Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

รู้ไว้ก่อนไปดูดวง 🔮 รวม 8 ' ข้อห้าม ' ที่เรา ' ไม่ควร ' ทำหรือถามในการ ' ดูดวง '

แม้หลายสำนักดูดวงจะบอกว่าถามได้ทุกเรื่อง แต่เอาเข้าจริงแล้วการดูดวงก็มี ' เรื่องต้องห้าม ' เหมือนกันนะเออ และที่ต้องห้ามเนี่ยก็เพราะว่ามันอาจจะส่งผลต่อดวงของเรานั่นเอง เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะดูดวงละก็... แวะมาดูกันเลยจ้าว่ามีข้อห้ามไหนบ้างน้อที่ห้ามทำ~


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ห้ามถามเรื่อง ' เนื้อคู่ '

  • ห้ามถามเรื่อง ' ความตาย '

  • ห้ามถามเรื่อง ' เดิม ๆ ซ้ำ ๆ '

  • ห้ามพูดเรื่อง ' โกหก '

  • ห้ามถามเรื่องของ ' ดวงของคนอื่น '

  • ห้าม ' ถามจี้ ' เพราะอยากได้คำตอบตรงใจ

  • ห้ามถาม/ทายว่าลูกคนไหน ' ดีกว่า ' กัน

  • ห้าม ' กดดัน ' จะเอาคำตอบหรืออยากจะถามแบบ ' ทันที ' ทันใด


  เราถามเรื่องดวงทุกเรื่องไม่ได้เหรอ ... ?

  Say Hi! ค่าสายมูทุกคนนนนน ♥

  เริ่มต้นช่วงต้นปีเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะอยากไปดูดงดูดวงกันบ้างใช่ม้า? ว่าปีนี้เราจะมีเรื่องไหนรุ่งบ้าง จะการงาน การเงิน การเรียน ความรัก สุขภาพต่าง ๆ นานามากมาย แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าการดูดวงอะมีข้อห้ามในการถามด้วยนะเออ บางคำถามเป็นคำถามที่ไม่ควรถามและหมอดูที่ดูดวงให้เรา ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์คนไหนอะไรก็ตาม เขาก็จะไม่มีทางตอบเราอย่างแน่นอน เพราะคำถามบางคำถามมันส่งผลเสียกับผู้ที่ถามเองเลย เรื่องพวกนี้เป็นสิ่งที่มองไม่เห็น แต่เราสามารถป้องกันไว้ได้นะคะ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีคำถามแบบไหนบ้างน้อที่ห้ามถาม พร้อมแล้วก็มาส่องกันเลยจ้า ~
   

  ۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞۞
   

  ห้ามถามเรื่อง ' เนื้อคู่ '

  CW : ความเชื่อ / เรื่องลี้ลับ

  อย่าสับสนเรื่อง ' ความรัก ' กับ ' เนื้อคู่ ' นะคะ เพราะถ้าถามเรื่องความรักกับหมอดู หมอดูทุกคนสามารถถามได้ตอบได้ค่ะ เนื่องจากมันไม่ได้เป็นการเฉพาะเจาะจงที่ดวงใครเป็นพิเศษนอกจากคนที่มาดู แต่ถ้าถามเนื้อคู่เนี่ย... มันจะเริ่มเข้าเรื่องแอบหลอน ๆ แล้วนะคะ ใครกลัวก็เลื่อนผ่านไปก่อนได้เลย คือเนื้อคู่เนี่ยเราอาจจะเคยมีไปสัญญากับใครเขาไว้ในชาติอื่น ๆ ก่อนชาตินี้ ซึ่งถ้าขอให้เราเจอเนื้อคู่เนี่ย ก็ไม่รู้นะคะว่าเนื้อคู่ของเราจะมาเกิดในชาตินี้แล้วรึยังหรือยังไม่เกิด ถ้าเป็นอย่างแรกก็ถือว่าดีไปนะคะ แต่ถ้าเป็นอย่างหลังมันจะหลายเรื่องเอาเน้อ ดังนั้นอย่าถามหมอดู แล้วก็อย่าไปขอเนื้อคู่จากวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เน้อ เดี๋ยวจะได้เจ้ากรรมนายเวรมาแทน เตือนแล้วน้าาา ~
    

  ห้ามถามเรื่อง ' ความตาย '

  ไม่ว่าจะถามหรือทาย สิ่งนี้ห้ามทำเป็นอันขาดนะคะ! เพราะมันเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจหนักมาก ต่อให้เราจะเป็นคนที่กลัวความตายหรือไม่กลัวความตายก็ตาม มันก็จะเกิดความทุกข์ในใจขึ้นมาทันทีเลย แน่นอนว่ายิ่งทุกข์ยิ่งส่งผลต่อร่างกาย บางคนก็เริ่มป่วย เริ่มมีอาการต่าง ๆ บางคนก็อาจจะส่งผลต่อจิตใจเป็นการกลัวการนอนหลับ กลัวตาย อาจจะมีอาการกลัวจนตัวสั่นหรือร้องไห้ได้ ยิ่งกับคนที่มีสภาพจิตใจย่ำแย่อยู่แล้วหรือเป็นคนที่ป่วยอยู่แล้ว ยิ่งทำให้อาการทรุดหนักลง ดังนั้นไม่ถามหรือไม่ทำนายทายทักจะดีกว่าน้า แล้วก็ถ้าเป็นหมอดูก็แนะนำให้คนที่มาดูดวงรักษาสุขภาพ จะเป็นคำพูดที่ดีกว่านั่นเองจ้า
   

  ห้ามถามเรื่อง ' เดิม ๆ ซ้ำ ๆ '

  ทุกคนเคยได้ยินคำว่า ' ดวงช้ำ ' ไหมคะ? ดวงช้ำเนี่ยเกิดจากการถามซ้ำ ๆ เนี่ยแหละค่ะ เพราะการดูดวงจะยึดจากครั้งแรกในการเปิดไพ่หรือการถามเป็นหลัก ถ้าเราถามคำถามเดิม ๆ ซ้ำ ๆ คำตอบมันก็จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ไม่ใช่ว่าหมอดูไม่แม่นนะคะ แต่มันทำให้เราเกิดความสับสนนั่นเองค่ะ จะตัดสินว่าแม่นหรือไม่ ให้ดูช่วงเวลาที่หมอดูบอกก่อนว่าดวงจะเป็นช่วงนี้ช่วงนั้นนะ ถ้ายังไม่เป๊ะตามที่เขาบอกค่อยตัดสินว่าไม่แม่น ไม่ใช่ว่ายังไม่ถึงกำหนด ก็ไปดูอีกหมอแล้ว แถมยังได้คำตอบถูกใจกว่าเลยตัดสินว่าหมอคนแรกที่ดูไม่แม่น แต่ไม่ได้คิดเลยว่ามันเกิดจากการที่เราถามย้ำ ๆ ซ้ำ ๆ บอกเลยว่าถึงจะถามหมอดูคนเดิมหรือถามหมอดูสำนักอื่น ๆ โอกาสที่คำตอบจะเหมือนเดิมเป็นไปได้ยากนะคะ การดูดวงมันต้องมีไม่ถูกใจหรือถูกใจบ้างเป็นธรรมดาอยู่แล้ว สรุปง่าย ๆ ก็คือดูดวงแล้วให้มันพ้นช่วงที่หมอดูบอกก่อนแล้วค่อยถามใหม่จะเวิร์คกว่านั่นเองจ้า
   

  ห้ามพูดเรื่อง ' โกหก '

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe