พิสูจน์กู้ผิวกระจ่างใสด้วยAquaPlusเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น14
Articles makeup
ความงาม

ท้าพิสูจน์กู้ผิวกระจ่างใส ด้วย AquaPlus เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 14%

กลับจากทะเลหน้าหมองไม่ไหว สู้แดดสุดๆ เพื่อรูปสวยๆ ต้องกลับมากู้ผิวด่วนๆ จ้า มาค่ะ มายจะมารีวิว ลองกู้ผิวหมองด้วย AquaPlus Enriched-C Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 14%


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


กลับจากทะเลหน้าหมองไม่ไหว สู้แดดสุดๆ เพื่อรูปสวยๆ ต้องกลับมากู้ผิวด่วนๆ จ้า มาค่ะ มายจะมารีวิว ลองกู้ผิวหมองด้วย
AquaPlus Enriched-C Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 14% อย่างที่เรารู้กันดีว่าวิตามินซีมีประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยบูสต์การสร้างคอลลาเจนในผิวให้ดีมากขึ้น ยิ่งเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์แบบนี้ ก็ยิ่งทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น


นอกจากวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 14% แล้ว เขายังมี Glabridin หรือสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิว Fullerene สารต้านอนุมูลอิสระระดับรางวัลโนเบล ที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย Multi-Hydrating Ingredients นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดหลากหลายที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวไว้ในขวดเดียว และ Amino Acid Complex ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน แลดูกระชับ


1644767874 1

สำหรับคุณสมบัติของเซรั่มวิตซี AquaPlus ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ลดการเกิดสิว และจัดการกับริ้วรอยให้ดีขึ้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้


1644767997 img 4093

AquaPlus Enriched-C Serum จะมาในขวดแก้ว พร้อมกับหัวดรอปเปอร์ให้ในกล่อง ด้วยความที่เป็นขวดแก้ว เวลาเก็บก็อาจจะต้องระวังแตกกันนิดนึงน้า

1644768040 img 4108

เนื้อเซรั่มวิตามินซีตัวนี้เป็นแบบออยล์ เปิดขวดออกมาจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายยาวิตามินซี พอได้กลิ่นรู้สึกเลยว่าวิตามินซีน่าจะเข้มข้นมาก ออยล์มีความเหลวมาก ถ้าหยดลงผิวหน้าโดยตรงจะไหลทันที ต้องค่อยๆ ดรอปทีละหยดนะ พอทาไปแล้วจะรู้สึกถึงความลื่น แต่หนึบนิดๆ แบบออยล์อยู่นิดนึง แต่ไม่ถึงกับเหนียวเหนอะหนะจนผมติดหน้านะคะ รู้สึกเหมือนเซรั่มที่ทา จะไปเคลือบผิวอยู่ ผิวจะดูฉ่ำเงาแบบสุขภาพดี ไม่เยิ้ม และรู้สึกผิวอิ่มน้ำขึ้นทันทีเลยค่ะ

1644768111 img 4238

วิธีใช้ ใช้ทาก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ มายใช้ครั้งละ 3-4 หยด ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทาได้ทั้งเช้า - ก่อนนอนเลยค่ะ


1644768156 untitled 1

พอเป็นออยล์ก็แอบกังวลว่าจะไปอุดตันผิว หรือทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้นไหม ถ้าแต่งหน้าต่อจะมีปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดผิวรึป่าว แต่หลังจากลองใช้แล้ว คือรอดค่ะ!! ไม่แพ้ ไม่ทำให้เกิดสิว มายใช้ตอนเช้า แล้วแต่งหน้าต่อ เนื้อเค้าบางเบา ไม่ทำให้หน้ามันมากขึ้น เครื่องสำอางก็ติดผิวได้ดีตามปกติเลยค่ะ

1644768200 img 4151

มายใช้ต่อเนื่องมาเกือบๆ 2 สัปดาห์ ที่เห็นชัดเลยคือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สภาพผิวก็ดีขึ้น ผิวดูแน่นฟู ชอบมากกก ผิวดีอ่ะเธอ ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าง่ายมากขึ้น ดีมากกกก เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ


1644768336 3

1644768345 2

ใครที่กำลังลังเลอยู่ อยากให้ไปลองค่ะ AquaPlus Enriched-C Serum ขวดนี้ขนาด 15 mL. ราคา 1,450 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช้อปออนไลน์ก็ได้นะ มีโปรโมชั่นด้วย >> https://bit.ly/โปรส่วนลด-เซรั่มวิตซี

เคล็ดลับผิวสวยด้วยเซรั่มวิตซี >> https://bit.ly/ประโยชน์เซรั่มวิตซี


ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

เคล็ดลับผิวสวยด้วยวิตซีของหมอเจี๊ยบลลนา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe