Articles makeup
ความงาม

ตามแม่แล้วปังชัวร์! กับ Make up steps แต่งตามง้ายง่าย by Selena Gomez 💄⭐

ใครอยากโดนตัวแม่ป้ายยาการแต่งหน้าให้ดูปัง! ก็ต้องมาตามจดเคล็ดลับ Beauty Secrets ของเซเลบคนดังกันเลยกับ ตามแม่แล้วปังชัวร์! กับ Make up steps แต่งตามง้ายง่าย by Selena Gomez


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tatcha The Dewy Skin Moisturizer

  • 2. Drunk Elephant Umbra Sheer Sunscreen SPF 30

  • 3. Rare Beauty Liquid Touch Weightless Foundation

  • 4. Rare Beauty Liquid Touch Brightening Concealer

  • 5. Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush

  • 6. Benefit Hoola Matte Bronzer

  • 7. Marc Jacobs Beauty Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette No. 7

  • 8. Rare Beauty Brow Harmony Pencil & Gel

  • 9. Rare Beauty Perfect Strokes Matte Liquid Liner

  • 10. Rare Beauty Positive Light Liquid Luminizer Highlight

  • 11. Rare Beauty Blot & Glow Touch-Up Kit

  • 12. Huda Beauty Legit Lashes Double-Ended Volumizing and Lengthening Mascara

  • 13. Rare Beauty Lip Souffle Matte Cream Lipstick

  • 14. Rare Beauty Always An Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist


  สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคนไหนใครอยากปรับการแต่งหน้าของเราให้ดูใหม่มีระดับแบบสไตล์สายฝอบ้างคะ? อูหูววเต็มไป หมดเลยนะคะเนี่ย 5555 ถ้าอย่างนั้นสาวๆ ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อมแล้วไปพบกับ Beauty Secrets ของตัวแม่สุดปังอย่าง "Selene Gomez" กับเทคนิคการแต่งหน้าแบบ Perfect Cat eyes ที่มองแล้วยังไง้ยังไงก็ดูสวยปังทั้งในและนอกกล้องที่ขั้นตอนแรกกันเลยค่า


  1. Tatcha The Dewy Skin Moisturizer

  ขั้นตอนแรกที่สำคัญมากที่สุดก่อนแต่งหน้าเลยก็คือ การบำรุงหน้าให้ชุ่มชื่น เสียก่อน โดยตัวแม่อย่าง Selena เลือกที่จะบำรุงผิวด้วยขั้นตอนเดียวคือลง Tatcha The Dewy Skin Moisturizer ครีมสูตรเข้มข้นในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเต็มรูปแบบ จากการใช้ส่วนผสมหลักอย่างข้าวสีม่วงญี่ปุ่น ในการช่วยล็อคน้ำในผิวให้คงอยู่นาน ทำให้ผิวชุ่มชื่น ดูโกลว์สุขภาพดีและยังมีความ dewy ในตัว ขอบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ดีต่อสาวทุกวัยและสาวที่มีผิวแห้งไม่ได้ดั่งใจจะต้องถูกใจทุกคนแน่นอน


  2. Drunk Elephant Umbra Sheer Sunscreen SPF 30

  หลังจากบำรุงผิวแล้วสิ่งที่ห้ามลืมลงเด็ดขาดก่อนออกไปข้างนอกก็คือ ครีมกันแดด ซึ่งครีมกันแดดที่ตัวแม่อย่าง Selena เลือกใช้ก็คือ Drunk Elephant Umbra Sheer Sunscreen SPF 30 ซึ่งเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาชื่อดังของอเมริกา ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, grape juice extract และ sunflower shoot extract ในการช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ปราศจากสารเคมีและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นไอเทมเพื่อผิวที่ตอบโจทย์ผิวบอบบางได้ดีทีเดียว


  3. Rare Beauty Liquid Touch Weightless Foundation

  มาเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าของตัวแม่กันเลยกับ Rare Beauty Liquid Touch Weightless Foundation ในการปกปิดรอยต่างๆ บนหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดย Selena จะแต้มรองพื้นเป็นจุดๆ ลงบนหน้าผาก, แก้มและคาง จากนั้นก็ใช้ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นให้กลืนกับผิวไปจนหมดและเตรียมลงผิวในขั้นตอนต่อไป


  4. Rare Beauty Liquid Touch Brightening Concealer

  สำหรับการลงคอนซีลเลอร์ Selena ก็ยังอยู่กับ Rare Beauty Liquid Touch Brightening Concealer อยู่ คือใช้คอนซีลเลอร์ที่เข้ากับสีผิวแต้มใต้ตาและหน้าผาก จากนั้นก็ใช้แปรงในการเกลี่ยคอนซีลเลอร์ไปตามแนวขวางให้เนียน ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับขั้นตอนการลงผิวหน้า


  5. Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush

  มาถึงขั้นตอนการเพิ่มสีสันบนหน้าให้ดูมีเลือดฝาดขึ้นมาบ้าง ซึ่งสาว Selena ก็ยังคงอยู่กับแบรนด์ Rare beauty อยู่กับ Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush สี Joy ที่เป็นเนื้อน้ำทาง่ายไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน โดย Selena จะแต้ม liquid blush 2 จุดแต่ละข้างของโหนกแก้มและใช้ฟองน้ำมา blend สีบลัชให้เฉียงขึ้นไปเกือบถึงขมับให้ดูกลมกลืน ก็เป็นอันเสร็จกับลุคแก้มสีเลือกฝาดที่ดูโตและเฉี่ยวแบบนี้เลย


  6. Benefit Hoola Matte Bronzer

  หลังจากลงแก้มแล้วก็ต้องมาเพิ่มความมีมิติของกรอบหน้าบ้างกับ Benefit Hoola Matte Bronzer ที่ตัวแม่อย่าง Selena เลือกใช้ โดยเธอจะใช้แปรงจิ้มบรอนเซอร์และปัดไปตามกรอบหน้าตั้งแต่ด้านข้างหน้าผากลงมาข้างขมับ, ใต้โหนกแก้มและกรามทั้ง 2 ฝั่ง โดย Selena จะปัดเป็นแนวยาวใต้คางไปเลย โดยจะไม่เน้นทาบรอนเซอร์เน้นบริเวณไหนมากเกินไป ซึ่งเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสำหรับการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe