Articles makeup
ความงาม

ถอดลุคนางเอก! แต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ " พัค มินยอง " แบบเกาหลีเกาใจ

อยากได้ลุคสวยใสๆ จากเครื่องสำอางที่นางเอกสาวเลือกใช้แต่งหน้ายังไงให้ปัง ลองมาถอดลุคแต่งหน้าสาวนักพยากรณ์ พัค มินยอง แบบเกาหลีเกาใจกันค่ะซิส


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Sooryehan Chunsam Radiant White Mask

  • 2. Sooryehan Ginseng Essence

  • 3. Sooryehan Black Ginseng Cushion

  • 4. Clio kill Brow Tattoo Lasting Gel Pencil

  • 5. Etude House All Day Fix Pen Liner

  • 6. Blistex Medicated lip ointment


  ฮัลโหลสาวๆ ซิสต้าทุกคน วันนี้เราจะพาสาวๆ มาถอดลุคแต่งหน้าจากนางเอกหน้าสวยแดนกิมจิอย่าง พัค มินยอง ว่าสาวพัค มินยองใช้เครื่องสำอางอะไรบ้างถึงแต่งหน้าได้สวยสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติแบบนี้ ซึ่งเครื่องสำอางที่เธอเลือกใช้จะเน้นบำรุงผิวเป็นหลัก ถ้าสาวๆ อยากได้ลุคแต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่แต่ง เร่งฝีเท้าตามมาดูที่เครื่องสำอางตัวแรกกันเลย


  1. Sooryehan Chunsam Radiant White Mask

  ก่อนแต่งหน้าการบำรุงผิวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เคล็ดลับของสาวมินยองอยู่ที่การทำให้ผิวชุ่มชื่นและดูมีสุขภาพดีอยู่ตลอด Sooryehan Chunsam Radiant White Mask เป็นไอเทมบำรุงหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น, ความขาวกระจ่างใสและความโกลว์ให้ผิวในเวลาเดียวกัน เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรและวิตามินทั้ง 8 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการบำรุงผิวดีๆ ที่แนะนำให้สาวๆ ที่อยากมีผิวดูฉ่ำโกลว์เลือกใช้ตามได้กัน


  2. Sooryehan Ginseng Essence

  นอกจาก face mask ที่สาวมินยองเลือกบำรุงหน้าแล้วการใช้เอสเซนส์บำรุงผิวก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สาวมินยองเลือกใช้ในการบำรุงหน้า Sooryehan Ginseng Essence เป็นเอสเซนส์เจลที่มีสารสกัดมาจากโสมซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง, ลดริ้วรอย, เพิ่มความเปล่งปลั่งและเพิ่มความขาวกระจ่างใส ทำให้สาวๆ ได้ผิวที่มีชีวิตชีวาเรียบเนียนและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใช้ครีมแบบหนักๆ เอสเซนส์ตัวนี้คือตอบโจทย์ไปเลยค่ะซิส


  3. Sooryehan Black Ginseng Cushion

  บำรุงผิวไปแล้วก็มาเริ่มปกปิดผิวกันได้เลย สำหรับการปกปิดผิว Sooryehan Black Ginseng Cushion คือคูชั่นที่สาวมินยองพกติดตัวไว้เติมผิวตลอดทั้งวัน เพราะมีสารสกัดจากโสมดำในการช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ดีและทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนประสิทธิภาพในการกลบริ้วรอยจุดด่างดำก็ทำได้ดีเยี่ยม แม้ผิวหยาบกร้านก็สามารถปกปิดและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ นอกจากนี้เนื้อคูชั่นยังบางเบาและติดทนมากอีกด้วย สาวๆ ที่อยากหาคูชั่นคู่ใจสักตัวก็ลองซื้อตามสาวมินยองได้เลย


  4. Clio kill Brow Tattoo Lasting Gel Pencil

  ในการเขียนคิ้วเป็นอีกขั้นตอนที่จะมองข้ามไม่ได้เลย ซึ่งสำหรับสาวมินยองยังไม่ได้มีการเปิดเผยชัดเจนว่าใช้ที่เขียนคิ้วอะไรแต่ Clio kill Brow Tattoo Lasting Gel Pencil เป็นเจลไลเนอร์เขียนคิ้วที่กันน้ำกันเหงื่อได้ดีและมีความติดแน่นทนนาน เหมือนกับสักคิ้วเลย เราคิดว่าถ้าดูจากการที่สาวมินยองมีสีคิ้วที่ดูธรรมชาติการเขียนตามขนคิ้วด้วย Tattoo Lasting Gel Pencil จะได้ผลดีที่สุด สาวๆ ที่อยากมีคิ้วติดทนแบบดูเป็นธรรมชาติต้องลอง ดินสอเขียนคิ้วนี้เลย


  5. Etude House All Day Fix Pen Liner

  วิธีการทำให้ตาของสาวมินยองดูคมและชัดเจนนั้นมีเคล็ดลับอยู่ที่การใช้เพนซิลไลเนอร์เขียนบางๆ ที่ขอบขนตา Etude House All Day Fix Pen Liner เป็นเพนซิลไลเนอร์ที่มีความติดทนมาก เส้นคมชัด เวลาเขียนจะมีความติดทนนานทั้งวัน สำหรับสาวมินยองที่ต้องถ่ายซีรีส์ร้องไห้หรือไปอยู่กลางแจ้งจนเหงื่อไหลก็จะให้ตาเลอะไม่ได้เด็ดขาด สำหรับสาวๆ ที่มีกินกรรมระหว่างวันเยอะๆ แนะนำเลยค่ะซิส


  6. Blistex Medicated lip ointment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe