Articles makeup
ความงาม

อุ๊ย! ตัวห๊อมหอม~ รวม 8 สบู่ครีมอาบน้ำ "กลิ่นดอกไม้ " หอมหวานชวนหลง

อยากโดนชมว่าตัวหอมบ้างอะ ลองตามไปส่อง 8 สบู่ครีมอาบน้ำ "กลิ่นดอกไม้ " หอมหวานชวนหลงในบทความนี้กัน


» » - - - - » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Benice Love Me Peach Series Shower Gel

  • Oriental Princess Princess Garden Shower & Bath Cream

  • Imperial Leather Body Wash

  • Lux Shower Botanical Glowing Skin

  • Love Beauty and Planet Majestic Glow Body Wash

  • Yves Rocher Relaxing Magnolia White Tea Shower Gel

  • Lux Magical Spell Fragrance Body Wash

  • Parrot Botanical Bar Lilly Peach


  อุ๊ย! ตัวหอมจังเลยย~

  ซิสหลายคนคงอยากได้ยินคำชมนี้บ้างแหละ และถ้าเพื่อน ๆ สาวซิสก็อยากได้คำชมตัวหอมเหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เรามีไอเทมอัปกลิ่นตัวหอมมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ยิ่งเป็นเพื่อน ๆ ที่เลิฟในกลิ่น Floral ดอกไม้หอมหวานน่าจะโดนใจไอเทมในบทความนี้ พราะเรามีสบู่ครีมอาบน้ำกลิ่น " ดอกไม้ " หอมหวานชวนหลงมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกันค่า
   
  Benice Love Me Peach Series Shower Gel

   
  เริ่มกันที่ Benice Love Me Peach Series Shower Gel ซีรีส์ครีมอาบน้ำกลิ่นพีชผสมกับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ ตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวฉ่ำ เด้งกระชับ ในซีรีส์นี้มี 3 สูตรให้เลือกด้วยกัน สูตรแรก Love Peony สูตรสารสกัดจากดอกพีโอนีหรือโบตั๋น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มฉ่ำโกลว์ดูแวววาว สูตรที่ 2  Love Sakura ผสมสารสกัดดอกซากุระ

  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ ส่วนสูตรที่ 3 เป็นสูตร Love Rosy ผสมสารสกัดจากดอกกุหลาบบบัลแกเรีย ช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส นอกจากจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับดูสุขภาพดีแล้ว ยังให้กลิ่นหอมพีช ผสมกับกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้ชนิดนั้น ๆ อีกด้วย ลองใช้แล้วกลิ่นหอมหวานชวนหลงสุด ๆ พูดเลย

    

  Oriental Princess Princess Garden Shower & Bath Cream

   
  อีกหนึ่งซีรีส์ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หอม ๆ คราวนี้เป็นของ Oriental Princess ในคอลเลกชัน Oriental Princess Princess Garden Shower & Bath Cream ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอวบอวลชวนสดชื่นประหนึ่งอยู่ท่ามสวนดอกไม้

  และยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว และยังช่วยลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ในซีรีส์นี้มีครีมอาบน้ำตัวเด่น ๆ ก็คือ สูตร Gardenia กลิ่นหอมนุ่มนวลโรแมนติก สูตร White Flower กลิ่นหอมนุ่มละมุน สูตร Frangipani กลิ่นหอมสดใสร่าเริง สูตร Pink Blossom กลิ่นหอมชวนฝัน สูตร Sweet Peony มาพร้อมกลิ่นหอมหวานน่าทะนุถนอมค่า

    

  Imperial Leather Body Wash

   
  ตามไปส่องครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หอมหวานมาแล้ว คราวนี้มาส่องครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้หรูหราบ้างดีกว่า กับ Imperial Leather Body Wash ครีมอาบน้ำในซีรีส์มี 3 สูตรด้วยกัน แต่จะมี อยู่ 2 สูตรที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมดอกไม้ นั่นก็คือ สูตร White Princess ส่วนผสมจากส้มและดอกพุดซ้อน และสูตร Softly Softly มีส่วนผสมของน้ำมันและ Rose Tea และนอกจากกลิ่นดอกไม้หรูหรา ครีมอาบน้ำตัวนี้ยังช่วยมีวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส และวิตามินบี 3 ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วยค่า

       

  Lux Shower Botanical Glowing Skin

     
  มาต่อกันที่ Lux Shower Botanical Glowing Skin ครีมอาบน้ำผสมสารสกัดของดอกการ์ดิเนียและอุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เปร่งประกายฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานติดทนนาน สำหรับครีมอาบน้ำสูตรนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวเนียนฉ่ำโกลว์ และได้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมดอกไม้หวานสดชื่นเหมือนอยู่ในสปา ยังเป็นครีมอาบน้ำออแกนิคสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ 100% หมดกังวลเรื่องการระคายเคืองผิวไปได้เลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe