Articles nails
เล็บ

แคร์เท้าหน่อยนะ! รวม 7 มาสก์เท้า กู้เท้า เล็บพัง ให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาเบาๆ ไม่ต้องเข้าสปา

เท้าแห้ง แตก ลอก เล็บพัง ผิวเท้าแย่ไม่ไหว วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ มาบอกต่อ บำรุงเท้าง่ายๆ ด้วยการมาสก์ อย่ามองว่าเท้าไม่สำคัญ ไม่ต้องดูแล ไม่ใช่นะ เท้าก็เป็นส่วนที่สำคัญคือ จะปล่อยให้พังยับเยินไม่ได้ ต้องดูแลกันหน่อยซิค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Precious Skin Thailand Coconut Softly Peel Foot Mask

  • 2. Mediheal Line Friends Paraffin Foot Mask

  • 3. Leaders I Peel Good Foot Peeling Mask

  • 4. Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Peeling Foot Mask

  • 5. Innisfree Special Care Mask Foot

  • 6. Scholl Dry skin Foot Mask

  • 7. The Face Shop Smile Foot Peeling

   

  หลายๆ คนมักจะคิดว่า เท้าเป็นจุดที่เราไม่จำเป็นต้องดูแลมากก็ได้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่นะ คุณคิดว่าคนที่มองเห็นเท้าเยินๆ เล็บพังๆ ของคุณ เขาจะโอเคกับสิ่งที่เขาเห็นหรอ NO!! แม้เท้าจะอยู่ต่ำสุดของร่างกาย แต่เขาก็ต้องการได้รับการดูแลเช่นกันนะ มันจะดีกว่ามั้ย ถ้าเรามีเท้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส เล็บที่เงางาม และสวยสุขภาพดี วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ไม่ต้องเข้าสปา เพียงแค่มาสก์ เท่านี้ก็เพียงพอ รวมมาให้แล้วค่ะ 7 มาสก์เท้า กู้เท้า เล็บพัง ให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาเบาๆ จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. Precious Skin Thailand Coconut Softly Peel Foot Mask

  มาดูกันที่มาสก์เท้าตัวแรก อันนี้เป็นแผ่นมาสก์เท้าแบบลอกออก สูตรมะพร้าว ตัวช่วยฟื้นบำรุงเท้าให้นุ่มนวล พร้อมลดความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเท้า และยังช่วยบำรุงซ่อมแซมเวลล์สภาพผิวเท้าที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ให้ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวเท้าของเราจะได้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน

  2. Mediheal Line Friends Paraffin Foot Mask

  ถัดมาที่ Mediheal Line Friends Paraffin Foot Mask อันนี้เป็นมาสก์ถุงเท้าที่อุดมไปด้วยสารประกอบหลักจาก Paraffin, Urea และ Shea Butter แพ็กเกจใดๆ คือน่ารักมาก! เขามีส่วนช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวบริเวณส้นเท้าที่แตกและเล็บเท้าที่แห้งกร้าน อีกทั้งขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี ทั้งยังผสานสารสกัดจาก Corn Mint และ Ginger ที่ช่วยผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้าด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่ และสี คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

  3. Leaders I Peel Good Foot Peeling Mask

  อันนี้เป็นถุงเท้าพอกผิวเท้า เพื่อเสริมการผลัดเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวหนาๆ บริเวณส้นเท้า เซลล์ผิวเสื่อมสภาพบริเวณฝ่าเท้าออกอย่างหมดจดอีกด้วย เขามาพร้อมการทำงานร่วมกันของสารสกัดจากมะละกอ เอเอชเอ (AHA) และบีเอชเอ (BHA) พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนิค คืนผิวเท้าที่เนียนนุ่ม ไร้รอยแตกกร้าน เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ เช่นเดียวกันนะคะซิส!

  4. Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Peeling Foot Mask

  ถัดมาที่มาสก์เท้าของ Nature Republic อันนี้เป็นอีกหนึ่งมาสก์เท้า ที่หลายๆ คนแนะนำ เขาเป็นมาสก์เท้า aloe vera ตัวนี้จะช่วยบำรุงเท้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและเรียบเนียน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ปรับให้แลผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย

  5. Innisfree Special Care Mask Foot

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe