1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

นอนน้อยก็ไม่กลัวแพนด้า! รวม 7 แผ่นอายมาสก์ ลดใต้ตาคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ดวงตาดูสดใสปิ๊งๆ ✨

สาวๆ คนไหนที่กังวลใจกับใต้ตาดำหนักมากจนไม่ต่างจากหมีแพนด้า ก็ต้องรีบหาซื้อ 7 แผ่นอายมาสก์ มาเป็นตัวช่วยลดความหมองคล้ำและเติมความสดใสให้ผิวรอบดวงตาด่วนๆ เลยค่ะ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

  • ➋ 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask

  • ➌ Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches

  • ➍ Benton Snail Bee Ultimate Hydrogel Eye Patch

  • ➎ Skin Camp Magic Eyes Collagen Hydra-Gel Eye Mask

  • ➏ Wander Beauty Baggage Claim Gold Eye Masks

  • ➐ KNC Beauty All-Natural Retinol-Infused Eye Mask

     
  ใครกำลังเจอกับปัญหา “ ใต้ตาดำ ” ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ !!!
     

     
  เคยเจอโมเมนต์แบบเดียวกันบ้างรึเปล่าคะ… พอตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเดินไปส่องกระจก กลับต้องตกใจจนร้องอุทานออกมาดังๆ ว่า “ Oh My God! ” เพราะใต้ตาทั้งดำ คล้ำ ไม่สดใส เหมือนคนอดหลับอดนอนติดต่อกันมาหลายคืนยังไงยังงั้น แถมพอใต้ตาหมองคล้ำก็จะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูโทรมตามไปด้วย ซึ่งปัญหาใต้ตาดำก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่อาจทำให้เส้นเลือดดำรอบดวงตาขยายตัว หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ก็อาจทำให้เกิดการสะสมของเม็ดสีบริเวณผิวใต้ดวงตา จนปรากฏเป็นรอยหมองคล้ำใต้ตาที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นเอง

  แล้วหากอยากจะบอกลาใต้ตาแพนด้าให้หายวับไป พร้อมกับกู้ชีพผิวใต้ตาให้กลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง วันนี้เรารวบรวม 7 แผ่นอายมาสก์ตัวดัง มาแนะนำคุณสาวๆ กันค่ะ โดยแผ่นมาสก์ใต้ตาจะช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวบริเวณใต้ตามีความชุ่มชื้นและดูสดใสขึ้นได้แน่นอน

  。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆

     

  ➊ Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask


  เริ่มต้นด้วยแผ่นอายมาสก์ตัวแรกอย่าง Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask ก่อนเลยค่ะ แหมๆ แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็การันตีได้แล้วนะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องคุณภาพดีสมราคาอย่างแน่นอน โดยแผ่นอายมาสก์ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง สควาเลน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น รวมทั้ง คาโมมายล์ เน้นช่วยปลอบประโลมผิว และ คาเฟอีน ที่ช่วยทำให้หลอดเลือดหดตัว จึงลดปัญหาถุงใต้ตาบวมตุ่ยได้ เพียงแค่ใช้แผ่นอายมาสก์ตัวนี้โปะใต้ตาเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็ช่วยลดปัญหาใต้ตาดำและถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว
     

  ➋ 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask


  ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาแผ่นอายมาสก์ ที่เน้นช่วยปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิวบริเวณใต้ตา ก็ต้องห้ามพลาด 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะแผ่นอายมาสก์ตัวนี้รวบรวมส่วนผสมเด็ดๆ อย่าง โคคิวเท็น, เปปไทด์ และ สาหร่ายสีแดง ไว้ด้วยกัน เน้นช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวใต้ตา และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้แลดูจงลงด้วย ใครที่กังวลใจกับปัญหาใต้ตาคล้ำหรือกลัวว่าตีนกาจะมาเยือนเร็วกว่าที่คิด ก็ต้องรีบซื้อแผ่นอายมาสก์ตัวนี้ไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวบริเวณใต้ตาแบบด่วนจี๋เลยนะคะ
     

  ➌ Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches


  แผ่นอายมาสก์ที่มาในแพ็กเกจจิงกล่องสุดอลังการ อย่าง Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches ก็เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์คนที่อยากเน้นเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ เพราะส่วนผสมที่อัดแน่นอยู่ในแผ่นอายมาสก์ตัวนี้ ทั้ง กลีเซอรีน, เปปไทด์ และ น้ำมันมะพร้าว เน้นช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี หลังใช้แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำและดูสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญยังเป็นแผ่นอายมาสก์ที่ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยเฉพาะกับผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางมากๆ ค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe