เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่17มีนาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : จะมีโอกาสทะเลาะกับรุ่นน้อง หรือบริวารมีความดื้อรั้นไม่เชื่อฟัง ต้องระวังเรื่องการวางตัวให้ดี ไม่ควรลดตัวไปตีฝีปาก ควรใช้คำพูดจาเป็นเชิงการอบรมมากกว่า

  คนมีคู่ : ตอนนี้คุณกับคนรักมีเกณฑ์ต้องกัดก้อนเกลือกิน ให้ระวังเรืองการใช้เงินให้มากๆ อาจจะชักหน้า ไม่ถึงหลัง หรือมีโอกาสที่จะต้องเสียเงินก้อนร่วมกัน

  คนโสด : ให้ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งจากคนนอก หรือคนนอกกลุ่มที่เข้ามาป่วน หรือหาเรื่องชวนทะเลาะ ชวนตีกับคุณ ทั้งนี้ ขอให้คุณใจเย็นๆ อย่าคิดสวนกลับ เดี๋ยวมันจะกลายเป็นเรื่องยืดยาว บานปลาย ไม่มีทางจบลงง่ายๆ
   
  คนมีคู่ : ความรักต้องอาศัยความพยายาม และความอดทน ยิ่งใครที่วางแผนอนาคตร่วมกันไว้ ก็ต้องอาศัยความเชื่อใจ และความเชื่อมั่นกันมากๆ เพื่อจะได้ถึงฝั่งฝันดังที่ตั้งใจไว้

  คนโสด : ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณ โดยเฉพาะเรื่องเงิน หรือการลงทุน บางรายอาจได้ร่วมทำธุรกิจครอบครัวก็เป็นได้

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น คนรักวางแผนที่จะอยู่ร่วมกัน หรืออยากใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคุณ เร็วๆ นี้คุณอาจได้รับข่าวดี หรือมีโอกาสได้ไปเปิดตัวกับบ้านของคนรักได้

  คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจจากศาสนสถาน หรือการไปทำบุญ สร้างกุศล อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงได้พบเจอคนถูกใจจากบุญสัมพันธ์ร่วมกันที่มีมาแต่เก่าก่อน และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันไปได้ไกลมากขึ้น

  คนมีคู่ : ให้ระวังมือที่สามจะเข้ามาหลอกล่อ หรือดึงความสนใจคนรักไปจากคุณ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณมีสติ อย่าเพิ่งใช้อารมณ์อาละวาดโวยวาย ลองประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน เพราะบางที คนของเราก็ไม่ได้คิดอยากที่จะตบมือด้วย

  คนโสด : ในช่วงนี้จะมีโชคลาภ และความสำเร็จเข้ามาสู่คุณอย่างต่อเนื่อง ขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม วางแผนกับสิ่งใหม่ๆ และโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามา เพราะดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  คนมีคู่ : ความรักมีเกณฑ์ต้องไกลห่างกัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็ต้องใช้ชีวิต และมีภาระเป็นของตนเอง ขอให้คุณทั้งคู่ไปจัดแจง แก้ไขปัญหาของตนเองให้เสร็จสิ้นก่อน เมื่อสิ่งต่างๆ คลี่คลาย และจบลงแล้ว ต่างฝ่าย ต่างก็จะได้รับข่าวดีกลับมา

  คนโสด : ต้องระวังในเรื่องของเพศตรงข้ามที่เข้ามาสร้างความไม่พอใจ หรือสร้างปัญหาให้แก่คุณ แต่จริงๆ แล้ว เขาคนนั้นจะเข้ามาชี้ทางสว่าง และคอยช่วยเหลือ จัดสรรปัญหาต่างๆ ให้คุณมากกว่า เพียงแต่ว่า วิธีการของเขาไม่ถูกจริตคุณเท่านั้นเอง

  คนมีคู่ : ช่วงนี้สาวๆ อาจต้องปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวกับเพื่อนให้น้อยลงหน่อย และเอาใจใส่คนรักให้เยอะๆ ไม่ก็ประหยัดเงินไว้ เพื่อก่อร่างสร้างตัว สร้างความเป็นปึกแผ่นให้กับการมีครอบครัวจะดีกว่า อย่าเอาเงินมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเลย

  คนโสด : ช่วงนี้ขอให้สาวๆ โฟกัสเรื่องงานเป็นหลักก่อนจะดีกว่า เพราะโอกาส และข่าวดีกำลังจะเข้ามา หนำซ้ำสาวๆ ก็ยังมีโชคลาภในเรื่องของเงินทองด้วย เตรียมอ้ากระเป๋ารอกันได้เลย

  คนมีคู่ : ความรักต้องระวังพ่อตัวดีของคุณ จะไปให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่า จนกลายเป็นเรื่องเป็นราว และก่อให้เกิดความหึงหวงได้ ทั้งนี้ ก็ต้องระวังอารมณ์ของตนเองให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะแตกหักกันได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe