1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รอพรีได้เพื่อความปัง 💦 มัดรวม 7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

ทำความสะอาดผิวทั้งที ก็อย่าลืมหาโทนเนอร์ดี ๆ มาใช้กันด้วยนะเออ ซึ่งโทนเนอร์ดี ๆ ก็มีหลายแบรนด์ จากหลายประเทศ แต่บทความนี้ขอมัดรวมโทนเนอร์แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี รอพรีได้เพื่อผิวที่ปัง พร้อมทริควิธีใช้ยังไงให้คุ้มค่ามาฝากทุกคนกันค่า ♥


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

  • ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

  • Round Lab 1025 Dokdo Toner

  • NEEDLY Daily Toner Pad

  • SON & PARK Beauty water

  • Benton Aloe BHA Skin Toner

  • Innisfree Blueberry Rebalancing Skin

  • Some By Mi Aha-Aha-Pha 30Days Miracle Toner

  อันยองฮาเซโยค่าสายเกา ♥

  ทักทายแบบเกาหลี ไม่พ้นเรื่องเกาหลีแน่นอนจ้า ก็แหมของเขาดีจริงก็ต้องมาแนะนำกันสักหน่อย คือเกาหลีเนี่ยเขาก็ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง เรื่องสกินแคร์อยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่ขึ้นชื่อแบบว่าคนอวยกันบ่อยสุดอะไรสุดก็คงหนีไม่พ้น ' โทนเนอร์ ' อันนี้ไม่ได้พูดเองนะคะ แต่ทุกคนที่ใช้รีวิวเลยว่าจริง!!! ดีจริง!!!! ปังจริง!!!!! บางแบรนด์ก็คือไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าขายดีมาก เพราะหมดสต็อกกันจนต้องมาอัพราคาก็มี เอ๊อ~ ขนาดนั้นเลยค่าทุกคน ไม่ได้เวอร์ แต่วันนี้เขามีขายปกติแล้วนะคะทุกคนไปสอยกันได้ตามใจ ถ้าอยากจะรู้แล้วว่า 7 แบรนด์ 7 ตัวมีอะไรบ้าง ตามมาสิจ๊ะรออะไร > 3 <
   
  ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁
   

  7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

   

  ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

  เริ่มกันที่โทนเนอร์พี่จุน ( ซูโฮ EXO ) หรือ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner นั่นเองค่า ถามว่าตัวนี้ดังขนาดไหน ฮอตขนาดไหน ก็ขนาดนี้แค่ซูโฮหยิบมาใช้แล้วคนก็แห่ซื้อตามกันจนขายดำเป็นเทน้ำเทท่า แล้วไม่พอนะคะ พอคนใช้แล้วปังก็มารีวิวต่อกันอีก ฮอตจนช่วงนึงผลิตไม่ทันขายกันเลยอะเธอ ที่มันปังก็เพราะว่าโทนเนอร์ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบน ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ ลดรอยแดง ผดผื่น สิวต่าง ๆ แล้วก็ยังช่วยปรับสมดุลผิวด้วย สามารถใช้เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ และมาสก์หน้าเลยจ้า โทนเนอร์จะมีกลิ่นของสมุนไพรนิด ๆ แต่ใช้งานได้ไม่มีปัญหา เนื้อเป็นแบบใส ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ คือเช็ดแบบโทนเนอร์เสร็จ ก็เอามาเป็นน้ำตบได้เลยจ้า เตรียมผิวรับสกินแคร์แบบต๊าช
   

  Round Lab 1025 Dokdo Toner

  อีกหนึ่งตัวดัง สำหรับแบรนด์ Round Lab 1025 Dokdo Toner นั่นเองจ้า เจ้าตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากน้ำทะเลลึก ช่วยผลัดผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ปรับค่าสมดุลให้ผิว ขจัดน้ำมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ลดอาการผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย พร้อมเผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสี ใครเป็นสายผิวขาดน้ำหรือผิวแห้งตัวนี้คือต้องมีเลยค่ะ จะใช้เป็นโทนเนอร์ มาส์กผิว หรือน้ำตบก็คือเลิศทั้งหมด แอบป้ายยานิดนึงที่เขาเคลมเรื่องผิวลอกเป็นขุยดีขึ้นคือดีขึ้นจริงนะคะ ไม่ได้เงินค่าจ้างแต่ชมจากใจจริงค่ะว่าของเขาดี ♥
   

  NEEDLY Daily Toner Pad

  มาต่อกันที่เจ้า NEEDLY Daily Toner Pad กันเลยค่า ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มาพร้อมสำลี ใช้งานง่าย พกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศแบบสะดวกมาก เพราะอยู่ในกระปุกเรียบร้อย ไม่ต้องเสียเวลาหาสำลีด้วย ในส่วนของการเคลมเขาก็บอกเอาไว้ว่ามีไฮยาลูรอนิกช่วยเติมความชุ่มชื้น และมี BHA PHA ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ สะอาด และเรียบเนียนขึ้น แผ่นสำลีก็มีขนาดใหญ่ แผ่นเดียวได้ทั่วหน้าเลย แถมยังไม่เป็นขุยอีกด้วย โดยตัวแผ่นสำลีเขาจะมี 2 ด้านให้ใช้ด้านนูนก่อน แล้วใช้ด้านเรียบซ้ำอีกที ตบ ๆ เนื้อโทนเนอร์ให้ซึมเข้าผิว แค่นี้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นตามคำเคลมแล้วจ้า
   

  SON & PARK Beauty water

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe