Articles makeup
ความงาม

คัดมาให้แล้ว! รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส

ปัญหาผิวเป็นฝ้าเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาว ๆ ยุคนี้เลย แล้วฝ้าเนี่ยนางไม่เลือกอายุนะ จะบอกให้!! ฝ้าเกิดขึ้นได้กับทุกช่วงวัย ถ้าเราดูแลผิวไม่ดีพอ วันนี้เราเลยรวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส มาฝากคุณสาว ๆ กันค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

  • 2. ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence

  • 3. Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

  • 4. SmoothE White Babyface Serum

  • 5. Yanhee Mela Cream


  บอกก่อนเลยว่าฝ้าเนี่ย นางไม่เลือกอายุนะ อายุหลักไหนผิวก็เกิดฝ้าได้ แล้วถ้ายิ่งเป็นฝ้าแดด ที่ถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของสาว ๆ เลย ถ้าผิวโดนแสงแดดบ่อย ๆ โดนทำร้ายจากรังสียูวีเป็นประจำ รวมไปถึงแสงจากหน้าจอคอมก็ทำให้เกิดฝ้าได้ อย่าคิดว่านั่ง work from home อยู่บ้านชิล ๆ แล้วจะไม่เป็นฝ้านะ! วิ่งไปส่องกระจกด่วน ๆ แถมยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งแก้ยาก การหาผลิตภัณฑ์ลดเลือนฝ้ามาใช้จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ วันนี้เราเลยคัดสรรมาให้เน้น ๆ กับ รวม 5 ผลิตภัณฑ์ลดฝ้าแดดตัวแม่ ลดโอกาสเกิดฝ้า พร้อมปรับผิวให้สวยกระจ่างใส จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย!

  1. NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

  NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment ตัวแรกเขาเคลมมาว่าสามารถลดเลือนและแก้ปัญหาฝ้าแดดได้ภายใน 4 สัปดาห์! ช่วยแก้ปัญหาฝ้าที่สะสมฝังลึกมานาน รวมไปถึงจุดด่างดำบนใบหน้า ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านการวิจัยและคิดค้นมานานกว่า 10 ปี เลยทีเดียว!! โดยสาร Luminous 630 ที่ผสมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยเข้าไปยับยั้งการผลิตเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เป็นต้นตอของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้น ช่วยชะลอรอยที่จะเกิดใหม่ให้จางลง ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

  2. ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence

  ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence มีส่วนผสมจากสาหร่ายสีน้ำตาล Undecylenoyl Phenylalanine และ Nacinamide มีส่วนช่วยลดเลือนฝ้าแดดให้จางลง เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมยังเคลมว่าถ้าใช้เป็นประจำติดต่อกัน 2 สัปดาห์ จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  3. Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

  Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ใช้ Melasmiin X4 Technology สามารถช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าได้ดีกว่า Alpha Arbutin ถึง 80 เท่า ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว สาว ๆ คนไหนผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลยค่า เขาเคลมมาว่า 2 สัปดาห์เห็นผล!! ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี แถมยังป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ด้วย

  4. SmoothE White Babyface Serum

  SmoothE White Babyface Serum มาถึงครีมเวชสำอางที่รักษาจุดด่างดำด้วยตัวยา Alpha Arbutin และสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง Bisabolol ทำหน้าที่ในการลดอาการระคายเคืองและการอักเสบ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ ช่วยชะลอกระบวนการสร้างเม็ดสีได้เป็นอย่างดี ผสมสารกันแดดในตัว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวจะได้ค่อย ๆ ฟื้นฟูตัวเองขึ้นมา

  5. Yanhee Mela Cream

  Yanhee Mela Cream ครีมทาฝ้าที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างยาวนานจากแบรนด์ยันฮี แค่พูดชื่อแบรนด์ก็รู้สึกถึงความสวยแล้วววว ครีมตัวนี้จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน กำจัดฝ้าจากต้นเหตุ เคลมมาว่าฝ้าจางลงได้ภายใน 2 สัปดาห์นะเออ! มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid สารไวเทนนิ่งที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และมี Glycolic Acid ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง มีความกระจ่างใส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe