Articles makeup
ความงาม

มัดรวม 10 ไอเทม !! กู้หน้าเด็ก คืนผิวอ่อนเยาว์ด้วยสิ่งนี้ ✨

ในอายุที่มากขึ้นผิวย่อมร่วงโรยตามการเวลา แต่จะทำยังไงให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ลง ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงของแต่ละคน วันนี้เรามัดรวม 10 ไอเทมกู้หน้าเด็กมาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีจากแบรนด์ไหนบ้างลิสต์กันไว้เลยยยย


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

  • Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

  • Hada Labo Anti-Aging Lotion

  • SK-II Facial Treatment Essence

  • Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion

  • L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

  • The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence

  • Lancôme New Advanced Génifique

  • Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  • Caudalie Anti-wrinkle Face Sun Care Lotion SPF 30


  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ยิ่งอายุที่มาขึ้น ปัญหาผิวแห่งวัยย่อมตามมา จึงจำเป็นที่ต้องเลือกหาสกินแคร์สักตัวมาเป็นตัวช่วยชะลอผิวหน้าที่ร่วงโรยตามอายุ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ตีนกา ผิวขาดน้ำ ปัญหาผิวต่าง ๆ ยิ่งคิดยิ่งปวดหัววว  อยากจะกลับมามีผิวหน้าที่อ่อนนุ่มเหมือนเด็กอีกครั้ง วันนี้เราจึงรวม 10 ไอเทม ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง !! ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวอยู่ลิสต์ไว้เลยยย ของแบบนี้ยิ่งเริ่มบำรุงก่อน ยิ่งได้เปรียบ ไม่ว่าจะวัยไหนก็ห้ามพลาดด เคล็ดลับความอ่อนเยาว์เลยแหละ อิอิ


  Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

  1646222805 olay regenerist miracle boost youth treatment essence 4

  มาเริ่มที่ตัวแรก Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ตัวเร่งการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) อะมิโน เปปไทด์ Lys’lastine และ OliveM ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะเข้าไปกระตุ้นกระบวนเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ผิวชั้นนอกและการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้แทรกซึมลึกสู่ผิวได้ดีขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ยกกระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและเสริมเกราะป้องกันให้ผิวให้ผิวหน้านั้นดูอ่อนกว่าวัย


  Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

  ครีมลดเลือนริ้วรอย จาก Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ด้วยคุณค่า Accelerated Retinol SA เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นบำรุงปราการผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ  ป้องกันผิวที่เคยหย่อนคล้อยให้กลับมาเนียนนุ่ม เต่งตึง แลดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ  อีกทั้ง ริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ บริเวณรอบดวงตา ตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม ก็จะดูจางลง เผยผิวให้ดูสดใสอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดแนะนำเลยค่ะ 


  Hada Labo Anti-Aging Lotion

  Hada Labo Anti-Aging Lotion จบผิวแก่ ด้วยน้ำตบ No.1 ในญี่ปุ่น โลชั่นเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ที่ดูแลถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่าง ๆ ให้กระชับเต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะ Elasgrow และด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก จะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้าง Elastin เพื่อยึดเกาะ Collagen ในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับล้ำลึกถึงผิวชั้นใน


  SK-II Facial Treatment Essence

  1646221528

  ไม่พูดถึงตัวนี้คงไม่ได้ น้ำตบป้าเจี๊ยบในตำนาน SK-II Facial Treatment Essence เพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลของเรา ที่มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% อุดมไปด้วยสารอาหารขนาดเล็กกว่า 50 ชนิด เช่น วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ต่างๆ ที่จะช่วยปรับสภาพการทำงานของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ คงความอ่อนเยาว์ SK-II จึงกลายเป็นสูตรความงามของเหล่าคนดังและสาวสวยทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก


  Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion

  1646223579 l g0161437822

  Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลี ด้วยผลิตภัณพ์จาก Thefaceshop  อิมัลชั่นคืนความอ่อนเยาว์และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง จากสมุนไพรหยิน หยาง ทั้ง 7 ที่เชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ และ สารสกัดจากโสมซึ่งมีอายุมากกว่า 6 ปี ผสมผสานกับเห็ดป่าสนสกัด ที่สามารถช่วยมอบสารอาหารผิวและเติมพลังให้ผิวมีชีวิตชีวาสดใส แลดูอ่อนเยาว์


  L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

  1646229178 cds20579852

  L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil ที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่จะช่วยกระตุ้นการซึบซาบและเตรียมผิวของคุณสู่ขั้นตอนถัดไป เพียงแค่หยดเดียวก็สามารถมอบคุณประโยชน์ได้อย่างล้ำลึก ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย รู้สึกได้ถึงผิวที่แน่นมวลผิวดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดีดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วยย


  The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe