Articles hair
ผม

สีผมมงคล 2022 เสริมดวงตามราศี 🔮 ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ การงานรุ่ง ความรักปัง!

สายมูมางทางนี้เล้ย! วันนี้เราเอาสีผมมงคลประจำปี 2022 เสริมดวงตามราศี “ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ” การงานรุ่ง ความรักปัง! มาฝากสาว ๆ กันค่า


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.) : สีแดง

  • ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.) : สีเขียว

  • ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.) : สีบลอนด์

  • ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-22 ก.ค.) : สีชมพูพาสเทล

  • ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.) : สีชมพูเข้ม

  • ราศีกันย์ (23 ส.ค.-23 ก.ย.) : สีดำ

  • ราศีตุลย์ (24 ก.ย.-23 ต.ค.) : สีชมพูพาสเทล

  • ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.) : สีดำ

  • ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.) : สีม่วงลาเวนเดอร์

  • ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.) : สีบลอนด์

  • ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.) : สีเงิน

  • ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.) : สีฟ้าคราม


  ใส่เสื้อสีมงคลจะไปพออะไร
  สายมูขั้นสุดแบบเราต้องจัดสีผมมงคลไปด้วยค่ะซิส! วันนี้จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศีเลย^^ ซึ่งแต่ละราศีเนี่ย ก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ถ้าเลือกสีผมให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของราศีนั้น ๆ ความมั่นใจเพิ่มขึ้นรัว ๆ แน่นอน แล้วถ้าเรามั่นใจ อะไร ๆ มันก็ดีจริงมั้ย แถมยังช่วยเสริมการงานให้รุ่ง และเพิ่มเสน่ห์ให้ความรักปัง ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย!

  ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.) : สีแดง

  ราศีเมษเป็นราศีที่มีความร้อนแรงโซฮอต แซ่บไฟลุกสุด ๆ ในบรรดาจักรราศีทั้งหมด ดังนั้น สีผมมงคลที่เหมาะกับชาวราศีเมษที่สุดก็คือสีแดงนั่นเอง ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลังมองแน่นอนอะพูดเลย เฉดสีแดงเข้มจะช่วยให้การทำงานลื่นไหล กระฉับกระเฉง คล่องตัว

  ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.) : สีเขียว

  สีเขียวเป็นสีที่จะพาสาว ๆ ราศีพฤษภออกนอก Comfort Zone เพราะชาวราศีพฤษภจะชอบอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง แต่ถ้ากล้าออกมานอกกรอบ เพิ่มความมั่นใจอีกสักหน่อย สีเขียวจะเหมาะกับคนราศีนี้มาก ๆ เพราะเป็นเฉดที่เหมาะกับความติดดิน กินง่าย อยู่ง่าย ของคนราศีนี้ ดังนั้นเป็นโอกาสอันดีที่จะลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าเพิ่งกลัว ลองดูสักตั้งนะ!

  ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.) : สีบลอนด์

  สีบลอนด์เหมาะกับความเป็นสาวสังคม ชื่นชอบการพบปะของสาวราศีเมถุน สีบลอนด์จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และช่วยเนรมิตเสน่ห์ของสาว ๆ ให้มีความเจ้าชู้เบา ๆ มัดใจผู้ไปเลย 1 กรุบ นอกจากนี้ตามนิสัยของชาวราศีเมถุนมักจะเบื่อหน่ายกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่าย ถ้าคุณสาว ๆ เบื่อสีผมที่ทำอยู่ สีบลอนด์เปลี่ยนสีผมได้ง่ายมากจ้า เพราะสีค่อนข้างสว่าง ฟอกสีง่าย อยากเปลี่ยนสีก็เปลี่ยนได้สะดวกสุด!

  ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-22 ก.ค.) : สีชมพูพาสเทล

  ความโรแมนติก อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่นของชาวราศีกรกฎ ไม่มีสีผมไหนจะเหมาะสมไปกว่าสีชมพูพาสเทลแล้วละ! เป็นเฉดที่เต็มไปด้วยความรู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู ความน่าทะนุถนอมของสาว ๆ ราศีนี้ ถ้าถูกเติมเต็มด้วยสีผมมงคลโทนชมพูพาสเทลละก็ เพอร์เฟกต์สุด ๆ เลย ใครเห็นก็ต้องหลงรัก!

  ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.) : สีชมพูเข้ม

  ชาวราศีสิงห์เป็นราศีที่ชื่นชอบความครื้นเครง ร้อนแรง มีสีสัน ดังนั้น สีผมมงคลก็จัดสีชมพูเข้มไปเลย! สายตาทุกคู่จะต้องหยุดอยู่ที่คุณสาว ๆ แน่นอน! ถ้าพร้อมแล้วก็ก้าวขาออกจากบ้าน แล้วไปย้อมผมด้วยอินเนอร์สิงโตที่กำลังคำรามได้เลย ลุยค่ะซิส! โฮกกกกกก!!

  ราศีกันย์ (23 ส.ค.-23 ก.ย.) : สีดำ

  สีแฟนซีจี๊ดจ๊าดไม่ใช่ตัวตนของราศีนี้สักเท่าไหร่ เพราะชาวราศีนี้ชอบความเรียบง่าย สีดำจึงเป็นสีที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ เหมาะกับสาว ๆ ราศีกันย์สุด ๆ เป็นสีที่ทำง่าย แถมทำผมสีนี้ไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาส มั่นใจได้เลย!

  ราศีตุลย์ (24 ก.ย.-23 ต.ค.) : สีชมพูพาสเทล

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe