1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

งานตางานแก้มแบบฉ่ำ ✨ รวม 7 แบรนด์ ' บลัชออน ' ถูกและดี ปัดแก้มก็สวย แต่งตาก็ปัง

เครื่องสำอางถูกและดีมีอยู่จริงนะเธอ โดยเฉพาะบลัชออนที่วางขายทั่วไป ราคาหลักร้อยก็คือสีแน่นตึ้บ ปัดแล้วสีชัด สวยเด้ง แถมยังเอามาแต่งตาต่อได้ด้วย แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างก็ต้องมาตามดูกันเล้ย :-D


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cute Press

  • 2P Original

  • 4U2

  • Naree

  • Mei Linda

  • Eglips

  • So Gleam

  ปัดวนไปจ้าพวกเธ้อออออออ ~

  อย่างที่ทุกคนรู้กันดีนะคะว่าบลัชออนน่ะมันใช้ได้ทั้งปัดแก้ม แต่งตา แถมบางตัวก็เอามาเป็นคอนทัวร์ได้อีก ไฮไลด์ฉ่ำ ๆ ก็ทำได้ด้วย คือแบบใช้ได้ครอบจักรวาลมากเวอร์ แล้วที่สำคัญหลาย ๆ แบรนด์ก็มีราคาถูกม้ากกกก ถูกแบบงบน้อยก็สอยได้ แถมสอยแล้วใช้ได้ทั้งงานตาและแก้มหนึ่ง เลิศไม่ไหวอะ! วันนี้เราก็เลยรวบรวมมาให้ทุกคนจดเข้าลิสต์กันไปถึง 7 แบรนด์จุก ๆ รับรองว่าติดแน่นทนนาน ผิวแบบไหนใช้แล้วก็ปัง ก็สวย แถมสียังเข้ากับผิวสาวไทยด้วย เอาล่ะจับกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี ถ้าพร้อมแล้วไปส่องเลยจ้า ♥
   
  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
   

  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
  + รวมแบรนด์บลัชออนถูกและดี ปัดแก้มก็สวย แต่งตาก็ปัง +
  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
   

  Cute Press

  เริ่มต้นกันที่แบรนด์ไทยอย่าง Cute press กันเลยจ้า อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแบรนด์เขาใช้ดีหลายอย่างมากไม่ว่าจะรองพื้น แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ สกินแคร์ต่าง ๆ รวมไปถึงบลัชออนด้วย แล้วความเลิศของเขาก็คือราคาหลักร้อยไม่ก็พันต้น ๆ เท่านั้นเองค่า คือแบบถูกและดีจริง ๆ ในส่วนของบลัชออนเขาก็จะเน้นเป็นบลัชเนื้อฝุ่นซะส่วนใหญ่นะคะ มีหลายแบบให้เลือกเลย มีทั้งแมตต์ธรรมดา งานชิมเมอร์ แล้วก็แบบมินิพาเลจปัดได้ทั้งแก้มและแต่งตา แล้วที่สำคัญคือสีชัด ติดทน เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อนด้วย แต่ถ้าจะใช้ต้องเคาะออกหน่อยนะคะ สีเขาจะชัดมาก ถ้าไม่เคาะแล้วปัดเลยแก้มจะเป็นตูดลิงเอาได้เน้อ สำหรับสีที่อยากแนะนำสาว ๆ เลยก็คือสี Honeymoon และสี Super model ค่ะ ใครชอบโทนไหนก็ลองไปสวอชกันดูเน้อ
   

  2P Original

  ลิปสติกเขาขึ้นชื่อว่าถูกและดีแล้ว ก็ยังมีบลัชออนที่ถูกและดีอีกด้วยจ้า สำหรับแบรนด์ 2P Original ตอนนี้เขาก็มีบลัชออน Oh My Blush ไปถึง 13 สีกันแล้วจ้า ส่วนเบอร์ 14 เป็นไฮไลต์ 15 เป็นคอนทัวร์ ซึ่ง 13 สีที่ว่านี่ก็มีทุกโทนทุกแบบให้เลือกสรร ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ ส้ม พีช ชมพู อมน้ำตาล โทนแดงก็คือมาครบจบทุกแบบที่สาวไทยตามหาเลยค่ะ แล้วแบรนด์เขาเคลมมาแบบปังมากว่า Oh My Blush ไม่ใช่แค่ปัดแก้มได้นะจ๊ะ ทาตาก็ยังได้ อะอันนี้หลายคนไม่เซอร์ไพร์สแต่เขาเคลมมาด้วยเลยว่าทาปากได้!! เอ๊อ เอาสิเธอ ทาปากได้หนึ่ง แต่ใด ๆ คือแนะนำให้ลงลิปมันก่อนนะคะแล้วค่อยเกลี่ย ๆ แต่บางสีก็ไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่นะคะถ้าจะเอามาทาปาก แต่ความเลิศของบลัชเขาคือฝุ่นน้อยมากค่ะ ปัดแทบไม่มีฝุ่นออกมารบกวนเลย ตรงนี้คือ 10/10 จ้า
   

  4U2

  นึกถึงบลัชออนแบรนด์ไทย ใครจะไปลืม 4U2 ละค้าาาาา~ ตำนานบลัชออนปังทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นที่เป็นรูปหัวใจ ดูแพ็กเกจจิ้งแล้วแบบน่ารักเวอร์ ๆ แต่แอบมีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ตัวเชื่อมไว้พับค่อนข้างจะอ่อนแอไปสักหน่อย แต่ตอนนี้เขาปรับปรุงแล้วจ้า แพ็กเกจจิ้งแข็งแรงทนทาน มีทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ให้เลือกซื้อ โทนสีก็ยังมีทั้งชมพู พีช ส้ม แดง อิฐ น้ำตาล มาครบตามแบบที่สาวไทยชอบ แล้วตอนนี้เขาก็มีบลัชออนแบบน้ำออกใหม่ ซึ่งได้สาว ๆ 4EVE มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย เพิ่มความปังไปอีกหนึ่ง แต่ที่ปังยิ่งกว่าคือสีบลัชเขาเลิศอีกแล้วค่ะคุณ เนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด ติดทน ตามสไตล์ความปังของเขาจริง ๆ ค่ะ งานบลัชคือแบบต้องยอมให้เขาเลย ♥
   

  Naree

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe