1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ปากสวยสุขภาพดี รีวิว Glow & Care Jelly Balm ลิปบาล์มซองตัวใหม่จาก Kisaa

ปากซีด ปากแห้ง ไม่น่ามองเลย! วันนี้เรามีลิปบาล์มแบบซอง ฟังไม่ผิดค่ะ ลิปบาล์มแบบซอง มาแนะนำ งานดีมาก! เนื้อเจลลี่บาล์ม เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาแล้วปากนุ่มชุ่มฉ่ำ ดูสุขภาพดีขึ้นมาเลย ราคาแค่หลักสิบเท่านั้น ไม่ลองไม่ได้ งานดีมาก!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1644990894 2


Hello ชาวซิส! ช่วงนี้ร้านสะดวกซื้อเค้าออกไอเทมใหม่เยอะมาก แต่สิ่งที่สะดุดตาเราที่สุดคือ Kisaa  Glow & Care Jelly Balm เพิ่งรู้ว่าลิปบาล์มก็มีแบบซองด้วย ล้ำมาก แล้วลิปบาล์มตัวนี้ เป็นบาล์มอเนกประสงค์ ที่ไม่ได้ใช้ได้แค่ทาปาก แต่สามารถทาได้ทุกจุดที่แห้งกร้านของร่างกาย ทั้งเล็บ ข้อศอก และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาก็ถูก แถมน่าใช้ ไม่ลองไม่ได้! เราได้ลองแล้วชอบมาก เนื้อบาล์มเกลี่ยง่าย อ่อนโยน แล้วเห็นซองๆ แบบนี้ จริงๆ ใช้ได้นานนะ บำรุงริมฝีปากได้หลายครั้งเลย คุ้มค่าคุ้มราคามาก เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยดีกว่า

1644990962 3

1644990969 4

แพ็กเกจหวานกรุบ So Cute มาก! คือเพิ่งเคยเห็นลิปบาล์มแบบซองครั้งแรก ใต้ตายเลย นี่เรื่องจริง! แล้วราคาดีมาก หลักสิบเท่านั้น อันนี้เป็นลิปบาล์มอเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งบำรุงริมฝีปาก หัวนมชมพู ศอก ข้อพับ ส้นเท้า บำรุงเล็บ และเก็บไรผม หนึ่งซองคือใช้คุ้มมากๆ แล้วราคาไม่แพง ใช้นิดเดียว ก็ทาได้ทั่วแล้ว เป็นแบบซองก็จริง แต่ใช้ได้นานนะ พูดเลยว่าคุ้มจริง ใช้ดีด้วย แนะนำเลยค่ะ

1644991017 5

Kisaa  Glow & Care Jelly Balm

ตัวนี้เป็นเจลลี่บาล์มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ล ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากที่ดำคล้ำ ให้กลับมาอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสารสกัดของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไฮยาลูโรนิก แอซิด เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน พร้อมนวัตกรรม Glass Skin ให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ยังไม่หมดนะ ยังมีสารสกัดจากคอลลาเจน วิตามินซี และ UV Cut ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ริมฝีปาก ลดความหยาบกร้าน แตกแห้งได้ดี และยังช่วยป้องกันรังสียูวี ลดความคล้ำเสียของริมฝีปากได้ด้วย

1644991120 6

แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ปากแห้งแตกลอกง่าย ตัวนี้อ่อนโยนนะ คนที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้แสบปาก แห้งลอก แตกเป็นขุย หรือสีปากเปลี่ยนสีแน่นอนค่ะ

1644991172 7

เนื้อบาล์มเป็นเนื้อแบบ Jelly Balm สีชมพู มีกลิ่นหอมของแอปเปิลอ่อนๆ แต่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะใช้ essential oil ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมาก พูดเลยว่า เนื้อดีมากแม่! เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้นิดเดียว ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วริมฝีปากแล้ว ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ไม่หนัก ให้ริมฝีปากดูอมชมพู อวบอิ่มน่าจุ๊บ ชอบมาก ไม่ต้องลงลิปใดๆ เพิ่มเลย ปากแบบดูสุขภาพดีเวอร์

1644991269 8

พอลองลบออกแล้ว คุณพระ! คิดว่าจะหลุดออกไปหมด แต่เปล่านะจ๊ะ ความสีชมพูยังคงติดอยู่แบบระเรื่อๆ เลยนะ แล้วถ้าสังเกตดีๆ ขนาดเช็ดออกแล้ว ตรงที่ทาบาล์มอะยังชุ่มชื้นอยู่เลย งานเริ่ด! เหมาะกับวันสบายๆ ทาอยู่บ้าน หรือทาไปเที่ยวได้ วันไหนแบบไม่อยากลงลิปหนักๆ ตัวนี้เลยค่ะ เปิดแมสก์มา ปากไม่ป่วยแน่นอน ได้ทั้งบำรุง ทั้งสีสันสดใส ปากอวบอิ่มสุขภาพดี ครบจบในซองเดียว

1644991291 9

1644991297 10

ส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ชอบทาลิปสติกเท่าไหร่ ด้วยความที่เป็นคนปากแห้ง เลยไม่ค่อยชอบทา ส่วนใหญ่ก็จะในบาล์มมีสีเหล่านี้แหละ ทาแทนลิปสติก ซึ่งอันนี้สะดวกมากๆ เป็นแบบซอง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมราคาน่ารักเวอร์ เนื้อบาล์มสีชมพูน่ารัก เติมความชุ่มชื้นได้ดี แล้วดูให้ชัดๆ หลังทาคือแบบ ว้าว! ปากอวบอิ่มสุดๆ ดูชมพูสุขภาพดีม้ากมาก แถมเนื้อบาล์มคือไม่เหนียวเหนอะเลย ทาแล้วปากไม่คล้ำ ไม่แห้งลอกด้วย ชอบ! ติดอย่างเดียวคือต้องใช้นิ้วเกลี่ยๆ มันก็จะเลอะหน่อย แนะนำล้างมือให้สะอาดก่อนใช้นะคะ

1644991320 11


งานดีสุดค่ะ amazing มาก! เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พูดเลยนะว่า ต้องลองจริงๆ ราคา 5x แล้วหาซื้อง่ายด้วย วันไหนลืมลิปบาล์ม ก็เดินเข้าร้านสะดวกซื้อเลยค่ะ ถูกและดี ชอบมาก เนื้อบาลืมแบบเจลลี่นุ่มๆ ให้ความชุ่มชื้นดีมาก เทียบกับแบรนด์แพงๆ ได้เลย แต่ขายแค่หลักสิบบาท

ขออนุญาตบอกต่อ พร้อมกดไลก์รัวๆ เลยค่ะซิส! ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe