Articles hair
ผม

รีวิว 4 แชมพูลดผมร่วงสุดปัง บอกลาหัวล้าน ผมบางหลบไป! ปี 2022

เราเป็นคนนึงที่มีแชมพูสูตรลดผมขาดร่วง ผมร่วง และรังแคหลายขวดมาก และวันนี้เลยอยากมารีวิวบอกต่อทุกคนด้วย ว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ ที่ช่วยลดผมร่วงตัวไหนบ้าง บอกเลยว่าปังทุกตัวค่ะ!


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Clear Advanced Anti-Hair Fall Curcumin&Avocado Essence

  • bsc Falless Hair Reviving Kaffir Lime

  • L’oreal Paris Elseve Fall Resist 3x Anti-Hair Fall

  • Ryo Hair Loss Expert Care For Oily Scalp


  เราว่าอีกเรื่องนึงที่เป็นปัญหาของหลาย ๆ คนต้องไม่พ้นเรื่องของ “ผมร่วง”, “ผมบาง” ใช่ไหมคะ เราเป็นอีกคนนึงที่ค่อนข้างกังวลเรื่องนี้เลย แม้จะอายุยังไม่เยอะ แต่ผมบนหัวน้อยเชียว เพราะร่วงเก่งมาก 55555 เราเลยเป็นคนนึงที่มีแชมพูสูตรลดผมขาดร่วง ผมร่วง และรังแคหลายขวดมาก และวันนี้เลยอยากมารีวิวบอกต่อทุกคนด้วย ว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ ที่ช่วยลดผมร่วงตัวไหนบ้าง บอกเลยว่าปังทุกตัวค่ะ!


  1645761795 1

  และนี่ก็คือ “4 แชมพูลดผมร่วงสุดปัง บอกลาหัวล้าน ผมบางหลบไป” ที่เราจะมารีวิวบอกต่อทุกคนในวันนี้ค่ะ มีแต่แบรนด์ที่คุ้นหู คุ้นตากันเนอะ เป็นรีวิวแชมพูลดผมร่วง ประจำปี 2022 ของเราเอง ^^ เดี๋ยวเรามาดูกันทีละชิ้นเลยค่ะ

  1645761833 clear 22 05

  Clear Advanced Anti-Hair Fall Curcumin&Avocado Essence

  ตัวนี้คือปังงงงง ต้องบอกว่าเราใช้แชมพูของเคลียร์มาหลายสูตรมาก และเคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล สูตรขมิ้นชันและอโวคาโด เอสเซนส์ ก็เป็นอีกสูตรที่ช่วงนี้เราหยิบใช้ตลอด ออกมาใหม่ด้วยเห่อสุดๆ 55555 เขาเป็นสูตรสำหรับบำรุงผมขาดร่วง และรังแคโดยเฉพาะ! ช่วยฟื้นบำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม ลดผมขาดร่วง ไร้รังแค ลดผมร่วง 99% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของขมิ้นชัน และอะโวคาโด เอสเซนส์ค่ะ ที่ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดร่วง ลดรังแค และยังฟื้นบำรุงลึกชั้นโคนผม ให้ผมที่งอกใหม่สุขภาพดี เงางามอีกด้วยเด้อออ


  1645761907 clear 22 08

  เนื้อแชมพูของเค้าเป็นเนื้อเจลค่ะ เบาสบายทั้งผมและหนังศีรษะเลย เค้ามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบกลิ่นธรรมชาติ ๆ มีความสดชื่น และสบายจมูกมากค่ะ ตอนสระก็คือผ่อนคลายเลย

  ล้างออกง่าย สระสะอาดทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ ใช้แล้วผมไม่แห้งค่ะ ไม่รู้สึกเอี๊ยดเวลาผมหมาด ยิ่งใช้ต่อเนื่องแล้วลดผมร่วงได้ดีมากค่ะทุกคน เราชอบความที่เค้าช่วยบำรุงรากผมด้วยอะ เพราะนอกจากลดผมร่วงแล้ว ยังช่วยให้โคนผมงอกใหม่เยอะขึ้น แล้วแข็งแรงด้วย แบบหวีแล้วแทบไม่มีผมติดหวีมาเลย ตอนสระแล้วสางผมก็แทบไม่มีติดมาเป็นกำ ๆ เหมือนก่อนหน้านี้ ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์ใช้คำนี้ยังได้เลยค่า นอกจากนี้ยังใช้แล้วไม่มีรังแค ผมดูสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื้นด้วยจ้า เป็นแชมพูลดผมร่วงที่เก็บไว้ในกรุใช้แล้วซื้อซ้ำอีกตัวเลยค่า > <

  1645761942 4


  ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงต้องแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ปังไม่ไหว

  1645762014 clear 22 06

  bsc Falless Hair Reviving Kaffir Lime

  ตัวนี้คือแชมพูฟีลสมุนไพรที่มีส่วนผสมของมะกรูดจาก bsc ส่วนผสมเค้ามาจากธรรมชาติ ส่วนผสมที่โดดเด่นจะเป็นน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูดค่ะ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง และช่วยให้เส้นผมสุขภาพดี เงางามด้วย ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผมธรรมดา - ผมมันนะคะ

  1645762069 clear 22 10

  เนื้อเป็นเนื้อเจลแบบใส ๆ เลยค่ะ ความที่เค้ามีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูด แน่นอนว่ากลิ่นเค้าคือมะกรูดมากกกกกกก มะกรูดแบบเหมือนเด็ดใบมะกรูดมาดมเลยทุกคน สดชื่นมาก สำหรับเรากลิ่นไม่ได้แก่นะคะ เราว่ามันสดชื่น แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นนี้ก็จะรู้สึกว่าแรงเกินไป เพราะสระแล้วค่อนข้างติดผมประมาณนึงเลย

  ตัวนี้ก็คือทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดมาก แบบเอี๊ยด ๆ เลย ใครที่ผมแห้งอยู่แล้วจะยิ่งแห้ง ดังนั้นจำเป็นต้องใช้คู่กับครีมนวดหรือทรีทเมนต์นะคะ ไม่งั้นความเอี๊ยดจะทำให้ผมเราขาดได้ตอนหวีผม ด้วยความสะอาดแบบเอี๊ยด รู้สึกว่าหนังศีรษะมันน้อยลง รู้สึกสะอาดหนังหัว แต่เรื่องผมร่วง อาจจะต้องใช้ต่อเนื่องถึงจะเห็นผลกว่านี้ค่ะ

  1645762123 clear 22 04

  L’oreal Paris Elseve Fall Resist 3x Anti-Hair Fall

  แชมพู ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ฟอล รีซิสท์ X3 แอนไท-แฮร์ ฟอล สูตรนี้ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ด้วยคุณค่าอาร์จีนีน กรดอะมิโนจำเป็นต่อการเสริมสร้างพัฒนาเส้นผม จะช่วยเข้าไปบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ทั้งหนังศีรษะ โคนผม และเส้นผม และช่วยให้ผมนุ่ม เงางาม และจัดทรงง่ายค่ะ

  1645762220 clear 22 09

  เนื้อแชมพูเค้าจะมีความเป็นชิมเมอร์เล็กๆ กลิ่นค่อนข้างหอม สำหรับเราคิดว่าคล้ายๆ เมล่อนเลย ติดผม ติดหมอนสุดๆ 555555 ตัวนี้เราใช้แล้วสิ่งที่เห็นชัดคือผมนุ่ม เงางาม ผมไม่พันกัน จัดทรงง่าย แบบผมมีน้ำหนักขึ้นค่ะ แต่ส่วนลดผมร่วง ใช้ช่วงแรก ๆ ไม่เห็นผมเท่าไหร่ ไม่แตกต่าง ยังสางหรือหวีแล้วมีผมร่วงติดมาอยู่ดี ในส่วนของการลดผมร่วง ใช้แรก ๆ เรายังไม่เห็นผลค่ะ คิดว่าใช้ต่อเนื่องอาจจะเห็นผลเรื่องนี้ชัดขึ้น กับเรื่องรังแคด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe