1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

อยากฮีลใจเชิญทางนี้! ตามไปดู " 8 รายการวาไรตี้เกาหลี " ชวนเหล่าคนดังไป " พักร้อนชิลล์ๆ " พร้อมบรรยากาศธรรมชาติสบายใจ🌳

อยากฮีลใจเชิญทางนี้! ตามไปดู " 8 รายการวาไรตี้เกาหลี " ชวนเหล่าคนดังไป " พักร้อนชิลล์ๆ " พร้อมบรรยากาศธรรมชาติสบายใจในบทความนี้กัน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • House on Wheels

  • Three Meals a Day

  • Our Little Summer Vacation

  • Youn Stay

  • We Don't Bite: Villains in the Countryside

  • Unexpected Business

  • Little Forest

  • City Girls on the Climb


  ต้องอยู่บ้านอีกแล้วหรอเนี่ย!!

  ไหน ๆ ขอรวมพลคน Stay at home กันหน่อย หลังจากโควิดผ่านมาดิชั้นก็ไม่ค่อยกล้าออกไปพบผู้คนสักเท่าไรเลยค่ะซิส พอมีเวลาว่างก็จะหมกตัวอยู่แต่ในบ้าน และช่วงนี้อยู่บ้านยาว ๆ มาหลายวันแล้วค่ะซิส แต่ประเด็นคืออยู่แต่ในบ้าน เจอแต่สภาพแวดล้อมเดิม ๆ มันเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ อยู่เหมือนกันเด้อ

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่เบื่อกับการอยู่บ้านเหมือนกันกับเรา บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทิพย์กันอีกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นทริปเที่ยวชิลล์ ๆ ชมธรรมชาติชานเมือง ดูวิถีชีวิตผู้คนพร้อมกับต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ให้มันสบายใจคลายเครียดกันหน่อย กับ 8 รายการวาไรตี้เกาหลีชวนเหล่าคนดังไปพักร้อนชิลล์ ๆ ส่วนจะมีรายการไหนตามไปดูบ้าง ลองไปส่องกันเลย
   

   ❀ ❀ ❀ ❀


  House on Wheels

   
  มาเริ่มกันที่รายการพักร้อนฮีลใจจากเกาหลีรายการแรกกันเลยกับ House on Wheels ายการที่จะชวนคนดูออกเดินทางด้วยรถบ้านเคลื่อนที่ แวะพักฮีลใจนั่งแคมป์ปิ้งชมธรรมชาติในเมืองห่างไกลจากเมืองหลวงที่วุ่นวาย เป็นรายการเดินทางชิลล์ ๆ ที่ดูได้เพลิน ๆ แถมยังโดดใจคนดูจนมีถึง 3 ซีซั่น

  ในซีซั่นแรกเป็นการเดินทางของ 3 หนุ่มต่างวัย อย่าง ซองดงอิล คิมฮีวอน และยอจินกู ส่วนซีซั่นที่ 2 หนุ่มอิมซีวานมารับหน้าที่เป็นสมาชิกมักเน่น้องใหม่ ซีซั่น 3 หนุ่มกงมยองเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ร่วมกับซองดงอิล คิมฮีวอนค่า และรายการนี้ยังมีอีก 1 ซีซั่นพิเศษอย่าง House on Wheels: For Rent เป็นการยืมรถบ้านให้เหล่านักแสดงจาก The Pirates: Goblin Flag มาแวะพักตากอากาศกันที่นี่ค่า

     

  Three Meals a Day

   
  มาต่อกันที่อีกรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิตที่ฮีลใจได้ดี อย่าง Three Meals a Day รายการที่จะชวนคนดูไป Outing แคมป์ปิ้งแถว ๆ ชานเมืองเกาหลี เก็บผัก ตกปลามาทำอาหาร 3 มื้อ และด้วยฝีมือการทำอาหารระดับ MasterChef ของเหล่าคนดัง เราเลยได้เห็นเมนูน่ากินสุดครีเอทจากวัตถุที่หาได้ง่าย ๆ แถวบ้านอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายกินหรือเลิฟในการทำอาหาร และใครที่อยากฮีลใจไปพร้อมกับบรรยากาศชานเมืองวิวธรรมชาติสวย ๆ ลองตามไปดูวาไรตี้รายการนี้ได้ ขอบอกว่ามีถึง 10 ซีซั่นให้เลือกดูกันแบบจุก ๆ เลย

    

  Our Little Summer Vacation

   
  ส่วนรายการ Our Little Summer Vacation จะชวนคนดูไปพักร้อนพร้อมกับ 2 นักแสดงอย่างยูมีและอูชิก ในช่วงฤดูร้อนหนึ่งทั้ง 2 นักแสดงได้เดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศและใช้ชีวิตประจำวันในสถานที่ใหม่ ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ได้ชมวิวทะเลกว้างตรงสวนหน้าบ้าน พร้อมกับแสงแดดอบอุ่นสาดส่อง มีทั้งวิวทะเล ทั้งวิวสวนสวยธรรมชาติสีเขียว น่าจะการันตีบรรยากาศสวยฮีลใจคนดูได้อย่างดี และนอกจาก 2 นักแสดงก็ยังมีเหล่าคนดังแวะเวียนมาเยี่ยม และสร้างสีสันบรรยากาศสบาย ๆ อยู่ตลอดด้วยค่า

    

  Youn Stay

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe