Articles makeup
ความงาม

ร้อนแบบนี้ต้องมีตัวช่วย! 7 ครีมกันแดดทาตัวน่าใช้ ป้องกันแสงแดด & รังสียูวี บอกลาความหมองคล้ำช่วงซัมเมอร์

หน้าร้อนแบบนี้ถ้าออกไปเผชิญหน้าท้าแดดแบบไม่มีตัวช่วย มีหวังผิวทั้งพัง ทั้งหมอง ทั้งไหม้แน่ๆ วันนี้เราจึงรวม 7 ครีมกันแดดทาตัวน่าใช้ มาให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีกันค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ EltaMD UV Shield Broad-Spectrum SPF 45

  • ➋ Eucerin Daily Hydration Body Cream with SPF 30

  • ➌ Avene Mineral Sunscreen Fluid SPF 50+

  • ➍ CeraVe 100% Mineral Sunscreen SPF 50

  • ➎ Neutrogena Beach Defense Sunscreen Lotion SPF 70

  • ➏ Supergoop! Glowscreen Body SPF 40 PA+++

  • ➐ Clinique Broad Spectrum SPF 30 Mineral Sunscreen Lotion For Body

     
  ถ้าถามว่ากลัวแดดมั้ย ก็ขอตอบเลยว่า “ ไหม้ ” แน่นอนจ้าา (✿≧0≦)
     

    
  ขอต้อนรับคุณสาวๆ ที่รักทุกคนเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการค่ะ พอได้ยินคำว่าฤดูร้อนปุ๊บหลายคนก็เกิดอาการเหงื่อแตกพลั่กๆ ปั๊บ เพราะอากาศร้อนของเมืองไทยนี่ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะ ไหนจะทั้งแสงแดดที่แผดเผาเหมือนซ้อมตกนรก แถมอุณหภูมิยังพุ่งทะยานจนร้อนตับแตกอีกต่างหาก แล้วนอกจากอากาศร้อนมันจะทำให้เหงื่อไหลท่วมจนรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวแล้วเนี่ย ก็ยังเพิ่มโอกาสที่ผิวจะโดนแดดและยูวีทำร้ายได้ง่ายๆ ด้วยเหมือนกัน ยิ่งใครที่ชอบออกไปเริงร่าท้าแดดแบบไม่มีตัวช่วยปกป้องผิว ก็เสี่ยงที่ผิวจะโดนแดดแผดเผาจนเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวไหม้แดดได้เลยด้วย

  เราจึงรวบรวม 7 ครีมกันแดดทาตัวน่าใช้ ที่ช่วยปกป้องได้ทั้งแสงแดดและรังสียูวี พอทาเป็นประจำทุกวันก็จะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวพังยับเยินในหน้าร้อน เตรียมบอกลาความหมองแบบชิลล์ๆ ได้เลยค่ะ

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  ➊ EltaMD UV Shield Broad-Spectrum SPF 45


  เริ่มต้นด้วยครีมกันแดดแบรนด์แรกที่เราหยิบมาฝากกัน อย่าง EltaMD UV Shield Broad-Spectrum SPF 45 ก่อนเลยค่ะ โดยความดีงามของครีมกันแดดตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ สามารถหยิบไปใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว เรียกง่ายๆ ว่ามีแค่หลอดเดียวก็ปกป้องผิวได้ทั้งตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นครีมกันแดดที่ เหมาะสำหรับผิวมัน - ผิวธรรมดา ที่เนื้อครีมมีส่วนผสมของ “ ซิงค์ออกไซด์ 9% ” และ “ สารต้านอนุมูลอิสระ ” ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวตัวจากอนุมูลอิสระ ตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวให้พังได้ง่ายๆ ค่ะ
     

  ➋ Eucerin Daily Hydration Body Cream with SPF 30


  สำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่อยากจะได้ครีมกันแดดทาตัวที่ทาแล้วไม่แพ้ ไม่คัน ไม่ระคายเคือง เจ้า Eucerin Daily Hydration Body Cream with SPF 30 หลอดนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ เพราะเนื้อครีม ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสี แล้วก็ยังเป็นไอเทม 2in1 ที่เป็นทั้งโลชั่นบำรุงผิวและครีมกันแดดในหลอดเดียวอีกต่างหาก โดยครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับค่า SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB และเนื้อครีมมีส่วนผสมของ “ น้ำมันดอกทานตะวัน ” และ “ โปรวิตามินบี 5 ” ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แบบไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทาครีมกันแดดตัวนี้แล้วรู้สึกสบายผิวสุดๆ แน่นอน
     

  ➌ Avene Mineral Sunscreen Fluid SPF 50+


  ตามมาดูต่อกับครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ต่อมาอย่าง Avene Mineral Sunscreen Fluid SPF 50+ เลยค่ะซิส นอกจากกันแดดตัวนี้จะจัดเต็มค่า SPF 50+ แบบจุกๆ แล้วเนี่ย ยังเป็นกันแดด สูตร 100% Mineral Filter ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA/UVB ขั้นสูงสุดอีกต่างหาก แถมเนื้อกันแดดยังมีส่วนผสมของ “ วิตามินอี ” ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ตัวการร้ายที่ทำให้เกิดริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย หลังทาครีมกันแดดตัวนี้แล้วปล่อยให้เนื้อครีมเซตตัวสักพัก ก็จะให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยสักนิด
     

  ➍ CeraVe 100% Mineral Sunscreen SPF 50

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe