1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

เก็บแต้มบุญแบบสวยๆ Do&Don’t แต่งหน้าไปทำบุญง่ายๆ ให้ได้บุญ 100%

สาวๆ สายเข้าวัดทำบุญมารวมตัวกันทางนี้ให้ไวค่าา ถ้าไม่อยากบ้งและอยากเก็บแต้มบุญแบบสวยๆ วันนี้ดอลลี่จะพาไปดูสิ่งที่ควรและไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล๊ย!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☆★☆★ ☆★☆★→ ←☆★☆★ ☆★☆★

  • → DO ←

  • แต่งหน้าโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ

  • ใช้ลุคโทนสีชมพู หรือสีโทนอุ่น

  • → DON’T ←

  • แต่งหน้าลุคจัดเต็มเหมือนไปปาร์ตี้

  • ใช้ลิปสติกสีสดเกินไป


  ฮัลโหลล สวัสดีสาวๆ ชาวซิสทุกคนค่าา ><

  อะ ก็เอาซี๊ จั่วหัวมาก็สุดปังแล้วเพราะว่าวันนี้ดอลลี่มาเอาใจสาวๆ สายบุญโดยเฉพาะ ไหน ใครชอบทำบุญมารวมตัวกันทางนี้หรือจะเป็นสาวๆ สายหัดเข้าวัดทำบุญก็มามุงด่วนๆ จะไปทำบุญทั้งทีจะไปแบบโทรมๆ ก็ไม่ได้ใช่มั้ยล่าา จะสวยก็ต้องสวยทั้งภายนอกและภายใน แต่เอ๊ะ จะรู้ได้ยังไงว่าจะได้ทั้งแต้มบุญและความสวย ถ้าเผลอแต่งแบบจัดหนักไปไม่เหมาะสมกับสถานที่แทนที่จะได้บุญกลับได้บาปแทนอะสิ T^T มาค่ะดอลลี่จะมาบอกว่าอะไรที่ควรและไม่ควรสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ เอาให้เห็นออร่าความสวยกันไปเลย ทำบุญชาตินี้ไม่ต้องหวังผลชาติหน้านะคะ อะเริ่มเลอออ!!!

    

  ☆★☆★ ☆★☆★→ ←☆★☆★ ☆★☆★

    

  → DO ←

     

  แต่งหน้าโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ

  ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดแต่งหน้าแต่!! เน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด เพราะดอลลี่เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนล้วนมีความสวยเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะยังไงให้มั่นใจในความเป็นเราให้มากที่สุด เน้นการแต่งหน้าที่ไม่ต้องเยอะ ปากนิด แก้มหน่อย แค่นี้ก็ดูสวยมากๆ แล้วล่ะค่ะสาวๆ

    

  ใช้ลุคโทนสีชมพู หรือสีโทนอุ่น

  การที่สาวๆ อย่างเราๆ เข้าวัดทำบุญเราจะนึกถึงอะไรไม่ได้เลยนอกจากความเป็นสาวหวานถูกมั้ยคะ ดังนั้นการเลือกใช้โทนสีก็เป็นการปรับลุคเราอย่างหนึ่งให้ดูมีความซอฟต์ลง สีที่เหมาะมากๆ เลยก็จะเป็นในโทนสีชมพูหรือสีอ่อนๆ ที่ให้ความหวานละมุน ยิ่งแมทช์กับชุดสีขาวก็ดูเข๊ากัน เข้ากันไปอีก

     

  → DON’T ←

    

  แต่งหน้าลุคจัดเต็มเหมือนไปปาร์ตี้

  อะๆ ห้ามเลยนะคะสาวๆ งดเลย สำหรับการแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ยิ่งลุคแฟนตาซีนี่เป็นอะไรที่ไม่ค๊วร ไม่ควรอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าไปทำบุญ เพราะนอกจากจะดูไม่เหมาะไม่ควรกับสถานที่แล้ว อาจจะทำให้คนอื่นมองว่าเราไร้กาลเทศะด้วยนะคะ

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe