รวมครีมกันแดดผสมรองพื้น
Articles makeup
ความงาม

ใสๆ วัยรุ่นชอบ รวม 7 กันแดดผสมรองพื้น ตัวเดียวจบ ผิวสวยใส ไม่โบ๊ะ กล้าออกแดดแบบมั่นใจ

ตัวเดียวจบ! ลุคใสๆ ชนะเลิศ จัดไป ครีมกันแดดผสมรองพื้น ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า ทาปุ๊บ ผิวเรียบเนียนพร้อมสู้ สายเกา สาย natural ต้องมีในกรุ!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ครีมกันแดดผสมรองพื้น ตัวเดียวจบ ผิวสวย ทั้งใสทั้งเนียนกริบ

  • 1. Biore UV Color Control CC Milk

  • 2. Cute Press UV Expert Protection White & Matte Sunscreen

  • 3. L'Oreal UV Perfect BB MAX

  • 4. Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control

  • 5. Shiseido BB For Sports

  • 6. Minus-Sun Pollution Protection Mousse

  • 7. ANESSA Perfect UV Sunscreen BB Foundation


  เดี๋ยวนี้ สาวๆ เขาชอบอะไรแบบง่ายๆ งานผิวต้องมาก่อน ให้โบ๊ะแป้งหน้าๆ เหมือนเมื่อก่อนมันเอ้าท์ไปแล้ว งานผิวตัวสวย ดูใส เรียบเนียน ธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะ ลงทีสองสามชั้น สิวก็ถามหาพอดี ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบใสๆ เน้นงานผิว วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวม 7 "ครีมกันแดดผสมรองพื้น" อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่พร้อมจะเนรมิตผิวของสาวๆ ให้เรียบเนียน ใส ไม่โบ๊ะ ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ได้ทั้งปกป้อง ได้ทั้งผิวปัง คุ้มเว่อร์ ! ตัวเดียวจบเลยค่ะ กันแดดดี มีบำรุง แถมปกปิดจุดบกพร่อง ลงตัวเดียว แต่งหน้าอื่นๆ ต่อได้เลย เท่านี้ก็พร้อมเจิดจรัสแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  7 ครีมกันแดดผสมรองพื้น ตัวเดียวจบ ผิวสวย ทั้งใสทั้งเนียนกริบ

  1. Biore UV Color Control CC Milk

  เปิดมาที่กันแดดตัวแรก อันนี้เป็นของ Biore เขาเป็นโลชั่นน้ำนมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่ผสาน 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว เนื้อครีมสีเบจบางเบา สามารถเข้ากับทุกสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเรียบเนียน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส พร้อมคุมมันตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้เขายังมี UV Extra Block ปกป้องผิวจาก UVB ด้วย SPF 50+ และรังสี UVA ที่ระดับการปกป้องสูงสุดที่ PA++++ ผสาน Collagen Extact ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน และช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และยังมี เทคโนโลยี Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

  2. Cute Press UV Expert Protection White & Matte Sunscreen

  ถัดมาเป็นกันแดดจาก KA อันนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 เบอร์ เขาเป็นโลชั่นกันแดดสีเบจ ที่ช่วยปกปิดเรียบเนียนเสมือนครีมรองพื้นเนื้อแมตต์ พร้อมควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดสูดถึง SPF50+ PA++++ พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ทั้งยังผสานสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ วิตามิน อี และวิตามิน บี5 ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เมื่อเผชิญกับแสงแดด ด้วยเนื้อโลชั่นสูตรบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, น้ำมัน และพาราเบน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

  3. L'Oreal UV Perfect BB MAX

  ยูวี บีบีโลชั่นทรงประสิทธิภาพจาก L'Oreal ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ผิวหน้าเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นทันที พร้อมปกปิดข้อบกพร่องทั้งจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ด้วยเนื้อครีมเนียนละเอียดพิเศษ ให้ความรู้สึกสดชื่นและบางเบา ไม่มันเงา พร้อมคุณสมบัติการปกปิดอย่างเต็มที่ แต่ไม่ก่อให้เกิดสิว ทั้งยังช่วยปกป้องใบหน้าจากแสงแดดและรังสียูสีเอ ตัวเดียวคุ้ม เพราะรวมเอาสามคุณสมบัติอันได้แก่ เมคอัพเบส ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และครีมกันแดดได้ในตัวเดียว เริ่ดเวอร์!

  4. Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control

  อันนี้เป็นครีมกันแดด Eucerin สูตรสำหรับผิวเป็นสิวง่าย เพราะเขาเป็นกันแดด 0% ซิลิโคน ไม่อุดตันผิว พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีสารตกค้าง และไม่อุดตันรูขุมขน ทั้งเขายังมีลิโคไรซา ที่ช่วยลดแบคทีเรียสะสม ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เนื้อเจลครีมสีเบจ บางเบา ไม่มันระหว่างวัน ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว แถมผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอกันด้วย เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดปังๆ ที่ลองแล้วรักมาก!

  5. Shiseido BB For Sports

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe