1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

น่ารักจนใจเจ็บ 😍 รวม 7 เพลงฟังเพลิน ๆ จากนักร้องสาวไทย แถมยังส่งให้คนในใจได้ด้วย

ช่วงนี้นักร้องหญิงไทยทั้งเป็นวงและนักร้องเดี่ยว มีเพลงน่ารัก ๆ ฟังเพลิน ๆ เยอะมาก วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนไปเปิดฟังกัน แอบกระซิบว่าส่งให้คนในใจได้ด้วยแหละ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีเพลงอะไรบ้างก็ตามมาเล้ย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4EVE - TRICK OR TREAT

  • PiXXie - เกินต้าน ( Too Cute )

  • RedSpin - Multiverse ( มัลติเวิร์ส )

  • PRETZELLE - ต้องชอบแค่ไหน ( First Love )

  • Celeste - ตึกตัก ( Skip a Beat )

  • Bell Warisara - เอาปากกามาวง

  • Preasun - ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ ( AirTag )

  ล้า ลา ล่า ล้า ลาา~ ล้า ลา ลา ลา ~

  เปิดมาแบบอารมณ์ดีเวอร์ ๆ ก็เพราะว่าวันนี้เราพกความน่ารัก สดใส เห็นใจต้องใจฟูฟ่องมาฝากทุกคนกันแบบจัดเต็มนั่นเองค่า ช่วงนี้แบบว่าเกิร์ลกรุ๊ปไทย นักร้องหญิงไทยวัยรุ่นทำเพลงกันออกมาได้น่ารักจนใจเจ็บเยอะมาก ๆ (( แอบกระซิบว่าหลาย ๆ เพลงส่งให้คนรู้ใจก็ได้หรือคนที่แอบชอบก็ดีนะเออ > _ < )) แถมหลาย ๆ เพลงก็มีท่าเต้นให้ได้เต้นตามด้วย บางเพลงหลาย ๆ คนน่าจะเคยเต้นกันในติ๊กตอกแล้วเพราะว่าเพลงมันแมสเวอร์ เอาล่ะ! พร้อมจะไปใจฟู ฟังเพลินกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็มาส่อง 7 เพลงน่ารัก ๆ ฟังเพลงจากนักร้องวัยรุ่นไทยกันเล้ย~
   
  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

   
  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
  • 7 เพลงน่ารัก ฟังเพลิน ๆ แถมยังส่งให้คนในใจได้ด้วย •
  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ 
   

  4EVE - TRICK OR TREAT

  เปิดด้วย 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง 4EVE กันเลยค่า สมาชิกก็มีมายด์ โจริญ ตาออม แฮนน่า ฝ้าย อ๊ะอาย และพั้นช์ ต้องบอกเลยว่าเพลงของสาว ๆ 4EVE มีให้เลือกเยอะมาก ๆ เลยค่ะเพราะสาว ๆ ออกมา 2 อัลบั้มกับอีกหลายซิงเกิลเลย แต่วันนี้เราขอเลือกเพลงน่ารัก ๆ อย่าง TRICK OR TREAT ที่เพิ่งปล่อยมาในอัลบั้มพิเศษช่วงฮาโลวีน เนื้อหาเพลงก็คือแกล้งคนรักให้เขาหงุดหงิดใจเล่น ๆ ว่าเราไม่ได้รัก แต่จริง ๆ ก็คือรักนั่นแหละ ทำนองและดนตรีก็คือน่ารักมาก ๆ แถมเนื้อเพลงก็ติดหูมาก ๆ ด้วย ฟังแล้วก็ต้องแอบโยกตาม แถมเอ็มวีค่ายเขาก็ทำออกมาสวยมาก ๆ เลยด้วยค่ะ ใครยังไม่เคยฟังอยากให้ลองไปฟังน้า แล้วก็อยากขายอีกเพลงที่อาจจะไม่ได้เนื้อหาน่ารักแต่เพลงเพราะมาก ๆ นั่นก็คือเพลง ' ภาพหลอน ' จากอัลบั้มเดียวกันเลยค่ะ ใครสายชอบเพลงอกหักแนะนำเล้ย ♥

   

  PiXXie - เกินต้าน ( Too Cute )

  หลังจากส่งเพลงมูเตลูมาแล้วทุกคนติดหูกันหนักมาก ตอนนี้ 3 สาว PiXXiE ( มาเบล, พิมมา และอิงโกะ ) ก็ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่อย่างเพลง ' เกินต้าน ' มาให้ทุกคนฟังกันแล้วค่า มีวีดิโอพิเศษด้วยนะเออ บอกเลยว่าดู 3 สาวไปก็ยิ้มไป เพลงก็น่ารัก ดนตรีก็ชวนให้โยกหัวตาม เปิดฟังตอนทำงานก็ดี ส่งให้คนในใจก็ยังได้เลยค่ะ เพราะเนื้อหาเพลงนี้พูดถึงอีกฝ่ายว่าน่ารักเกินไป เกินที่หัวใจจะต้านทานไหว หลงรักหัวปักหัวปำสุด ๆ แถมยังมีท่าเต้นให้เต้นตามกันด้วย บอกเลยว่าเต้นตามไม่ยากค่ะ ด้วยจังหวะเพลงที่ไม่ได้เร็วค่อย ๆ จำ ค่อย ๆ เต้นกันดูน้า ถือว่าได้ออกกำลังกายในช่วงที่อยู่บ้านด้วยเนอะ

   

  RedSpin - Multiverse ( มัลติเวิร์ส )

  แค่ชื่อเพลงก็น่าสนใจแล้วใช่ม้า? โดยเฉพาะใครที่เป็นสาวก Marvel ก็คือต้องกดฟังแล้วหนึ่ง สำหรับเพลง ' มัลติเวิร์ส ( Multiverse ) ' จาก 5 สาววง RedSpin ประกอบด้วยพิมมี่, แพร, ปอร์เช่, ไดอารี่ และเปเป้ สำหรับเพลงมัลติเวิร์สพูดถึงการไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ ก็คืออกหักนั่นแหละค่ะ แต่ ๆ สาว ๆ ก็เหมือนบ่น ๆ ว่าคนแบบเธอเนี่ยมีอีกไหมในมัลติเวิร์ส ( โลกคู่ขนาน ซึ่งอาจจะมีเราอีกคนและเขาอีกคน แต่การดำเนินชีวิตอาจจะไม่เหมือนกัน ) ก็คืออยากจะไปหาเธออีกคน เผื่อว่าจะได้รักกัน ไม่ต้องมานั่งเสียใจแบบนี้ เอ็มวีก็น่ารักมากค่ะ มีความล้ำ ๆ อวกาศต่าง ๆ ด้วย ใครไม่เคยฟังอยากให้ลองฟังน้า ( เพลงนี้น่าจะส่งให้ใครไม่ได้นะคะ นอกจากเอาไว้บ่น ๆ กับเพื่อนฝูง > _ < )
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe