บำรุงเลยไม่ต้องรอบอกต่อสกินแคร์ญี่ปุ่นHakubiWhiteCGelHakubiQ10Creamผิวกระจ่างใสไกลริ้วรอย
Articles makeup
ความงาม

บำรุงเลยไม่ต้องรอ 🌸 บอกต่อสกินแคร์ญี่ปุ่น Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream ผิวกระจ่างใสไกลริ้วรอย

เรื่องของผิว ไม่ว่าจะวัยไหน ก็อย่าชะล่าใจ! ดูแลผิวให้สวยใสพร้อมป้องกันริ้วรอยได้ตั้งแต่วันนี้ด้วย Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream เจลไวท์เทนนิ่ง บำรุงผิวให้กระจ่างใส และครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความชุ่มชื้น สกินแคร์แนะนำจากญี่ปุ่น


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⁺◟✿ Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream ✿◞⁺

  • #SisPickMe 1 ส่วนผสมตอบโจทย์ ปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด

  • #SisPickMe 2 สกินแคร์ Skin-Friendly เป็นมิตรกับสภาพผิวที่หลากหลาย

  • #SisPickMe 3 แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ ไม่รบกวนสกินแคร์อื่น

  • ⁺◟✿ Time to Test ✿◞⁺


  ชาวซิสรู้กันรึเปล่า? ว่าปัญหาผิวต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คิด เพียงเพราะความไม่ใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิว! ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยก่อนวัยที่สามารถเกิดขึ้นได้จากความเครียดสะสม แสงแดด มลภาวะ และการไม่บำรุงดูแลผิวพรรณ รวมถึงปัญหาผิวหมองคล้ำ ที่ไม่ใช่แค่แสงแดดเท่านั้นที่เป็นตัวการทำร้ายผิว แต่แสงสีฟ้าจากสมาร์ตโฟนหรือจอคอมพิวเตอร์ ก็เป็นอีกสาเหตุหลักที่ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ และทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้เช่นกัน!

  แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลไปนะ หลังจาก #SisPickMe ขอรับบทเป็นยอดนักสืบจิ๋วไปสืบเสาะหาไอเทมเด็ดมา เราก็ได้รู้จักกับ 2 สกินแคร์ตัวปังจากญี่ปุ่น และอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พวกเค้าก็คื้อออ...

  ⁺◟✿ Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream ✿◞⁺

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าแบรนด์สกินแคร์จากฝั่งญี่ปุ่น ก็มักจะขึ้นชื่อเรื่องความหน้าใส คงความอ่อนเยาว์ให้กับ
  ผิวพรรณอยู่แล้วเนอะ และ Hakubi จาก Sato Pharmaceutical เองก็เช่นกัน เพิ่มเติมคือ เค้ามุ่งเน้นที่จะดูแลผิวควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วย #Self-Loveสุดนะแม่ เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมเพื่อผิวระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่นเลยค่ะซิส ยิ่งสกินแคร์ 2 ตัวที่เรา PicK มาในบทความนี้อย่าง Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream เจลไวท์เทนนิ่งและครีมลดเลือนริ้วรอย กระซิบบอกเลยว่าน้อง ๆ เค้าพกคุณภาพมาแน่น ถ้าอยากรู้ว่าสกินแคร์คู่นี้เค้าเก่งยังไง ทำไม Sis ถึงอยากบอกต่อขนาดนี้ มันก็ต้องตามไปดูค่ะ อะเริ่ม!

  #SisPickMe 1 ส่วนผสมตอบโจทย์ ปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด

  ยุคนี้หลาย ๆ คนก็ใส่ใจกับส่วนผสมในสกินแคร์มากขึ้น รวมถึงตัวเราเองด้วย ดังนั้นเราถึงประทับใจในข้อนี้มาก ๆ ว่าส่วนผสมในสกินแคร์ที่ทาง Hakubi คัดสรรมาเนี่ย แต่ละอย่างคือตอบโจทย์กับปัญหาผิว และดูแลผิวเราได้อย่างตรงจุดมาก ๆ

  Hakubi White C Gel เจลไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนที่มี อนุพันธ์วิตามินซีชนิดพิเศษ MAP เข้มข้นสูงถึง 6% สามารถซึมเข้าผิวได้ไวกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 6 เท่า ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส
  ʚ 20 กรัม 1,190 บาท
  *MAP: Magnesium Ascorbyl Phosphate

  Hakubi Q10 Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวสุขภาพดีที่ประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพ มีส่วนช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวดีมาก ๆ จนเรียกได้ว่าเป็น Super Moisturizer บำรุงผิวล้ำลึกด้วย สควาเลนจากทะเลลึก (Deep Sea Squalane) , เซอรามายด์ (Ceramide) และ ไฮยารูลอน (Hyaluron) รวมถึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย Dual anti-oxidant ที่มีส่วนผสมของ Co-enzymes Q10 และ MAP อนุพันธ์วิตามินซีชนิดพิเศษ
  ʚ 35 กรัม 1,050 บาท

  #SisPickMe 2 สกินแคร์ Skin-Friendly เป็นมิตรกับสภาพผิวที่หลากหลาย

  อีกเรื่องที่ต้องขอยกนิ้วเยี่ยม! ให้เลยนั่นก็คือ เค้าเป็น Skin-Friendly Product หรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผิวนั่นเอง ทั้ง Hakubi White C Gel และ Hakubi Q10 Cream เป็นสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว คนผิวมันใช้ได้ไม่มันเพิ่ม คนผิวแห้งยิ่งใช้ยิ่งช่วยกู้ผิวแห้งได้ดี และสำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็สบายใจหายห่วง เพราะสกินแคร์คู่นี้เค้าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวบางจ้า #อ่อนโยนสุด

  #SisPickMe 3 แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ ไม่รบกวนสกินแคร์อื่น

  นอกจากคุณสมบัติที่จัดเต็มมาให้แล้ว ในแง่การใช้งานก็ปังไม่แพ้กันจ้ะ เจ้าสกินแคร์คู่นี้ใช้แล้วหมดกังวลเรื่องการทิ้งคราบ ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า สามารถแต่งหน้าต่อได้ แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น เพราะเค้ามีส่วนช่วยลดความมัน และยังไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ใน Skincare Routine 
  ของชาวซิสอีกด้วย เป็นสเต็ปการดูแลผิวที่ครบจบเวอร์! #บำรุงสวยจบไม่กวนใคร

  ⁺◟✿ Time to Test ✿◞⁺

  How to Use :
  หลังล้างหน้า ซับหมาด ๆ ทา Hakubi White C Gel เช้า - เย็น บอกต่อว่าเพื่อน ๆ สามารถบํารุงต่อด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ กันแดด และแต่งหน้าได้ตามปกติเลยน้า

  ถึงเวลาพิสูจน์ความดีงามกันแล้ว! เริ่มแรกคือแพ็กเกจจิ้ง เราชอบที่เค้าออกแบบตัวหลอดมาดี บีบง่าย แถมยังกันอากาศเข้าได้อีกด้วย สำหรับเนื้อสัมผัส เจลไวท์เทนนิ่งตัวนี้มีลักษณะเป็นเจลใส ไม่มีกลิ่น เวลาใช้เราแนะนำให้ระวังเรื่องการไหลของเนื้อเจลนิดนึงเพราะน้องค่อนข้างเหลว แต่ไม่เป็นปัญหากับการใช้งานนะคะ

  เมื่อใช้แล้วรู้สึกได้ว่าเนื้อเค้าบางเบามาก ดูดซึมเข้าผิวไว และไม่รู้สึกแสบผิวเลยค่ะ ถูกใจคนผิวแพ้ง่ายแบบเราสุด! นอกจากนี้ยังได้ผลลัพธ์ที่ประทับใจคือ ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนบนผิวหน้าดูกระชับขึ้น เป็นสาวผิวใสออกจากบ้านทุกวันเลยค่ะซิส

  How to Use :
  หลังล้างหน้า บํารุงต่อด้วย Hakubi Q10 Cream เช้า - เย็น

  ถัดมากับครีมลดเลือนริ้วรอยกันบ้าง! น้องคนนี้มาในกระปุกขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย บอกเลยเวลาไปเที่ยวไม่กินพื้นที่กระเป๋าแน่นอนค่ะ สำหรับเนื้อสัมผัส เค้าเป็นเนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหน้า ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไวและไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า ส่วนผลลัพธ์คือต้องบอกว่าเราชอบนะ เค้าช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยได้ดี แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้คนผิวแห้งแบบเราได้เริ่ดด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาที่เข้าถึงได้ไปอีก

  - - - - - - - - - - -

  อย่ารอให้ริ้วรอยและผิวหมองคล้ำถามหา! เราสามารถป้องกันปัญหาผิวกวนใจได้ตั้งแต่วันนี้ด้วย การใส่ใจทั้งกับสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวมากขึ้น ทั้งการจัดการกับความเครียดสะสม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง รวมถึงการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และปัญหาผิวของตนเองอยู่เสมอ อย่างสกินแคร์แนะนำจากญี่ปุ่นที่ #SisPickMe มาป้ายยาในวันนี้ Hakubi White C Gel & Hakubi Q10 Cream เจลไวท์เทนนิ่งและครีมลดเลือนริ้วรอย ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยคนเก่งให้กับชาวซิส บำรุงผิวใสมั่นใจทุกสถานการณ์! ;)

  ชี้พิกัด Hakubi : ซูรูฮะ,ไอแคร์, ดาราเภสัช เชียงใหม่, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, สยามฟาร์มาซีโคราช,
  ร้านขายยาชั้นนํา, สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Konvy และ Beauticool

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe