Articles hair
ผม

เติมความซาบซ่า 🧡 รวม 5 สีผมโทนส้มสุดจี๊ดจ๊าด ที่มองแล้วเป็นอันต้องจิตใจ

มาเติมความสดใสซาบซ่าให้กับโลกนี้ด้วย รวม 5 สีผมโทนส้มสุดจี๊ดจ๊าดที่มองแล้วเป็นอันต้องจิตใจ ในบทความนี้กันเลยค่ะซิส


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Copper orange

  • 2. Sunset orange

  • 3. Fire orange

  • 4. Pumpkin spice

  • 5. Peach


  สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน ช่วงนี้มีใครใกล้ได้เวลาเปลี่ยนสีผมของตัวเองรึยังคะ? อิอิ การเลือกย้อมผมสีส้มถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจและอยากดูไม่ซ้ำใคร เพราะเป็นโทนสีที่ทำให้สาวๆ ดู strong อีกทั้งการย้อมผมสีส้มยังสามารถช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นและสว่างขึ้นได้เหมือนกับมีแสงวาปออกมาเลยหล่ะค่า เพราะฉะนั้นวันนี้เราได้รวม 5 สีผมโทนส้มสุดจี๊ดจ๊าดที่มองแล้วเป็นอันต้องจิตใจมาฝาก ที่เรารับประกันได้เลยว่าจะต้องโดนใจสาวๆ อย่างจังแน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูที่โทนผมสีส้มโทนสีแรกกันเล้ยย


  1. Copper orange

  มาประเดิมสีส้มโทนแรกด้วยสี Copper orange ก่อนเลย กับสีส้มอมแดงเข้มๆ ที่ไม่กระโตกกระตากจนเกินไป เป็นผมโทนสีส้มที่มีสีสวยและเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งและผิวขาวเลย ซึ่งสี Copper orange เป็นสีที่ดูสวยสดและแฟนตาซีมากก เหมาะกับสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนสีผมสไตล์เดิมๆ ให้ดูแปลกใหม่และทันยุคสมัยมากขึ้นนั่นเอง


  2. Sunset orange

  ใครชอบสีท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกเป็นสีส้มอมแดงแนวสายฝอ ที่มองแล้วดูสดใสเจิดจ้าแอบใจสั่นเล็กๆ ต้องถูกใจสี Sunset orange แน่นอนเลยค่ะซิส เพราะเป็นสีส้มอมแดงเข้มที่ดูสวยกลมกล่อมทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นตอนอยู่ในร่มหรือกลางแจ้งก็ทำให้ลุคของสาวๆ ดูดีสดใสได้มากขึ้น โดยเฉพาะสาวๆ ผิวสีน้ำผึ้งต้องโดนใจแน่นอน


  3. Fire orange

  ร้อนแรงจี๊ดจ๊าดแบบไฟเยอร์ไฟลุกพรึบพรับคงหนีไม่พ้นผมสี Fire orange เลยนะคะซิส กับสีส้มโทนสว่างนีออนแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ในเรื่อง Brave ซึ่งสีผมโทนนี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูสดใสกระปรี้เปร่าขึ้น และผมโทนสีนี้ก็เข้ากับสาวๆ ที่ผิวขาวได้เป็นอย่างดีเลยไม่ว่าจะเป็นผิวขาวเหลืองหรือผิวขาวอมชมพูก็ปัง

  4. Pumpkin spice

  มากันต่อกับสีส้มที่ให้ความรู้สึกไม่กระโตกกระตากมากเกินไปและเข้าได้กับสีผิวหลายโทนกับสี Pumpkin spice โดยสีนี้จะให้ความรู้สึกที่มองแล้วไม่โดดเด่นเกินไป แต่รู้สึกสดชื่น สดใส ซึ่งเหมาะมากๆ ที่จะได้เดินไปดูใบไม้ร่วงกับผมสีนี้ เพราะเป็นโทนสีที่ออกไปในโทนส้มแก่ออกน้ำตาลคล้ายกับสีใบไม้ที่ร่วง และมันจะยิ่งดีงามมากขึ้นไปอีกถ้าเราแต่งตัวสวยๆ และย้อมผมสีสัน Pumpkin spice ไปเดตกับแฟน รับรองว่าต้องตะลึงอ้าปากค้างแน่ๆ ค่ะ

  5. Peach

  มาปิดท้ายแบบละมุนๆ กับสี Peach กันเลยกับสีผมโทนส้มอมชมพูอ่อนที่ช่วยปรับลุคของสาวๆ ให้ดูซอฟต์และมีสีสันขึ้นได้ ส่วนตัวไม่ค่อยเห็นใครทำสีนี้เลย แต่คิดว่าเป็นสีผมที่น่ารักมากเลยค่ะซิส ซึ่งสำหรับสีนี้สาวๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งก็ทำได้ สาวผิวขาวก็เริ่ดไปเลย ใครอยากลองผมโทนส้มลุคแปลกใหม่ต้องจดสี peach ไว้ละนะคะ


  ครบแล้วกับ รวม 5 สีผมโทนส้มสุดจี๊ดจ๊าดที่มองแล้วเป็นอันต้องจิตใจ สาวๆ ได้ผมโทนสีส้มที่สนใจบ้างรึเปล่าคะ สำหรับเราแล้วคิดว่าผมโทนสีส้มเป็นสีที่ดูดึงดูดมากแต่คนอาจทำไม่เยอะ เพราะคิดว่าทำผมสีนี้แล้วดูเด่นเกินไป ซึ่งก็ไม่จริงเสมอไปนะคะ เพราะผมโทนสีส้มที่ไม่ดูเด่นเกินไปก็มี อีกอย่างการทำผมสีส้มสามารถช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้ ถ้าสาวๆ เจอผมส้มโทนที่ถูกใจแล้วก็ต้องไปโดนให้ได้เลยนะคะ ไว้เจอกันค่าา

  15 Orange Hair Color Shades Perfect for Fall (or Whenever) - byrdie.com

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe