Untitled 1
Articles makeup
ความงาม

ลองใช้แล้วจะติดใจ! มัดรวม 7 มาสก์โคลนแบรนด์เกาหลี ช่วยดีท็อกซ์ผิว รูขุมขนสะอาด เคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง ✨

สาวๆ คนไหนที่อยากจะดีท็อกซ์ผิวให้ใสกิ๊ง ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 มาสก์โคลนตัวดังจากแบรนด์เกาหลี ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกัน ใช้แล้วช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างในรูขุมขนหรือบนผิวหน้าแน่นอนค่าา~


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask

  • ➁ Dr. Jart+ Dermaclear Trans-Foam Clay

  • ➂ I DEW CARE Yoga Kitten Balancing Heartleaf Clay Mask

  • ➃ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2x

  • ➄ Papa Recipe Eggplant Clearing Mud Cream Mask

  • ➅ TONYMOLY Tako Pore Bubble Pore Pack

  • ➆ Dr. Ceuracle Jeju Matcha Clay Pack

     
  อันยอง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (◕ᴗ◕♡)
     

     
  ใครที่ติดตามเทรนด์ความงามจากทางฝั่งเกาหลีมาเป็นเวลานาน ก็คงรู้ดีอยู่แล้วนะว่าสเต็ปบำรุงผิวที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ การมาสก์หน้า นั่นเองค่ะ แล้วมาสก์ของหน้าเกาหลีก็ไม่ได้มีแค่แผ่นมาสก์หน้าที่ใช้โปะลงบนผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีมาสก์หน้ารูปแบบครีมสำหรับพอกทิ้งไว้แล้วล้างออกด้วยเหมือนกัน แล้วหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตที่มักจะถูกหยิบไปผสมอยู่ในมาสก์หน้ารูปแบบครีมก็คือ “ โคลน ” นั่นเองค่ะ โดยมาสก์โคลนโดดเด่นเรื่องการช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพราะช่วยขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว ไม่ให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขน จึงช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ลดการเกิดสิว และปรับให้ผิวดูเนียบเนียนกระจ่างใสได้อีกด้วยนะ

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสก์โคลนตัวดังจากแบรนด์เกาหลี มาให้คุณสาวๆ ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยดีท็อกซ์ผิวกัน ใครที่อยากเคลียร์ผิวให้สะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย!!!

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

    

  ➀ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask


  เริ่มต้นด้วยมาสก์โคลนแบรนด์เกาหลีที่มีความน่ารักและสดใสแบบจัดเต็ม อย่าง Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask ก่อนเลยค่ะ เจ้ามาสก์โคลนรูปแบบหลอดตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมสำคัญอย่าง “ Jeju Volcano Cluster ” หรือ หินภูเขาไฟจากเกาะเชจู ทำหน้าที่ ดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาสก์โคลนตัวนี้มีให้เลือกใช้หลายสูตร แตกต่างกันตามสีของหลอดบรรจุเนื้อมาสก์ เช่น สูตรเติมความชุ่มชื้น สูตรเพิ่มความกระจ่างใส สูตรเน้นขจัดสิ่งสกปรก สูตรลดรอยสิว เป็นต้น คุณสาวๆ จึงสามารถเลือกซื้อมาสก์โคลนหลายๆ สูตร แล้วนำมาแมทช์กันเพื่อบำรุงผิวหน้าตามความต้องการได้เลยค่ะ
    

  ➁ Dr. Jart+ Dermaclear Trans-Foam Clay


  Dr. Jart+ ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากๆ แบรนด์นึงเลยนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มักจะมาในแพ็กเกจจิงแนวคลีนๆ ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วยนั่นเอง อย่าง Dr. Jart+ Dermaclear Trans-Foam Clay ตัวนี้ก็มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นมาสก์โคลนแบบล้างออก ที่เนื้อมาสก์จะเปลี่ยนเป็นโฟมเวลาโดนน้ำ จึงช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว รวมทั้งดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดไร้สิ่งตกค้าง ผิวหน้ากระจ่างใส และสีผิวแลดูสม่ำเสมอมากขึ้น โดยเนื้อมาสก์อัดแน่นไปด้วย โคลนธรรมชาติ น้ำแร่ไฮโดรเจน และ ส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่เน้นช่วยทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึกและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ
     

  ➂ I DEW CARE Yoga Kitten Balancing Heartleaf Clay Mask


  ตามมาดูต่อกับมาสก์โคลนที่มาในแพ็กเกจจิงกระปุกสีสันสดใส อย่าง I DEW CARE Yoga Kitten Balancing Heartleaf Clay Mask บ้างดีกว่าค่ะ ภายในกระปุกอัดแน่นด้วยเนื้อมาสก์ที่มีส่วนผสมของ เบนโทไนต์ และ เคโอลิน แร่โคลนจากธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดผิว ดูซับสิ่งสกปรก เปิดรูขุมขน และกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า นอกจากนี้เนื้อมาสก์ยังมี สารสกัดจากใบพลูคาว ช่วย มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว รวมทั้ง สารสกัดจากต้นทีทรี ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรียด้วย เจ้ามาสก์โคลนตัวนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวมัน หรือกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาสิวด้วยนั่นเอง
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe