รีวิว บาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ Soap & Glory Perfect Zen
Articles makeup
ความงาม

3 Body Care Routine ช่วยคลายเครียด ไล่ความเหนื่อยล้า กลิ่นหอมดีต่อใจจาก ลาเวนเดอร์! 💤

ใครจะคิดว่ากลิ่นลาเวนเดอร์จะช่วยทำให้ผ่อนคลาย หลับสบาย ไล่ความเหนื่อยล้าไปได้แบบหายวับ แนะนำลองทำ body care ดูแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ แล้วเรื่องดราม่าในสมองจะหายไป!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✽ กลิ่นลาเวนเดอร์ดีต่อใจ ดีต่อร่างกายยังไงนะ ? ✽

  • ✽ รีวิว 3 Body Care Routine แก้เครียด บำรุงผิวด้วยลาเวนเดอร์ ✽

  • Step 1 อาบน้ำ : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน ซอฟเทนนิ่ง บอดี้ วอช

  • Step 2 สครับ : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน คูลลิ่ง บอดี้ สครับ

  • Step 3 บำรุง : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน ไฮเดรติ้ง บอดี้ ซอร์เบท

  • ✽ รีวิวหลังใช้บาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ ✽


  เป็นสาวซิสมันเหน่ย! ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวเครียดๆ ความเหนื่อยล้าจากปัญหาและการทำงานหนัก ไหนจะมีสถานการณ์แต่ละวันที่ทำให้ต้องคิดกังวลอีกเยอะแยะมากมาย แต่เหนื่อยล้าแค่ไหน สาวๆ ก็อย่าเพิ่งรีบเดินเข้าป่านะ

  เพราะเรามีวิธีคลายเครียดที่ง่ายกว่านั้น แถมทำที่บ้านได้ด้วย
  นั่นคือการหาสกินแคร์หอมๆ อย่างกลิ่นลาเวนเดอร์มาบำบัด ก็สามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดหนักๆ ที่เราเจอมาได้แล้ว เพราะกลิ่นลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยบำบัดอารมณ์ บรรเทาความเครียด ลดความวิตกกังวลทำให้นอนหลับง่ายและหลับสบายขึ้นอีกด้วย


  ซึ่งสกินแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ทุกวันนี้ในตลาดก็ค่อนข้างมีหลากหลาย แต่จะหาสกินแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์บำรุงผิวที่โดนใจ ตอบโจทย์เราจริงๆ ใช้แล้วผิวมันเริ่ด มันดีย์ ก็ยากนะ แต่วันนี้สาวซิสเตรียมดีใจได้เลย เพราะเราได้เจอสิ่งที่ถูกใจแล้ว! นี่เลย "Soap & Glory Perfect Zen บาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ ผิวนุ่มหอม หลับสบาย บ๊ายบาย ดราม่า" นี่แหละที่ตอบโจทย์ให้สาวๆ ได้ทำ Body Care Routine ใน 3 ขั้นตอน บำบัดตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจด้วยการ อาบน้ำ สครับ และทาโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นลาเวนเดอร์แบบครบจบในเซตเดียวเท่านั้น

  รีวิวบาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์

  บอกเลยว่าถ้าพส.เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากผ่อนคลายจากความเครียด หนัก เหนื่อย เมื่อยล้าในแต่ละวันล่ะก็ห้ามพลาด มาปลดปล่อยความตึงเครียดให้กลิ่นหอมๆ ของบาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยบำบัดกันเถอะ มันดีต่อใจ ดีต่อผิวจริงๆ ซิส!

  ✽ กลิ่นลาเวนเดอร์ดีต่อใจ ดีต่อร่างกายยังไงนะ ? ✽


  เป็นที่รู้กันว่ากลิ่นลาเวนเดอร์คือกลิ่นหอมยอดนิยมในการบำบัด เพราะมีคุณสมบัติเด่นคือช่วยให้รู้สึกสงบ ปรับสมดุลอารมณ์ ลดอาการปวดหัว ลดความเครียดวิตกกังวล อาการกระสับกระส่ายต่างๆ และช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น

  นอกจากนี้ลาเวนเดอร์ยังมีสรรพคุณด้านอื่นๆ อีกที่นักวิจัยศึกษาเพิ่มเติมเพื่อนำมาใช้ประโยชน์อีกมากมาย ขณะเดียวกันก็มีข้อควรระวังเรื่องปริมาณของลาเวนเดอร์ที่เหมาะสมกับคนบางช่วงวัย เช่น เด็กชายที่ยังไม่เข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ คุณแม่ตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร หรือผู้ที่วางแผนเข้ารับการผ่าตัด แต่สำหรับชาวซิสที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนี้และมีความเหนื่อยหนักกับปัญหา มักจะมีเรื่องให้ต้องคิดวนจนนอนไม่หลับ
  ก็คือเหมาะมาก ควรหากลิ่นลาเวนเดอร์มาบำบัดด่วน ( cr. ลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมผสานคุณประโยชน์ )

  ✽ รีวิว 3 Body Care Routine แก้เครียด บำรุงผิวด้วยลาเวนเดอร์ ✽


  เอาละค่ะ ได้เวลาเปิดขวดรีวิวลองใช้จริงกัน หยิบ Soap & Glory Perfect Zen มาทั้งเซต แล้วมาอาบน้ำ สครับ บำรุงผิว เอ้าเริ่มเลอ!

  Step 1 อาบน้ำ : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน ซอฟเทนนิ่ง บอดี้ วอช

  หลังจากเหนื่อยมาทั้งวันเราเริ่มด้วย Soap & Glory Perfect Zen Softening Body Wash ( 500 มล. ราคา 520.- ) ขวดนี้เลย ครีมอาบน้ำที่นุ่มตั้งแต่เนื้อสัมผัส นุ่มยันผิว แถมยังชวนผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และทองก้าบีนส์ ทั้งยังมีสารสกัดอโลและสวีทอัลมอนด์ออยล์ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

  วิธีใช้ เทครีมอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำอาบน้ำแล้วลูบไล้ให้เกิดฟองหนานุ่มทั่วๆ ตัว เสร็จแล้วล้างออก

  Step 2 สครับ : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน คูลลิ่ง บอดี้ สครับ

  ต่อด้วยสครับ Soap & Glory Perfect Zen Cooling Body Scrub ( 300 มล. ราคา 495.- ) เปิดกระปุกมาจะพบกับความหอมจึ้ง ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมลาเวนเดอร์และทองก้าบีนส์ ไฮไลต์คือส่วนผสมของเมนทอลและสครับบีดส์จากโจโจบา เมื่อสัมผัสผิวจะรู้สึกเย็น สดชื่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เหนือสิ่งอื่นใดคือเนื้อสครับนู้มนุ่มค่ะพส.

  วิธีใช้ ลูบไล้สครับลงบนผิวกายที่เปียกได้เลย ค่อยๆ นวดขัดเบาๆ ให้ทั่วตัว แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำ

  Step 3 บำรุง : โซพ แอนด์ กลอรี่ เพอร์เฟค เซน ไฮเดรติ้ง บอดี้ ซอร์เบท

  ปิดจบด้วย Soap & Glory Perfect Zen Hydrating Body Sorbet ( 200 มล. ราคา 305.- ) ดูจากชื่อก็บอกว่าเป็นเนื้อครีมบำรุงผิวแบบซอร์เบท เพราะงั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเหนอะหนะผิวเลย เพราะเนื้อสัมผัสเค้าไลท์มากๆ ค่ะ มีความบางเบาสูงม้าก ซึมเร็ว กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และทองก้าบีนส์ก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีมากๆ แถมมีสารสกัดอโลและโรซา คานินา ฟรุตออยล์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำจนรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นเลยค่ะ

  วิธีใช้ เช็ดตัวให้แห้งแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย เน้นจุดที่ผิวหยาบกร้านเป็นพิเศษตรงข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ส้นเท้า ได้หมด

   

  ✽ รีวิวหลังใช้บาธแคร์กลิ่นลาเวนเดอร์ ✽


  หลังจากจัดไป 3 สเต็ปเน้นๆ เจอลาเวนเดอร์บำบัดเข้าไปทุกขั้นตอนขนาดนี้ จะไม่ให้ผ่อนคลายยังไงไหวก่อน ใดๆ ก็คือกลิ่นมีความหอมมาก หอมแบบสุด กลิ่นหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ช่วยให้รู้สึกดี สงบ เบาสบายจริงๆ ยิ่งทำเป็นกิจวัตรยิ่งได้ขับไล่ความเหนื่อยล้าหนักๆ ที่ต้องเผชิญมาทั้งวัน ทำให้รู้สึกฟีลกู๊ดและส่งผลให้หลับสบายขึ้น หลับได้สนิทขึ้น

  ที่ชอบที่สุดคือพอเรานอนหลับง่าย นอนอิ่ม ก็เหมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แถมผิวยังทั้งหอมทั้งนุ่มขึ้นด้วย เอาเป็นว่าเหมาะมากกับคนที่กำลังมองหาวิธีบำบัดอารมณ์ตัวเองไปพร้อมๆ กับการผ่อนคลายร่างกายง่ายๆ ที่บ้าน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe