1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ฟินวนไปค่ะ 💜 แนะนำ 7 ' เว็บคอมมิค ' สายวาย เนื้อเรื่องดีอ่านเพลิน แถมยังเขินจนต้องจิกหมอน #BL

ยุคนี้งานสายวาย ( Yaoi ) ที่ฮิตฮอตก็หนีไม่พ้น ' เว็บคอมมิค ' ที่มีให้อ่านเยอะม้าก แต่จะให้ตามอ่านทุกเรื่องคงไม่ไหว วันนี้เราก็เลยรวบรวม 7 เรื่องสนุก ๆ มาฝากสาววายทุกคนให้ไปอ่านฟิน ๆ กันเลยจ้า ♥


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รักแรกขององค์ชายรัชทายาท

  • Semantic Error

  • นายกับฉันและรักวุ่น ๆ ของเรา

  • Starlight Scandal

  • At the end of the road

  • Letter 2U จดหมายนี้...ถึงนาย

  • Good Morining Professor


  สวัสดีค่าสายวายทั้งหลายยยยย :-D


  เชื่อว่าหลายคนที่กดเข้ามาในบทความนี้ต้องเป็นสายวาย ( Yaoi ) หรือชอบเว็บคอมมิคแนว Boy Love กันแน่เลยใช่ม้า? ซึ่งแอปในการอ่านการ์ตูนพวกนี้ก็มีเยอะแยะมาก ทั้งอ่านฟรีและเสียตังค์ แล้วหลาย ๆ แอปเนี่ยก็เปิดโอกาสให้คนไทยได้เข้ามาเขียนและวาดเว็บคอมมิคกันด้วย คือแบบเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สนับสนุนสายผลิตในประเทศด้วย แต่ ๆ ... เว็บคอมมิคพวกนี้ไม่ได้มีแค่ของไทยเน้อ ญี่ปุ่น จีน เกาหลีก็มี แถมมาพร้อมภาษาไทยแปลให้เสร็จสรรพด้วย ปังไม่ไหว ซึ่งเว็บคอมมิคที่เราจะมาแนะนำวันนี้จะหนักไปทางเกาหลีซะเยอะหน่อย แต่ก็มีของไทยปนมาด้วยเน้อ เอาล่ะ! พร้อมไปเปย์กันยังเอ่ย? ถ้าพร้อมแล้วตามมาจ้า ♥
   
  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
  7 เว็บคอมมิคสายวาย เนื้อเรื่องดีอ่านเพลิน แถมยังเขินหนักมาก #BL
  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
   

  รักแรกขององค์ชายรัชทายาท

  1648551739 bl 07

  Rating : 15+

  เริ่มต้นที่ฝั่งจีนก่อนเลยค่า สำหรับเรื่องรักแรกขององค์ชายรัชทายาท เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเจ้าชายถูหนาน รัชทายาทแห่งประเทศคาไลส์ ที่จะต้องต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์มาจากผู้รักษาการแทน และเพื่อให้เจ้าชายสามารถทำการชิงบัลลังก์สำเร็จได้ก็จะต้องแต่งงานกับสวี่อีจัว แต่แล้วหลี่ฉวนซิงก็ออกมาขัดขวางบอกว่าจะปกป้องเพื่อนของตัวเองให้ได้เลย ฉวนซิงก็เลยจำเป็นจะต้องไปใกล้ชิดถูหนานเพื่อกันไม่ให้ถูหนานใกล้อีจัวนั่นเอง แต่ความโบ๊ะบ๊ะมันอยู่ตรงนี้แหละค่า ก็คุณสวี่อีจัวของเราดันเป็นชิปเปอร์ที่พยายามจิ้นสองคนนี้ ก็เลยยิ่งทำให้ทั้งคู่ได้อยู่ใก้ลกันบ่อย ๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้มีครบรสเลยค่ะ ทั้งเนื้อหาเข้มข้น ตลก ซีนหวาน ๆ ชวนเขิน และที่สำคัญคือภาพสวยม้ากกกกกกก งานจีนเส้นเขาละเอียดจริง ๆ ค่ะอยากให้ทุกคนลองไปอ่านดู รับรองติดใจ สำหรับเรื่องนี้ยังไม่จบนะคะ ต้องอ่านกันยาว ๆ ไปค่า ♥
   

  Semantic Error

  1648551767 bl 08

  Rating : 13+

  ข้ามมาที่งานเกาหลีกันบ้างค่า หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากับชื่อเรื่องนี้พอสมควรเลย เพราะว่ามีทั้งนิยายแปล ซีรีส์และเว็บคอมมิค ก็คือเสพได้ทุกทางแบบจุก ๆ แอบกระซิบว่าเนื้อหายาวมากนะคะ นิยายประมาณ 127 ตอนเลยทีเดียว ส่วนเว็บคอมมิคยังไม่จบ ซีรีส์จบในส่วนของ SS1 ซึ่ง SS2 จะทำไหม อันนี้ก็ต้องรอเขาประกาศอีกทีนะคะ เรื่องนี้จะเกี่ยวกับจางแจยองผู้มีฝีมือในการทำกราฟิกระดับเทพ เทพถึงขั้นมีงานนิทรรศการ ส่วนอีกคนคือชูซังอูเด็กเรียนที่มีความฝันอยากจะทำเกม ทั้งสองคนก็ดูเหมือนจะเป็นคู่ที่เข้ากันได้ดี แต่เรื่องมันเกิดขึ้นตรงที่ มีวิชาเรียนรวมที่ต้องทำงานกลุ่ม แต่คนในกลุ่มของซังอูไม่มีใครมาช่วยเขาเลยสักคน เขาก็เลยทำการตัดชื่อทุกคนออกซะ แจยองที่กำลังจะเรียนจบก็ต้องไม่จบเพราะต้องมาลงเรียนวิชานี้ใหม่ แน่นอนว่าแจยองแค้นมาก ก็เลยคอยตามราวีแกล้งซังอูไปเรื่อย แต่พอแกล้งไปแกล้งมาก็ดันหลงเสน่ห์เขาแบบไม่รู้ตัวซะงั้น ส่วนซังอูผู้ไม่เคยยินดียินร้ายกับความรักก็ต้องมาระบบ Error เพราะจางแจยอง บอกเลยว่าสนุกมากค่ะทุกคน ใครสายซีรีส์ก็แวะไปดูกันได้นะคะ มี 8 ตอนจบ นักแสดงก็หล่อน่ารักสุด ๆ แต่ใครสายการ์ตูนก็แวะไปดูทีเซอร์ก่อนตัดสินใจอ่านได้เลยจ้า ♥


   

  นายกับฉันและรักวุ่น ๆ ของเรา

  1648551786 bl 06

  Rating : 18+

  เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสองคน ที่มีชื่อว่าฮยอนอูกับยองวอน สองคนนี้เป็นคู่กัดประจำออฟฟิศที่เจอกันทีไรเป็นต้องได้ด่าได้ตีกันตลอด แต่แล้ววันนึงทั้งคู่ก็มีงานต้องไปทำนอกสถานที่ด้วยกันทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แล้วก็เลยตกลงว่าจะเป็นคู่นอนของกันและกัน เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหนก็ต้องไปติดตามกันต่อนะจ๊ะ แอบกระซิบว่าในเรื่องนี้มีการสอนอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างลงไปด้วย ลายเส้นก็ดี๊ดี แต่เอาเป็นว่าเราจะไม่เล่าเยอะ เพราะเดี๋ยวหาว่าสปอยล์อีก แต่แบบว่าแอบกระซิบอีกรอบแบบเบา ๆ ว่า (( พระเอกแซ่บเวอร์ )) อยู่ในวงเล็บไม่มีคนเห็นแหละเนอะ คิคิ แล้วก็แอบบอกอีกนี้ดนึง คือในแอปเขาจะจำกัดการอ่านของคนที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีนะคะ ถ้าใครยังไม่ถึงเรื่องนี้คงต้องข้ามไปก่อนค่า ♥

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe