Untitled 1
Articles makeup
ความงาม

คัดมาให้แล้วว่าเริ่ดจริง! รวม 7 มาสคาร่าคิ้ว ปัดแล้วขนคิ้วตั้งฟู ติดทน คิ้วสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน 📌

“ คิ้ว ” คือมงกุฎของใบหน้า… วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสคาร่าคิ้ว ตัวช่วยปัดเส้นขนคิ้วให้ตั้งๆ ฟูๆ ดูสวยเป๊ะยิ่งขึ้น แถมยังติดทนตลอดวันแบบไม่ต้องกลัวคิ้วเลือนด้วยนะ !!!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel

  • ➋ NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara

  • ➌ Benefit Cosmetics Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel

  • ➍ Glossier Boy Brow

  • ➎ Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel

  • ➏ Kosas Air Brow Fluff & Hold Treatment Gel

  • ➐ Revlon Colorstay Brow Fiber Filler

     
  เร่เข้ามา เร่เข้ามา… วันนี้เรามีไอเทม #รีบหาตำ มาให้ได้ส่องกันอีกแล้วค่ะ !!!
     

     
  สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่าเมคอัพบนใบหน้าส่วนที่สำคัญและโดดเด่นมากๆ จุดหนึ่งก็คือ “ คิ้ว ” นี่แหละค่ะ เหมือนอย่างที่หลายๆ คนชอบพูดประโยคฮอตยอดฮิตที่ว่า #คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า นี่เป็นเรื่องที่ไม่เกินจริงเลยนะ เพราะวันไหนที่แต่งหน้าสวยเป๊ะแต่ดันลืมเขียนคิ้ว ก็อาจทำให้คิ้วดูโล้นเหมือนใบหน้าขาดอะไรบางอย่างไป หรือวันไหนที่แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ แต่เขียนคิ้วเข้มจนเกินไป ก็อาจทำให้เมคอัพโดยรวมดูไม่ละมุนได้เหมือนกัน แบบนี้สาวๆ จึงต้องใช้ความสำคัญกับขั้นตอนการตกแต่งคิ้วเป็นพิเศษเลย

  แล้วไอเทมเมคอัพสำหรับตกแต่งคิ้วให้ดูสวยเป๊ะ ไม่ได้มีแค่ดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังมี “ มาสคาร่าคิ้ว ” สำหรับใช้ปัดคิ้วให้ดูหนาและเข้มขึ้นแบบไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้ว หรือจะใช้ปัดเส้นขนคิ้วให้ดูฟูๆ หลังจากเขียนคิ้วเสร็จแล้วก็ได้ วันนี้ทางเราจึงรวบรวม 7 มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ด ที่ปัดแล้วขนคิ้วตั้งฟูดูสวยเป๊ะ แถมยังติดทนนานตลอดวันมาฝากกันค่ะ

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
   
    

  ➊ Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel


  เปิดตัวมาสคาร่าคิ้วตัวเด็ดแบรนด์แรกอย่าง Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel ก่อนเลยค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนชอบเมคอัพลุคธรรมชาติ บางเบาเหมือนไม่ได้แต่ง เจ้ามาสคาร่าคิ้วแบบใสตัวนี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเจลใสๆ ไม่ผสมสี จึงเน้นช่วยยกขนคิ้วให้ดูตั้งแบบไม่ได้เพิ่มความเข้มให้กับเส้นขนคิ้ว แล้วความพิเศษของมาสคาร่าคิ้วแบบใสตัวนี้ก็อยู่ตรงที่มีส่วนผสมของ “ กลีเซอรีน ” ที่ช่วยยกเส้นขนผิวให้ตั้งและฟูอย่างง่ายดาย พร้อมด้วย “ คาโมมายล์ ” ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม และเพิ่มความเงางามให้กับเส้นขนคิ้วค่ะ
     

  ➋ NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara


  ใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอาง #ถูกและดี มาใช้แต่งหน้าเป็นประจำ ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ NYX แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางคุณภาพดีให้ได้เลือกซื้อแบบเพลินเวอร์เลยนั่นเอง อย่าง NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara ก็เป็นมาสคาร่าคิ้วราคาเบาๆ ที่คุณสาวๆ ควรซื้อเก็บไว้ค่ะ โดยมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มาพร้อม เนื้อทินท์ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ปัดได้อย่างนุ่มลื่น เคลือบเส้นขนคิ้วอย่างสม่ำเสมอ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะจับตัวเป็นก้อนหรือเหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยเติมคิ้วให้ดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมี มาสคาร่าคิ้วเฉดสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนให้เลือกถึง 5 เฉดสี จึงแมทช์ให้เข้ากับสีผมของสาวๆ ได้ทุกสไตล์ คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ
     

  ➌ Benefit Cosmetics Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel


  นอกจาก Benefit Cosmetics Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel จะเป็นมาสคาร่าคิ้วที่โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิงด้านนอกที่ดูสวยล้ำไม่ซ้ำใครแล้ว เรื่องคุณภาพของมาสคาร่าก็ดีงามไม่แพ้กันเลยนะคะ โดยไอเทมนี้เป็น มาสคาร่าคิ้วสูตรกันน้ำ ที่ปัดแล้วไม่เลอะเทอะ แต่ช่วยเติมคิ้วส่วนที่แหว่งๆ หรือขาดหายไปให้คิ้วดูเต็มและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มาพร้อมกับหัวแปรงขนาดเล็ก ที่สามารถควบคุมทิศทางการปัดคิ้วได้อย่างที่ใจต้องการ แบบไม่ทำให้คิ้วดูหนาหรือเข้มจนเกินไป ที่สำคัญยัง มีเฉดสีให้เลือกหลากหลายถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่สีน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีบลอนด์สว่างอีกต่างหาก
     

  ➍ Glossier Boy Brow

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe