1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

งานผิวเนียนใส ไม่เป็นสิว ด้วยบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk สูตรใหม่!

หนุ่ม ๆ สาว ๆ Sista คนไหนผิวเป็นสิวง่าย วันนี้เราชวนมาลองบูสเตอร์เซรั่มกันสิวนวัตกรรมการดูแลผิวเป็นสิวง่ายตัวใหม่ล่าสุด! บนเชลฟ์ครีมซองในร้านสะดวกซื้อกัน ใครอยากผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิว ตามมาดูกันเลยจ้าาา


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1646019830 bk acne serum new sista for sensitive skin pimple

ด้วยความเป็นคนผิวเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว โดนอะไรนิดหน่อย ก็เลยสิวขึ้นง่าย เหมือนเป็นสิวอยู่ตลอดเวลา ช่วงหลัง ๆ เวลาบำรุงผิว เราก็เลยเน้นพวกสกินแคร์ที่บำรุงให้ผิวแข็งแรง ล่าสุดเรามีโอกาสได้ลองตัว บูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk ตัวใหม่ หลังลองใช้แบบต่อเนื่องมาสักพัก รู้สึกว่าเป็นสิวน้อยลง ผิวหน้าดีขึ้น ผิวใสขึ้น .. ก็เลยอยากมาแชร์ อยากมาบอกต่อไอเทมสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้ให้รู้จักกัน


1646019963 bk acne serum new sista sensitive skin

BK Acne Booster Serum Centella

บูสเตอร์เซรั่มลดสิว BK Acne Booster Serum Centella เซรั่มลดสิวนวัตกรรมการดูแลผิวเป็นสิวง่ายตัวล่าสุดของbk acne ... ในมุมมองส่วนผสม ตัวนี้ถือว่าเป็นเซรั่มลดสิวตัวใหม่ที่น่าสนใจเลยนะคะ เพราะว่าตัวนี้ เค้าใส่สารสกัดสำคัญ ๆ ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวเป็นสิวง่ายอย่างอ่อนโยน แล้วคือใส่มาเยอะมากกกกกก



ทั้งตัวช่วยลดปัญหาสิว ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ควบคุมความมันส่วนเกิน ป้องกันผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ถือว่าให้มาค่อนข้างให้มาครบเลย สำหรับผิวเป็นสิวง่าย


1646020221 bk acne serum new sista face

พามาส่องส่วนผสมกันนิดนึงทุกคน ตัวนี้อย่างที่บอกว่าสารสกัดแต่ละตัวคือเยอะมา คือเรียกว่าคุ้มเลย เพราะเค้ามีทั้งตัวบำรุงผิว กลุ่ม Brightening กลุ่ม Anti-oxidant /Anti-aging กลุ่ม Anti-acne กลุ่ม Hydrating & Moisturizing กลุ่ม Soothing, กลุ่ม Anti-pollution, กลุ่ม Strengthening the skin barrier .. คือทั้งช่วยลดปัญหาสิว บำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น คือครบเลย


ส่วนเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เนื้อเซรั่มดีเลยนะคะ เบาสบายผิวมากกก เป็นเซรั่มเนื้อขาวใส เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เนื้อซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ปกติเวลาใช้ เราจะใช้เช้าเย็นเลย แล้วก็จะลงตัวนี้เป็นเซรั่มตัวแรก ก่อนสกินแคร์ตัวอื่น


1646020515 bk acne serum new sista brightening

ตัวเซรั่มอ่อนโยนมากกกก อ่อนโยนเหมือนทำมาให้คนผิวแพ้ง่าย แล้วก็คนที่ผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลย เพราะในเซรั่มลดสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สารเคมีอันตราย มิเนอรัล ออยล์ แล้วก็กรดผลไม้ที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว หลังลองใช้มาสักพัก รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้น กระจ่างใสมากขึ้น 


***********

อันนี้แนะนำสำหรับคนที่ผิวอ่อนแอ ผิวเป็นสิวง่ายเลย แล้วก็คนที่ผิวไม่กระจ่างใสเลยนะคะ ตัวเซรั่มลดสิวอ่อนโยนเลย ใครสนใจอยากลองใช้ เซรั่มลดสิวตัวนี้มีในร้านสะดวกซื้อนะ ... วันนี้ไปแล้วทุกคน ไว้มีไอเทมใหม่ หรือไอเทมน่าสนใจ ๆ จะแวะมารีวิวอีกค่าา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe