แต่งตาโทนส้มน้ำตาล
Articles makeup
ความงาม

รวมไอเดียแต่งตาโทนสีส้มน้ำตาลหวานอมเปรี้ยวแบบ Everyday look สุดชิค 😋🍏🍫

แต่งตาสีน้ำตาลก็ดูผู้ใหญ้ ผู้ใหญ่, สีชมพูก็หวานเกิน, สีส้มก็เด็กไป ถ้าคิดไอเดียแต่งสีตาให้ฮอตร้อนแรงสดใสยังไงก็ไม่ออก ต้องลองมาหาไอเดียด้วย “รวมไอเดียแต่งตาโทนสีส้มน้ำตาลหวานอมเปรี้ยวแบบ Everyday look สุดชิค” กันเลยย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


วันนี้ทาตาสีอะไรดีนะถึงจะดูยูนีค! แต่ก็ยังสดใสไม่ทางการเกินไป สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียสีตาแบบเก๋ๆ ลุคหวานอมเปรี้ยวที่จะมาพาสาวๆ ไปแต่งตามได้แบบไม่มีเบื่อมาฝาก กับไอเดียแต่งตาโทนสีส้มน้ำตาลที่จะมาช่วยดึงลุคให้สาวๆ ดูดีแบบวัยรุ่นที่โตแล้วมากขึ้น จากการผสมผสานความหวานด้วยสีน้ำตาลและความเปรี้ยวแก่นซาบซ่าด้วยสีส้ม เราก็จะได้สีอายแชโดว์แบบ Finished look ที่น่ารักไม่ธรรมดาสุดๆ มาครอบครอง ว่าแต่รอจนเมื่อยแล้วก็ไปเริ่มดูรูปแรกกันเล้ยย!


25 ไอเดียแต่งตาโทนสีส้มน้ำตาล แต่งแฟนซีก็ได้ Everyday Look ก็ดี!

แต่งตาโทนส้มน้ำตาลแบบ Everyday Look

มาเริ่มลุคแรกแสนสดใสซาบซ่ากับการผสมอายแชโดว์ระหว่างสีส้มกับน้ำตาลกันเลย โดยลุคนี้จะทาอายแชโดว์สีส้มน้ำตาลที่ผสมแล้วเปลือกตาบนและล่าง จากนั้นทาด้วยชิมเมอร์นิดหน่อย ก็จะได้ลุคสดใสโคเรียๆ แบบนี้เลยย

1644551707

มาลุคแบบหนาวๆ แก้มแตกบ้างดีกว่าค่ะซิส กับการใช้อายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลผสมแล้วทาลงมาจนถึงแก้ม ก็จะได้แก้มที่ดูสดใสแต่มีความนัวๆ ดีย์งาม!

แต่งหน้าโทนสีส้มน้ำตาลชิคๆ

หวานแล้ว สดใสแล้ว ก็มาลุคเท่ๆ กันบ้าง กับการใช้อายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลแต้มเบาๆ ตรงหางตาให้เข้มขึ้นมาจุดเดียว และคุมโทนโดยการใช้มาทาตรงแก้มแบบแนวเฉียงหน้าแก้ม ก็ได้ลุคคูลๆ แล้วว

1644551753

มาต่อกับกับการใช้อายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลแบบแยกๆ แต่อยู่ด้วยกันบ้าง เอ๊ะ! 555 กับการทาอายอายแชโดว์สีน้ำตาลกลิตเตอร์ที่เปลือกตาบนและทาตาล่างกับปัดบลัชออนด้วยสีส้ม ก็จะได้ลุคสวยๆ แพงๆ แบบนี้เลย

1644551807

มาต่อกับลุคหมวยอินเตอร์ตากแดดตากลมบ้างดีกว่ากับการผสมอายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลแบบโทนหม่นๆ และทาให้ทั่วเปลือกตาบนล่างแบบ Cat eyes พร้อมปัดแก้มด้วยบลัชออนส้มอมน้ำตาลหม่นๆ แบบสวยอะ

1644551831

มาต่อแนวสดใสแอบหวานกันบ้าง กับการผสมอายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลแบบแมทบางๆ ทาให้ทั่วตา และปัดบลัชออนบางๆ ก็ได้ลุคคุณหนูหวานแต่แอบซนแบบนี้เลย

แต่งหน้าโทนสีส้มน้ำตาลแบบ Everyday Look

ยังอยู่กับการการผสมอายแชโดว์สีส้มกับน้ำตาลเข้าด้วยกัน โดยการทาตาอายแชโดว์แบบบางๆ บนเปลือกตาบนและล่าง แล้วเพิ่มความสดใสขึ้นด้วยบลัชออนส้มแก่ๆ ก็จะได้ Finish look แบบเปรี้ยวอมหวานแบบนี้เลย

1644551886

ต่อๆ กับการทาอายแชโดว์สีน้ำตาลและคัดเบ้าด้วยสีส้มกันบ้างดีกว่า ซึ่งจะเป็นการทาตาที่แอบซับซ้อนนิสๆ แต่ได้ลุคที่ดูสวยแบบเพื่อนงงแน่นอน

แต่งตาแต่งหน้าโทนสีส้มน้ำตาลสวยๆ

แหล่วๆๆ แล้วว ลุคนี้กินขาดจริงค่ะซิสกับการผสมอายแชโดว์สีน้ำตาลมากกว่าสีส้มและเน้นทาตรงคัดเบ้า พร้อมกับแก้มสีส้มน้ำตาลแก่ๆ คือแบบดูหวานแพงมากก

แต่งตาแต่งหน้าโทนสีส้มน้ำตาล

ชอบสาวตาน้ำตาลแก้มแดงๆ อ๊ะป่าว สาวๆ ลองใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลทาเปลือกตาบนและใช้อายแชโดว์สีส้มทาเปลือกตาล่างดูสิจ๊ะ คือจะได้ลุคที่แบบดูคุณหนูเอาแต่ใจแต่น่ารักสุดๆ ไปเลย อิอิ

1644551979

มาลุคสวยคมแบบนางในวรรณคดีกันบ้าง กับการใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลทาเปลือกตาบนล่าง และเน้นทาอายแชโดว์สีส้มใต้ล่างเปลือกตา บวกกับปัดแก้มแบบพาดจมูกก็จะได้ลุคสวยคมแบบนี้เลย

แต่งหน้าแต่งตาโทนสีส้มแฟนตาซี

โอ๊ยอายแชโดว์สีส้มจะไว้ใจได้กา กับการทาอาแชโดว์สีน้ำตาลบางๆ รอบตาและตัดด้วยอายแชโดว์สีส้มวาดเป็นวิงค์แบบอายไลเนอร์ จะได้ตาสดใสแบบกวางน้อยดื้อๆ แบบนี้เลย

แต่งหน้าโทนสีส้มน้ำตาลฟุ้งๆ

มากับลุคอาแชโดว์สีทำตาลส้มแบบ minimal บ้างดีกว่ากับการผสมอายแชโดว์สีน้ำตาลส้มและทารอบๆ ตา ให้มีสีน้ำตาลเข้มกว่า และเพิ่มสีส้มนิดนึงทาบริเวณแก้ม จะได้ลุคสวยวัยรุ่นไฟแรงแบบนี้เลยย

1644552062

ลุคเปรี้ยวๆ ใช้อินเนอร์อย่างเดียวอาจไม่พอ อายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มเบาๆ จะช่วยเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่ขยี้ใจมากขึ้น กับการใช้อายแชโดว์และบลัชออนสีเดียวกันตัดกับเพิ่มกระนิดๆ ละได้ลุคแซบจี๊ดพริก 11 เม็ดจริงๆ

1644552086

อยากได้ลุคคุณหนูแบบน่ารักก็ต้องห้ามพลาดอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มเลยค่ะซิส กับการแต่งตาด้วยอายแชโดว์แบบบางๆ ให้มองแล้วแอบเบลอแต่จริงๆ แอบแซบมีสไตล์

1644552123

แดดไทยมันร้อนแต่อยากดูคาวาอี้แบบสาวยุ่น ต้องลองอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มทาให้ทั่วๆ ตาและปัดบลัชออนแบบกลมๆ ให้หน้าดูตากแดดเลือดฝาดสดใส ก็จะได้ลุคแบบอยู่ไทยให้ยังไงให้เหมือนญี่ปุ่นเลยย

1644552148

ถัดจากสาวยุ่นมาต่อกับสาวจีนกันเลยกับอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มแบบลุคนักเรียนหนาวๆ แล้วปัดบลัชออนหน้าแก้มก็ได้ลุคสวยเปรี้ยวใจเจ็บแบบนี้เลยย

1644552171

ลุคน่าเอ็นดูใครจะไปจบง่ายๆ กับอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มจางๆ ทาบนตา, ใต้เปลือกตาและโหนกแก้มแบบวนๆ ก็จะช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าเราดูสดชื่นสดใสขึ้นเป็นกองเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe