่าเดี๋ยวนี้จะไลฟ์สดหรือถ่ายรูปได้แต่ละที ก็ต้องเตรียมความพร้อมหลายขั้นตอนเลยนะ ไหนจะต้องแต่งหน้าจัดเต็มเพื่อกลบผิวให้ดูเนียนใส ต้องเตรียมไฟวงแหวนหรือไฟไลฟ์สดมาช่วยเพิ่มความสว่างให้ผิว หรือหลังแชะรูปหลายๆ ช็อตแล้วก็ต้องมานั่งใส่ฟิลเตอร์เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งอีกสักหน่อย แล้วสาเหตุที่ต้องพึ่งตัวช่วยมากมายขนาดนี้ก็เป็นเพราะอยากผิวสวยมีออร่าและผิวดูโกลว์ขึ้นยังไงล่ะ

  แต่จริงๆ แล้วนิยามของผิวสวยสุขภาพดีไม่ได้เน้นแค่เรื่องความขาวกระจ่างใสอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผิวของเราต้องทั้งกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ เรียบเนียน และชุ่มชื้นไปพร้อมๆ กันต่างหากล่ะคะ แล้วหนึ่งในวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มพลังความสวยให้ผิวได้ก็คือการขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน แล้วถ้ายิ่งเลือกสกินแคร์คุณภาพดีมาใช้ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวไปอีกขั้น

  วันนี้เราจึงหยิบ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum มาบอกต่อกัน โดยเซรั่มหน้าโกลว์ขวดนี้ผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง “ ไฮยาลูรอน ” และ “ สารสกัดจากซากุระ ” ที่เรียกได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ผิวสุขภาพดี เอาละ! ใครอยากผิวสวยแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ หรือไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ ให้เสียเวลา ก็รีบตามไปส่องความดีงามของเซรั่มขวดนี้พร้อมกันได้เลยค่าา ~

  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
     

  ❀ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum ❀

  และที่เห็นอยู่นี้ก็คือโฉมหน้าของ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum หรือจะเรียกสั้นๆ ว่า “ เซรั่มหน้าโกลว์ ” ก็ได้ค่ะ

  โดยเซรั่มขวดนี้มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่การเป็นที่สุดของเซรั่ม ผสานพลังการบำรุงผิวจากสองส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง “ ไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า ” และ “ สารสกัดจากซากุระ ” เข้าด้วยกัน เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูฉ่ำ โกลว์ใสสุขภาพดี จนช่วยให้ผิวฉ่ำชัดโกลว์ใน 3 วัน ทำให้ลืมตัวช่วยอื่น ๆ ไปได้เลย และยิ่งใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นประจำต่อเนื่อง ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวทั้งโกลว์ อิ่มน้ำ รูขุมขนดูเล็กลง เรียบเนียนขึ้น ตรงตามนิยามผิวสวยสุขภาพดีเลยทีเดียว
     

  โดยเซรั่มหน้าโกลว์ตัวนี้มาในแพ็กเกจจิงขวดขนาดกะทัดรัดสวยงามดูพรีเมียม มาพร้อมกับตัวดรอปเปอร์ที่ช่วยให้ดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมาได้ง่ายและสะดวก แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยค่ะ ส่วนเนื้อเซรั่มมีลักษณะใสและกลิ่นหอมอ่อนโยนแบบไม่ฉุน แล้วที่เลิฟสุดๆ เลยก็คือเป็นเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็วเข้าผิวแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจ แต่ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
     

  ❀ How to Use ❀

  หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum ไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาดูวิธีใช้เซรั่มหน้าโกลว์ขวดนี้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยแบบโนฟิลเตอร์บ้างดีกว่าค่ะ

  วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เลยนะ หลังล้างหน้าทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว ก็หมุนเปิดขวดเซรั่มแล้วใช้ดรอปเปอร์ดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา จากนั้นก็ดรอปเซรั่มลงบนผิว แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและเย็น เท่านี้ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนดูอิ่มน้ำได้แล้ว
     

  ❀ พิสูจน์ผลลัพธ์ผิวฉ่ำชัดโกลว์ โนตัวช่วยใน 3 วัน ❀

  อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า Garnier Sakura Glow 30X Hyaluron Booster Serum เป็น เซรั่มหน้าโกลว์ เพื่อผิวฉ่ำชัดโกลว์ โนตัวช่วยใน 3 วัน คุณสาวๆ ก็คงอยากรู้ว่าผลลัพธ์หลังใช้มันจะเริ่ดจริงอย่างที่บอกไปรึเปล่าแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ…

  และนี่ก็คือผลลัพธ์หลังใช้เซรั่มจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าก่อนใช้ ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส และดูไม่เรียบเนียนเสมอกันเท่าไหร่ แต่หลังจากที่ใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ก็ช่วยปรับให้ผิวดูฉ่ำน้ำ อิ่มฟู หน้าโกลว์ และดูเรียบเนียนมากขึ้น แล้วยิ่งในวันที่ 3 ผิวหน้าก็ดูโกลว์ฉ่ำขั้นสุดเลยค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe