Articles makeup
ความงาม

How to เลือกแมตช์ลิปสติกสีแดงให้เข้ากับสีผิว เอาให้แซ่บแบบฉุดไม่อยู่ไปเลย!

ลิปสติกสีแดงใคร ๆ ก็ทาได้ขอแค่เลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผิวของเรา วันนี้ดอลลี่จะพาสาว ๆ มาเลือกแมตช์สีลิปสติกสีแดงให้เข้ากัน เอาให้แซ่บ เอาให้ปัง ตามไปดูกันเล๊ยย!!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวผิวขาวเหลือง

  • สาวผิวขาวอมชมพู

  • สาวผิวสองสี ( ผิวสีน้ำผึ้ง )

  • สาวผิวเข้ม


  สวีดัด สวัสดีสาว ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าา สาว ๆ เคยเป็นกันบ้างมั้ยคะ เวลาจะเลือกทาลิปสติกแต่ละครั้งก็ต้องเลือกทาสีที่เหมาะและเข้ากับสีผิวของเรามากที่สุด บางทีดอลลี่เองก็เลือกนานมากกกก จนไม่รู้จะทาสีไหนถึงกับต้องสุ่มกันเลยทีเดียว 5555 แต่ในบางครั้งเราก็อยากจะทาสีที่ฉีกกับความเป็นตัวเราบ้างอะเนอะ ถ้าพูดถึงสีแซ่บ ๆ ก็คงจะนึกถึงสีไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ‘สีแดง’ !! และหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้นะคะว่า ‘สีแดง’ เนี่ยแหละ เป็นอีกสีนึงที่สาวๆ สามารถทาได้เพียงแต่ต้องเลือกเฉดที่เหมาะและเข้ากับสีผิวของเรา วันนี้ดอลลี่เลยจะมาตะโกนดัง ๆ แนะนำ How to การเลือกแมตช์ลิปสติกสีแดงให้เข้ากับสีผิวของสาว ๆ รับรองว่างานนี้เอาให้แซ่บจนไฟลุกเลยค่า จะมีวิธีไหนบ้างตามไปดูกันเล๊ย Let’s Go!!

     

  สาวผิวขาวเหลือง

  สำหรับสาว ๆ ที่มีสีผิวโทนขาวเหลืองซึ่งเป็นสีผิวตามแบบฉบับสาวไทยส่วนใหญ่ เนื่องจากสาวผิวขาวเหลืองจะมีความเหลืองของผิวอยู่แล้ว ดังนั้นสีแดงที่เหมาะก็จะเป็นสีแดงอมชมพู แดงเบอร์รี และแดงก่ำ โดยหลีกเลี่ยงสีแดงอมส้มเพราะจะทำให้ผิวของสาว ๆ เหลืองหนักมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก

      

  สาวผิวขาวอมชมพู

  อื้อหือ ดอลลี่นี่อิจสาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูเสียจริง เพราะสาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูสามารถทาได้แทบจะทุกเฉดสี ไม่ให้อิจได้ไงล่ะเนอะ โดยลิปสติกสีแดงที่เหมาะกับสาวผิวนี้มากที่สุดก็คือ โทนสีแดงอมส้ม เพราะจะช่วยขับสีผิวของสาวๆ ให้ดูสุขภาพดีแบบสุด ๆ >< หรือจะเลือกเป็นสีแดงเบอร์รี หรือแดงสดอมส้มก็ให้ลุคที่ดูเปรี้ยวจี๊ดสะใจ รับรองว่าเวิร์กแน่นอนค่ะทุกคน 

    

  สาวผิวสองสี ( ผิวสีน้ำผึ้ง )

  อีกหนึ่งสีผิวยอดฮิตของสาวไทยที่น่าอิจฉาแบบสุด ๆ เพราะสาวผิวสีนี้สามารถทาสีแดงได้ทุกเฉดเลยค่ะคุณขา ใช่ค่ะฟังไม่ผิด ‘ทุกเฉด’ !! ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีแดงอมชมพู สีแดงอมส้ม สีแดงอมน้ำตาล สามารถเลือกทาได้หมดทุกสีไม่ว่าจะสีไหน ๆ ก็เอาอยู่ รอดทุกสีไม่มีบ้งแน่นอน ดอลลี่คอนเฟิร์ม!

     

  สาวผิวเข้ม

  สำหรับสาว ๆ ผิวสีเข้มที่หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการทาสีแดงดูไม่เข้ากัน แต่ไม่จริงเลยค่ะ ! ดอลลี่ขอเถียงสุดใจเพราะหากสาว ๆ ผิวเข้มเลือกทาลิปสติกสีแดงสดจะเป็นการเพิ่มความแซ่บให้กับสาวผิวสีนี้แบบเต็มปรอทแบบสุด ๆ ไปเลย>< ประกอบกับการที่สาว ๆ แต่งหน้าแบบปัง ๆ ให้เข้ากับสีของลิปสติกแล้วล่ะก็ ดอลลี่คิดว่าลุคแบบเดิม ๆ ต้องชิดซ้ายแน่นอน รับรองจะติดใจ !

       

  เป็นยังไงกันบ้างคะ เริ่ดใช่มั้ยล่าา ดอลลี่บอกแล้วว่าไม่ว่าจะมีโทนสีผิวแบบไหน ๆ ก็สามารถที่จะทาลิปสติกสีแดงออกมาได้อย่างมั่นใจและแซ่บแบบสุด ๆ เพราะการเลือกทาสีลิปสติกก็เหมือนกับการเลือกสีเสื้อผ้าและสีผมให้เข้ากับตัวเรามากที่สุดนั่นเองค่ะ สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่กับทริคดี ๆ แบบนี้ได้อีกในครั้งหน้าบ๊าย บาย~


  วิธีเลือกลิปสติกสีแดง 12 แท่งเด็ดนี้ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสีผิว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe