1653381228 %e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3
อาหาร

😋 คนชอบเนยถั่วต้องเลิฟ! NOOST ผงเนยถั่วสำหรับคนรักสุขภาพ ไขมันน้อย แคลต่ำ หอมอร่อย กินกับเมนูไหนก็ฟิน

ทางเลือกคนรักสุขภาพ NOOST ผงเนยถั่ว ที่สามารถนำไปทำเป็นเมนูอาหารแบบไหนก็อร่อย ทั้งโรย ปั่น ชง ผสม ทาเป็นสเปรดลงบนขนมปังก็หอม อร่อย แถมแคลต่ำ เหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักสุด ๆ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ทุกคนนนน ใครชอบกินเนยถั่วบ้างเอ่ยยย?

เจลเป็นคนนึงที่ชอบกินเนยถั่วมาก ๆ ปกติมื้อเช้าจะทากินคู่กับขนมปังหรือจิ้มกับแครกเกอร์ แต่เนยถั่วที่เคยกินมาส่วนใหญ่จะเป็นเนยถั่วที่ค่อนข้างหนักไปทางหวาน แถมไขมันสูงอีกต่างหาก อายุเท่านี้พอจะกินทีนึงก็เริ่มกังวลเรื่องสุขภาพแล้วหนึ่ง! ( หลัก ๆ คือกลัวอ้วนแหละ555 ) 


วันนี้เจลเลยจะมาแนะนำ ' ผงเนยถั่ว NOOST ' ให้ทุกคนได้รู้จักกัน ( ดีจนอยากบอกต่อ ) เค้าเป็น ' ผงเนยถั่ว ' ที่สามารถเอาไปผสมกับน้ำแล้วจะกลายเป็น ' เนยถั่ว ' ที่เราคุ้นเคย ซึ่งผงเนยถั่วตัวนี้ตอบโจทย์วิถีคนรักสุขภาพแบบเรา ๆ มากค่ะ เพราะกินได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกินและแคลอรีเลย ว่าแต่รูปร่างหน้าตาผงเนยถั่วที่เจลว่าจะเป็นยังไงตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า  


1645866070 3

ผงเนยถั่ว ทำมาจากถั่วลิสงแท้ 100% เนื้อเนียนละเอียดเวอร์


ผงเนยถั่ว NOOST เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพ ลักษณะของเค้าก็จะเป็นผงเนื้อเนียนละเอียด สามารถเอาไปทำอาหาร จะผสมน้ำ หรือกินคู่กับอะไรก็ได้ ซึ่งผงเนยถั่วตัวนี้อัดแน่นไปด้วยโปรตีน 50% ไขมันน้อยกว่าเนยถั่วทั่วไปถึง 90% ไม่มีโซเดียม เหมาะกับเป็นทางเลือกของคนรักสุขภาพที่สุด *ผงเนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ มีโปรตีน 4 กรัม ให้พลังงาน 35 กิโลแคลอรี


กินได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เพราะผงเนยถั่ว NOOST มีโปรตีนสูงกว่าเนยถั่วทั่วไปถึง 2 เท่า ไขมันดี ไฟเบอร์สูง แคลอรีต่ำ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ยิ่งใครกำลังมองหาตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก ทำให้อยู่ท้อง ตัวนี้เวิร์กมาก ๆ 


1645866160 1

ผงเนยถั่วหอมดือมากกกกก


ผงเนยถั่ว NOOST สามารถเอามาครีเอทได้หลายเมนูเลยค่ะ ทั้งโรย ปั่น ชง ผสม ใช้เป็นท็อปปิ้งลงบนโยเกิร์ต / ผสมกับน้ำจะออกมาเป็นเนยถั่ว / ผสมในเครื่องดื่มแบบร้อน-เย็น / ผสมกับโปรตีนเชค / ทาเป็นสเปรดลงบนขนมปัง หรือเอาไปทำสมูทตี้ก็ได้ เริ่ดมั้ยพูด!


1645866183 4

ผสมผงเนยถั่ว NOOST เข้ากับน้ำเปล่า

 
1645866418 6

เสร็จแล้วจะได้เนยถั่วเนื้อเนียน ๆ หอม ๆ แบบนี้เลย


สายเบเกอรีเลิฟเวอร์แบบเจลเลยหยิบเอาผงเนยถั่ว NOOST มาทาเป็นสเปรดลงบนขนมปังธัญพืชค่ะ ใช้สัดส่วนผงเนยถั่ว 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ แล้วคนให้เนื้อทั้งสองเข้ากัน จากนั้นก็เอามาทาลงบนขนมปังได้เลย 


ใครชอบเนื้อข้น ๆ หรือเหลวกว่านี้ก็ลองผสมดูตามชอบได้เลยน้า ส่วนแผ่นด้านซ้ายเจลท็อปปิ้งด้วยน้ำผึ้งค่ะ เสนอไอเดียเผื่อใครอยากเพิ่มความหวานให้ขนมปังชิ้นโปรด ><


1645866471 11

ราดน้ำด้วยผึ้งเพิ่มความหวานนนน อร่อยคูณสิบไปเล้ยย


ส่วนรสชาติของผงเนยถั่ว NOOST เจลว่าต้องถูกใจคนที่ชอบกินเนยถั่วอยู่แล้วแน่ ๆ ( คนไม่เคยกินเนยถั่วก็ต้องไปลองนะ ) เพราะความหอมตลบอบอวลของถั่วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ NOOST เจลว่ากินง่าย แถมดีกับสุขภาพ หาจากที่ไหนไม่ได้นะพูดเลอออ 


แต่ ๆ ถ้าถามเรื่องความหวานก็อย่าคาดหวังจากเค้าเลยนะ เพราะบอกแล้วว่า NOOST เกิดมาเพื่อดูแลสุขภาพ เป็นโปรตีนทางเลือกจากธรรมชาติ ถ้าใครชอบติดหวานนิด ๆ แนะนำว่าให้ลองราดน้ำผึ้ง หรือกินคู่กับกล้วยหอม รับรองว่าอร่อยแสงออกปากแน่นอนค่า


1645866250 10

ส่วนที่เหลือจากทาขนมปัง จะทิ้งก็เสียดาย เลยหยิบแครกเกอร์ที่เหลืออยู่ในบ้านมาจิ้มกิน ฟินมาก!


ใครกำลังมองหาสเปรดทาขนมปังหรืออาหารสุขภาพที่ได้ทั้งความอร่อยและดีกับสุขภาพ อย่าลืมให้ผงเนยถั่ว NOOST เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูน้า ราคาซองละ 229 บาท ( 200 กรัม ) เท่านั้น กินได้หลายมื้อแถมเก็บได้นานด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IG/FB : noostofficial

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/noost-official 

Shopee : https://shopee.co.th/noostofficial 

Line Official @noostofficial


1645953503 55


-♥-

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe