1dfed54d245e872992e6f8d95321ca21
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เจอปุ๊บ ปิ๊งปั๊บ! รวม 7 ราศีขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” แค่เจอหน้ากันครั้งแรกก็พร้อมเทใจให้ไม่มีกั๊ก 😍

การตกหลุมรักมันเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แล้วอยากรู้รึเปล่าว่าชาวราศีไหนมีเกณฑ์ “ ตกหลุมรักง่าย ” มากที่สุด ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่าา


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ ราศีพฤษภ

  • ➋ ราศีกรกฎ

  • ➌ ราศีเมษ

  • ➍ ราศีธนู

  • ➎ ราศีตุลย์

  • ➏ ราศีมีน

  • ➐ ราศีสิงห์

    
  ♪♪♪ ก็คนมันใจง่าย ก็เลยชอบคนง่าย
  อย่าเลยเธอฉันไหว้ อย่าทำให้ฉันใจสั่น ♪♪♪
     

    
  สาวซิสเคยตกหลุมรักใครบ้างรึเปล่าคะ?! อ๊ะๆ ไม่ต้องรอฟังคำตอบ เราก็พอจะเดาได้ว่าทุกคนก็คงเคยตกหลุมรักใครบางคน หรือมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกใจสั่นหวั่นไหวกันมาแล้วทั้งนั้น เพราะความรักมันเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา และเกิดได้กับทุกคน ซึ่งสำหรับบางคนอาจเป็นคนที่ตกหลุมรักใครได้ยาก หากไม่ใช่คนที่ถูกใจหรือตรงสเปก ต่อให้อยู่ใกล้แค่ไหนก็ไม่ได้อยู่ในสายตา ในขณะเดียวกันก็จะมีบางคนที่ตกหลุมรักง่ายมากๆ เพิ่งเจอกันไม่นานก็รู้สึกทั้งรักและหลงเขาหัวปักหัวปำซะงั้น

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ราศีขึ้นชื่อเรื่อง “ ตกหลุมรักง่าย ” มาให้ได้ลองเช็กดูว่า ตัวเองหรือคนใกล้ตัวมีใครเกิดตรงกับราศีเหล่านี้บ้าง และเขาเหล่านั้นเป็นคนใจง่ายหรือตกหลุมรักง่ายจริงๆ รึเปล่า???

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

    

  ➊ ราศีพฤษภ


  Are You Ready?! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเช็กราศีตกหลุมรักง่ายราศีแรก อย่าง “ ราศีพฤษภ ” ที่มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ตกหลุมรักใครง่ายดายแซงหน้าทุกราศีเลยนะ นั่นก็เพราะชาวราศีนี้มักจะเป็นคนที่ ใจกว้างและพร้อมเปิดใจอยู่เสมอ เรียกง่ายๆ ว่าพวกเธอคอยมองหาคนที่สามารถมอบใจให้ไปตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่เวลาคนราศีพฤษภตกหลุมรักใครขึ้นมา ก็ไม่มีอะไรที่สามารถหยุดยั้งได้ และพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อชนะใจเป้าหมายอีกด้วยนะ แต่ในเมื่อตกหลุมรักง่าย ทุ่มเทให้กับความรักมาก ในบางครั้งชาวราศีพฤษภก็มัก แสดงอาการหึงหวงสุดขีด จนกลายมาเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์อยู่บ่อยๆ ค่ะ
     

  ➋ ราศีกรกฎ


  ถ้าคนเกิดตรงกับ “ ราศีกรกฎ ” โดนเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างยกตำแหน่งคนใจง่ายให้ ก็ไม่ต้องประหลาดใจหรอกนะคะ เพราะพวกเธอเป็นคนที่ ทั้งตกหลุมรักใครง่าย แล้วยังตกหลุมรักในเวลาอันรวดเร็วมากๆ อีกต่างหาก เหตุผลก็เป็นเพราะว่านิสัยพื้นฐานของชาวราศีกรกฎ เป็นคนที่ ให้ความสำคัญและลึกซึ้งกับอารมณ์ของตัวเอง พอเคยเจอกับประสบการณ์ความรักที่มีความสุขและมีชีวิตชีวา จึงทำให้พวกเธอโหยหาความรู้สึกที่เกิดขึ้นในห้วงเวลาแห่งรักอีกครั้ง แล้วแม้ว่าอดีตที่ผ่านมาคนเกิดราศีกรกฎอาจพบเจอกับความรักแย่ๆ หรืออกหักดังเป๊าะเพราะไม่สมหวัง มันก็ไม่ได้ทำให้พวกเธอเข็ดขยาดกับเรื่องรักสักนิดเดียวค่ะ
     

  ➌ ราศีเมษ


  ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าคนเกิดตรงกับ “ ราศีเมษ ” ก็เป็นหนึ่งในราศีที่ตกหลุมรักในเวลาอันรวดเร็วด้วยเหมือนกัน นั่นอาจเป็นเพราะนิสัยของชาวราศีเมษส่วนใหญ่เป็นคน รักการผจญภัย ชอบลองสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา แล้วยังชอบประสบการณ์ตื่นเต้นหวือหวาในชีวิต อีกต่างหาก ดังนั้น การตกหลุมรักคนใหม่ๆ จึงทำให้พวกเธอรู้สึกตื่นเต้นแบบสุดๆ แล้วที่สำคัญหากตกหลุมรักใครสักคน คนที่เกิดราศีเมษก็จะหลงรักเขาคนนั้นอย่างลึกซึ้งแม้เพิ่งพบเจอกันได้ไม่นาน แต่พอช่วงเวลาตกหลุมรักที่ทำให้รู้สึกหวิวๆ เหมือนมีผีเสื้อบินในท้องจบลง ชาวราศีนี้กลับ ไม่กล้าเดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อเพราะกลัวการผูกมัด ค่ะ
     

  ➍ ราศีธนู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe