1653381285 %e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%9f%e0%b9%88
คาเฟ่

ไปเที่ยวไหนดี~ ปักหมุด 📌 Check-in 7 คาเฟ่ชิคๆ ในจังหวัดลำพูน

ไปเที่ยวไหนดี~ ปักหมุด Check-in 7 คาเฟ่ชิคๆ ในจังหวัดลำพูน เมืองเล็ก ๆ อย่างลำพูนก็มีคาเฟ่ชิค ๆ ให้เช็กอินมากมาย จะมีร้านไหนน่าตามไปแวะจิบเครื่องดื่ม ลองตามไปดูในบทความนี้


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SUKSUD - สุขสุด

  • joyyy.space

  • A SIP Coffee House

  • Homecoming Cafe’ โฮมคัมมิ่ง

  • Black to Basic

  • haru haru cafe

  • Temple House Lamphun

    
  ฮัลโหลซิสสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา เดี๋ยวนี้เมืองไทยมีคาเฟ่ให้เช็กอินอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะแวะจังหวัดไหนต้องมีคาเฟ่ชิค ๆ ติดอันดับแลนด์มาร์คยอดนิยมอยู่ตลอด บทความนี้เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเช็กอินคาเฟ่ทางภาคเหนือกับบรรยากาศธรรมชาติชิลล์ ๆ ในจังหวัดลำพูนบ้างดีกว่า สำหรับจังหวัดลำพูนถึงแม้จะเป็นเมืองเล็ก ๆ แต่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เช็กอินมากมาย แถมยังเป็นเมืองที่วัฒนธรรมเก่าแก่และน่าสนใจมาก ๆ ด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเช็กอินคาเฟ่ในลำพูนกันบ้างว่าจะเป็นยังไง 
   

   ❀  ❀  


  SUKSUD - สุขสุด

   
  มาเริ่มกันที่คาเฟ่ชิค ๆ ในเมืองลำพูนร้านแรก กับร้าน SUKSUD - สุขสุด คาเฟ่เก๋ ๆ ที่รีโนเวทบ้านไม้เก่าพื้นเมืองเหนือ มาแต่งเป็นคาเฟ่มินิมอลชิค ๆ ตั้งอยู่ในร้านจันทร์ดีผ้าฝ้าย บ้านดอนหลวง อำเภอป่าซาง ลำพูน สำหรับคาเฟ่ชิค ๆ ร้านนี้ นอกจากจะมีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ให้แวะไปแชะเพียบ พร้อมกับบรรยากาศจะชวนให้เราอินกับความเป็นพื้นเมืองเหนือ ยังมีเมนูขนมหวานเด็ด ๆ อย่างไอศกรีมหลากลายรส ตกแต่งจานดูอินเทรนด์น่าทานประหนึ่งอยู่ในคาเฟ่เกาหลียังไงอย่างนั้นเลย
   

   

  joyyy.space

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งคาเฟ่ที่รีโนเวทมาจากบ้านเก่าอย่าง joyyy.space คาเฟ่บ้านเก่าสไตล์โคโลเนียลดูเป็นเอกลักษณ์ ถ้าได้มาแวะนั่งพักจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ที่ร้านนี้ คงจะได้รูปสวย ๆ จากมุมเก๋ ๆ ภายในร้านกลับไปด้วย เรื่องการเดินทางก็สะดวก เพราะตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลำพูน มีเมนู signature อย่าง let’s get vanilla เมนูกาแฟ affogato ไอศกรีมวานิลลาหอมละมุน ราดด้วยเอสเปสโซ เสิร์ฟพร้อมกับแครกเกอร์กรุบกรอบ อยากรู้ว่าเมนู signature ของร้านจะเด็ดขนาดไหน คงต้องลองตามไปชิมกันที่คาเฟ่บ้านเก่าแสนเก๋ร้านนี้แล้วล่ะค่า

   

  A SIP Coffee House

   
  ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบคาเฟ่ชิลล์ ๆ สบาย ๆ ฟีลนั่งเล่นในสวน ร้าน A SIP Coffee House น่าจะตอบโจทย์ซิสได้ดีเลย เพราะคาเฟ่ร้านนี้เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวสบายตาสบายใจ ตกแต่งคล้าย ๆ กับสวนหย่อมในอังกฤษ นอกจากบรรยากาศต้นไม้ดอกไม้ดูผ่อนคลาย คาเฟ่ร้านนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายหลายเมนูให้เพื่อน ๆ ได้เลือกดื่มเติมความสดชื่นด้วยค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดคาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe