Articles hair
ผม

บอกลาปัญหาผมขาดหลุดร่วง ด้วย CLEAR ADVANCED ANTI HAIRFALL เส้นผมแข็งแรง แต่งผมทรงไหนก็รอด!!

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนบนโลกใบนี้จะต้องประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้แน่นอน ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก เต็มท่อระบายน้ำในห้องน้ำเลย, ผมร่วงเยอะจนจะหมดหัวแล้ว ทำผมทรงไหนก็ไม่มั่นใจ, ผมไม่แข็งแรง เปราะขาดง่าย และสารพัดปัญหาเส้นผม


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนบนโลกใบนี้จะต้องประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้แน่นอน Ex. ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก เต็มท่อระบายน้ำในห้องน้ำเลย, ผมร่วงเยอะจนจะหมดหัวแล้ว ทำผมทรงไหนก็ไม่มั่นใจ, ผมไม่แข็งแรง เปราะขาดง่าย เปลี่ยนทรงผมทีไรผมร่วงทุกที, ผมร่วงไม่พอ มีรังแคอีก หนังศีรษะไม่แข็งแรง ฯลฯ และสารพัดปัญหาเส้นผม แต่ ๆ ๆ วันนี้ต้นอ้อมีตัวช่วยมาแนะนำ ขอรีวิวแชมพูลดผมร่วง 2022 นับแต่บัดนี้ไปค่า ~~

1646551174 unnamed  6


เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล CURCUMIN & AVOCADO OIL ESSENC สูตรใหม่ ตัวนี้หลายคนคงคุ้นๆแล้วแหละ เป็นแชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงและบำรุงหนังศีรษะที่ดีมากก สูตรนี่อัดแน่นด้วยสมุนไพรที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อการบำรุงเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ


1646551358 unnamed  7

• ฟื้นบำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม ลดผมขาดร่วง
• มีส่วนผสมของ ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด ออยล์ เอสเซ้นส์
• พร้อมเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น ผสาน 2พลังเพื่อจบปัญหาผมขาดร่วง ให้มั่นใจได้เต็มร้อย ด้วยผมแข็งแรง ไร้รังแค พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ
• ลดผมขาดร่วง 99% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ (ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้เคลียร์แชมพูและครีมนวดผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์)

1646552046 unnamed  9

เทคโนโลยี DUAL-ACTION คืออะไร เค้าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงและขจัดรังแค ด้วยสมุนไพรขมิ้นชัน และบำรุงล้ำลึกถึงโคนผมที่งอกใหม่ให้สุขภาพดี เงางาม ด้วยสารสกัดจาก อะโวคาโด ออยล์ เอสเซ้นส์ เป็นการผสานพลัง 2 จากธรรมชาตินั่นเองค่า


1646552093 unnamed  4

1646552104 unnamed  5

แพ็กเกจแบบขวด ฝาเปิดแบบเลื่อนเปิด ใช้งานง่าย เปิดปิดได้สะดวกด้วยมือข้างเดียว ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็คือกลิ่นหอมมาก ได้กลิ่นสมุนไพร กลิ่นขมิ้นชันคือลอยมา ที่พีคคือส่วนผสมของ2 อย่างนี้ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เนื้อแชมพูเหลว สีขาวข้น เนียนนุ่ม ลื่นๆ

1646552148 unnamed  3

1646552163 unnamed

ความรู้สึกหลังใช้ : มาพูดถึงตรงนี้ก็จะเป็นจุดขายของน้องแล้ว เนื่องจาก ผญ อย่างเราๆ ชอบทำผมทรงนั้นทรงนี้หลายแบบไปหมด แล้วแต่ละทรงเป็นทรงยากๆ ที่ต้องมัด ต้องดึง ต้องรั้งผมให้แน่น ถ้าผมไม่แข็งแรงคือ ขาด หลุดร่วง หัวบางแน่นอน แต่เคลียร์สูตรนี้ตอบโจทย์มาก รู้สึกว่าใช้แล้วผมร่วงน้อยลง ผมแข็งแรงขึ้น ด้วยความที่บำรุงลึกถึงโคนผม ทำให้โคนผมแข็งแรง ทำให้ผมไม่ขาดง่าย ผมร่วงน้อย ผมก็หนา ทำผมทรงไหนก็รอดค่าาาซิส

1646552189 unnamed  8

สำหรับใครที่เจอปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง อยากแก้ปัญหาด้วยวิธีธรรมชาติ แนะนำเลยค่ะ สมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก + กับสารสกัดจากธรรมของอะโวคาโด ออยล์ เอสเซ้นส์ เคลียร์เค้าคัดสรรมาให้แล้วจริงๆ อย่าลืมน๊า #ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์ ค่าาา ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe