1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ยิ้มทีใจละลาย! พาส่อง 7 ผลงานการแสดงของ “ คิมแทรี ” นักแสดงสาวดาวรุ่งฝั่งเกาหลี เล่นเรื่องไหนก็ตกหัวใจคนดูได้หมด

สาวซิสสายเกาที่ชอบดูภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลี วันนี้เราจะพาไปส่อง 7 ผลงานการแสดงของ “ คิมแทรี ” นักแสดงสาวดาวรุ่งจากฝั่งเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากๆ จากบทนางเอกเรื่อง Twenty-Five, Twenty-One ค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Twenty-Five, Twenty-One

  • ➁ Space Sweepers

  • ➂ Mr. Sunshine

  • ➃ Little Forest

  • ➄ 1987: When the Day Comes

  • ➅ The Handmaiden

  • ➆ Moon Young

     
  อันยองง~ สาวซิสที่รักสบายดีกันรึเปล่าคะ (っ◕‿◕)っ♡
    

    
  หากใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงไม่พลาดซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่มาแรงอย่าง Twenty-Five, Twenty-One ที่เพิ่งเริ่มต้นออกอากาศไปเมื่อไม่นานนี้ นอกจากพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้จะมีความน่าสนใจและชวนให้ติดตาม แถมเคมีของคู่พระ - นางยังเข้ากันได้ดีจนทำให้รู้สึกฟินตามได้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนต้องโดน “ นาฮีโด ” นางเอกสาวของเรื่องที่รับบทโดย “ คิมแทรี ” ตกหัวใจให้ตกหลุมรักไปกับความน่ารัก สดใส และแอบฮาเบาๆ ในบางฉากบางตอนเหมือนกันแน่ๆ

  ซึ่งเธอคนนี้ก็ไม่ได้มีผลงานการแสดงปังๆ แค่เรื่องนี้เรื่องเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผลงานเรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่องที่น่าติดตามไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ “ คิมแทรี ” นักแสดงสาวดาวรุ่งฝั่งเกาหลี มาฝากกันค่ะ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  ➀ Twenty-Five, Twenty-One


  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของนักแสดงสาว “ คิมแทรี ” ที่ได้มาประกบคู่กับ “ นัมจูฮยอก ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอต อย่างเรื่อง Twenty-Five, Twenty-One ก่อนเลยค่ะ โดยซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1998 ระหว่างหนุ่มสาวสองคนที่เจอกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 ปีและ 18 ปี และตกหลุมรักกันตอนอายุ 25 ปีและ 21 ปี “ นาฮีโด ” นักเรียน ม. ปลายที่เป็นสมาชิกชมรมฟันดาบของโรงเรียน เนื่องจากวิกฤตการเงินของเกาหลีทำให้ชมรมถูกยุบไป แต่เธอก็ฟันฝ่าความยากลำบากจนได้เป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ แล้ววิกฤตการเงินยังทำให้ครอบครัวของ “ แพคอีจิน ” ต้องล้มละลาย ชีวิตพลิกผันจากลูกคนรวยกลายมาเป็นเด็กหนุ่มที่ต้องทำงานพาร์ทไทม์สารพัดอย่าง จนวันหนึ่งเขาก็ได้กลายมาเป็นผู้สื่อข่าวกีฬาในที่สุด ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและการไล่ตามความฝันของวัยหนุ่มสาว
    

  ➁ Space Sweepers


  ใครที่เป็นคอภาพยนตร์แนว Sci-Fi และอวกาศ ก็ต้องรีบตามมาเปิดดู Space Sweepers ผลงานภาพยนตร์ของ “ คิมแทรี ” ที่ได้ร่วมงานกับพระเอกเกาหลีเจ้าของฉายาสามีแห่งชาติอย่าง “ ซงจุงกิ ” ด่วนๆ เลยค่ะ เนื้อหาของภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตปี 2092 ที่มีขยะอย่างดาวเทียมและยานอวกาศร้างลอยอยู่เต็มอวกาศ หนึ่งในยานเก็บขยะอวกาศ “ Victory ” ที่มีลูกเรืออย่าง “ แทโฮ ” นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ, “ กัปตันจาง ” อดีตโจรสลัดอวกาศ, “ ไทเกอร์พัค ” วิศวกรเครื่องกล และ “ บั๊บ ” หุ่นยนต์อวกาศ ต้องร่วมมือกันค้นหาขยะอวกาศที่สามารถนำไปขายได้ จนวันหนึ่งพวกเขาก็ได้เจอกับ “ โดโรธี ” หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่รู้จักกันดีว่าเป็นอาวุธทำลายล้างสูง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาต้องเข้ากับเกี่ยวข้องกับข้อตกลงทางธุรกิจสุดเสี่ยงภัย
    

  ➂ Mr. Sunshine


  ผลงานซีรีส์เกาหลีของนักแสดงสาว “ คิมแทรี ” เรื่องต่อไปที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Mr. Sunshine ซีรีส์แนวพีเรียดที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งทางการเมืองและความรักต่างชนชั้น นอกจากพล็อตเรื่องจะน่าสนใจแล้ว ก็ยังได้นักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง “ อีบยองฮุน ” มาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำด้วยค่ะ ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เกิดในครอบครัวทาส แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาหลบหนีไปยังสหรัฐอเมริกาในช่วงชินมิยังคโย ( สมัยที่ทหารอเมริกันเข้ามายังเกาหลี ) วันหนึ่งเขาเดินทางกลับมายังประเทศบ้านเกิดในฐานะนายทหารนาวิกโยธินสหรัฐ แล้วได้พบเจอและตกหลุมรักลูกสาวของตระกูลขุนนาง พร้อมกันนั้นเขาก็ได้ล่วงรู้แผนการล่าอาณานิคมเกาหลีของชาวต่างชาติอีกด้วย
    

  ➃ Little Forest

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe