SistaCafe New Feature ครบเครื่องเรื่องบิวตี้
Articles makeup
ความงาม

Sis New look! ปล่อยฟีเจอร์แบบใหม่แบบสับ ก็ครบเครื่องเรื่องรีวิวบิวตี้ไปเลยสิคะ

ฟีเจอร์ใหม่มันได้! ใครอยากป้ายยารีวิวไอเทมเด็ดต้องมา อยากได้ข้อมูลโปรดักส์เรามี อยากช้อปของดีราคาโดนก็ได้ คอนเทนต์ดีๆ ไอเดียเริ่ดก็เพียบ ครบเครื่องไม่ไหวถูกใจแน่!


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❣ แนะนำ 3 ฟีเจอร์ใหม่ เน้นบิวตี้ & ไลฟ์สไตล์ เอาใจชาวซิส ❣

  • ♡ #ซิสป้ายยา ( Sis ป้ายยา )

  • ♡ #ซิสโปรดักส์ ( Sis product )

  • ♡ #ซิสบทความ ( Sis Article )


  ชอบฟีเจอร์ไหน เอาปากกามาวงซิ!

  ใครอยู่กับเรามานานขอบอกว่ารอบนี้พิเศษมาก ! เพราะล่าสุด SistaCafe ปล่อย New Feature ใหม่มาเอาใจชาวซิส นี่คือฟีเจอร์ใหม่ที่ครบเครื่องเรื่องรีวิว เรื่องบิวตี้และไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่าสวรรค์ของนักรีวิวและคนที่อยากดูแลพัฒนาตัวเองให้ดูดี อยู่ตรงนี้แล้วจ้า เอาละ ฟีเจอร์ใหม่จะน่าเล่นยังไง และอันไหนจะเหมาะกับใครบ้าง ไปส่องกัน ตอนใช้จริงจะได้ลื่นปรื๊ดๆ

  ❣ แนะนำ 3 ฟีเจอร์ใหม่ เน้นบิวตี้ & ไลฟ์สไตล์ เอาใจชาวซิส ❣


   นอกจากหยิบปากกามาวงฟีเจอร์ที่ชอบแล้วอย่าลืมไปลองเล่นฟีเจอร์ใหม่กันด้วยนะทุกคน

  ♡ ใครชอบรีวิวบอกต่อของน่าใช้ให้เพื่อน ต้องไป #ซิสป้ายยา
  ♡ ใครอยากหาข้อมูลโปรดักส์ก่อนตัดสินใจซื้อต้องไป #ซิสโปรดักส์ และ
  ♡ ถ้าชอบทริค ไอเดีย เรื่องราวเกร็ดความรู้ดีๆ เกี่ยวกับบิวตี้และไลฟ์สไตล์เด็ดๆ เอามาดูแลพัฒนาตัวเองก็มาเจอกันที่ #ซิสบทความ

   แต่ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก็ไปค่ะ เดี๋ยวเราพาทัวร์

  ♡ #ซิสป้ายยา ( Sis ป้ายยา )


  ระวังโดนป้ายยานะคะซิส! เพราะโซนนี้ทุกคนจะเจอกับคารมคมคายของสารพัดนักรีวิวป้ายยา ที่พร้อมใจกันมาบอกต่อของดี ของน่าใช้ ไอเทมบิวตี้ทั้ง Makeup และ Skincare ใครทนได้ก็ทนแต่ถ้าทนไม่ไหวก็กดตำต่อ ไปช้อปปิ้งกันที่ปุ่ม ‘ซื้อเลย’ เราก็มีให้จ้า

  หรือถ้าอยากเปลี่ยนมารับบทนักรีวิว ลองป้ายยาคนอื่นๆ บ้างก็ลองเล่นดู แค่เลือกไอเทมที่เราชอบ อยากแนะนำ หรือยากเมาท์มอยว่าใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้างก็มาสวมบทบาทซิสป้ายยา ถ่ายรูปรีวิวจากการใช้จริงมาโชว์เลย มันเพลินดีนะ ได้แชร์ประสบการณ์กับชาวซิสอีกหลายคนด้วยล่ะ

  ♡ #ซิสโปรดักส์ ( Sis product )


  ความสวยอะเนอะ บางทีอยากได้ไอเทมนั้นไอเทมนี้มาแก้ปัญหาผิวหรืออยากลองโปรดักส์ใหม่ๆ ที่เค้าว่าดี มีกระแสดัง เกิดอยากศึกษาข้อมูลโปรดักส์ขึ้นมาแนะนำว่าโซนนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะ #ซิสโปรดักส์ รวบรวมข้อมูลคุณสมบัติของไอเทมบิวตี้ชิ้นต่างๆ เอาไว้ พร้อมราคา ขนาด คะแนนและรีวิวจากผู้ใช้จริง สรุปมาให้ จะได้ตัดสินใจซื้อได้แบบแม่นยำมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปหาอ่านให้มากความ

  และถ้าตัดสินใจว่าถูกใจชิ้นนี้แล้วจะไปซื้อที่หน้าร้านก็ได้ หรือจะกดซื้อออนไลน์แบบทันใจ แค่กดปุ่ม ‘ซื้อเลย’ ก็ช้อปได้แล้ว!

  ♡ #ซิสบทความ ( Sis Article )


  และที่ขาดไม่ได้ มันต้องมีแหล่งรวมคอนเทนต์ดีๆ น่าติดตาม เป็นบทความ Original Content จากทีมงาน SistaCafe นั่นเอง ไฮไลต์ของโซนนี้คือทีมงานจะย่อยเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทรนด์บิวตี้และไลฟ์สไตล์มาฝากชาวซิส รวมถึงไอเดีย ทริค เคล็ดลับ ต่างๆ เราจะเก็บมาอัปเดตให้กับชาวซิสกัน

  ถ้าใครอยากให้เขียนถึงมุมไหน หรือเห็นด้วย / ไม่เห็นด้วย กับเรื่องราวคอนเทนต์ของเรายังไงก็คอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้ มาเมาท์มอยเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับบิวตี้ด้วยกันค่ะ

  - - - - - -

  เนี่ย ไม่ให้บอกว่าแบบใหม่แบบสับยังไงไหว! New Feature ที่ปล่อยมา ใครชอบตรงไหนไปลองใช้แล้วมาฟีดแบ็กกันนะคะซิส ที่แน่ๆ ถ้าได้ลองทำคอนเทนต์กันแล้ว ไม่ว่าจะ #ซิสป้ายยา #ซิสโปรดักส์ #ซิสบทความ รับรองว่าจะเพลิดเพลินทั้งการสร้างรีวิวคอนเทนต์ และจะต้องได้ไอเทมเด็ด รวมถึงทริคดีๆ เคล็ดลับสาระมากมาย เอามาดูแลเทคแคร์ตัวเองกันสนุกขึ้นแน่ เรียกได้ว่าดูแลตัวเองได้เก่งขึ้นแน่นอน ซิสรับประกัน!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe