Articles makeup
ความงาม

ทาวนไปค่ะ! มัดรวม 5 บำรุงเท้าสุดปัง เดินเป็นกิโลไม่มีกลัว “เท้าพัง”

หมดปัญหาเท้าดำคล้ำ ไม่มั่นใจ ด้วย 5 บำรุงเท้าสุดปัง ตาเเดด ฝ่าลมฝน ไม่มีกลัว


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมทาเท้า Shea Butter Intensive Foot Balm

  • ครีมทาเท้า Heel Genius

  • ครีมทาเท้า shiseido

  • ครีมทาเท้า Softening & Exfoliating Foot Cream

  • ครีมทาเท้า Polka Cracked Heel Cream


  ชีวิตนี้มีเเต่เดิน!ไม่ว่าจะขึ้นรถ ลงเรือ ก็ต้องพึ่งเท้าของเรากันทั้งนั้น ยิ่งอากาศร้อนเดินบ่อย ก็หนีไม่พ้นปัญหาความอับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของส้นเท้าเเตก เท้าเเห้งไปตามๆ กัน ทำเอาหมดความมั่นใจไม่กล้าใส่รองเท้าโชว์หน้าเท้าเเบบสวยๆ ปังๆ ก็เล่นไม่ดูเเลกันเเบบนี้ จะเอาความขาวใสที่ไหนไปโชว์ได้ล่ะคะสาวๆ วันนี้ทางเราก็อยากจะให้สาวๆ มีเท้าที่ขาว เนียน พร้อมโชว์ เลยขอนำเสนอ 5 วิธีบำรุงเท้าสุดปัง จะเดินเป็นกิโล บอกเลยว่าไม่มีกลัว จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันเลย


  ครีมทาเท้า Shea Butter Intensive Foot Balm

  ตัวเเรกกันจากเเบรนด์ L’Occitane มาในรูปเเบบเนื้อบาล์มที่ซึมง่ายมาก เเต่ต้องบอกเลยว่าเนื้อสัมผัสเข้มข้นเเบบสุดๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะมากกับสาวๆ ที่มีผิวเท้าเเห้งถึงเเห้งมากกกกก เพราะได้ส่วนผสมจาก เชียร์บัตเตอร์ ที่จะมาช่วยปกป้องเท้าของเราจากปัญหาความเเห้งเเตก เเถมยังช่วยลดความเเห้งกร้านเเละคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้กับฝ่าเท้าของเรานั้นเอง สาวๆ คนไหนที่เท้าเเห้งเเตกกันอยู่ก็รีบไปตุนกันเลย


  ครีมทาเท้า Heel Genius

  สำหรับเเบรนด์นี้อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างสำหรับครีมบำรุงเท้าจาก Soap & Glory ที่มาช่วยบอกลาปัญหาความเเห้งกร้านของเท้าสาวๆกันนั้นเอง เพราะได้อัดส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นมาเเบบจัดเต็ม เเถมยังพ่วงมาด้วยกรดผลไม้ที่จะเข้ามาผลัดเซลล์ให้เท้าของเราขาวเเบบปังๆ กันไปเลย สำหรับเเบรนด์นี้นอกจากเรื่องคุณภาพเเล้ว เรื่องกลิ่นหอมเเบบสุดๆ ถูกใจสาวๆ สายน้ำหอมตามๆ กันไป ใครเป็นสาวกเเบรนด์นี้รีบไปตำเเบบด่วนๆ


  ครีมทาเท้า shiseido

  สำหรับเเบรนด์ shiseido ได้ยินเเล้วเชื่อว่าหลายๆคนต้องนึกถึงเครื่องสำอางกันอย่างเเน่นอน เเต่เเต่! เขามีผลิตภัณฑ์บำรุงเท้าเเบบสุดปัง ที่มีส่วนผสมยูเรีย ถึง 10% ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า ให้ได้ผิวใหม่ที่กระจ่างใสพร้อมโชว์กันไปเลยค่ะ เนื้อครีมบางเบา ซึมง่ายไม่มีเหนอะหนะ เเละที่ปังมากๆ คือ ซื้อหนึ่งหลอดเเต่ใช้ได้ทั้ง เท้า ข้อศอก เข่า มือ ต้องบอกเลยว่ามีเเต่คุ้มกับคุ้ม เหลือเเค่กินได้เเค่นั้นเเล้วจริงๆ ไปซื้อด่วนๆ


  ครีมทาเท้า Softening & Exfoliating Foot Cream

  ครีมบำรุงเท้าจาก lalil ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง JOJOBA OIL /LARCH TREE EXTRACT SHEA BUTTER ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวเท้ามีความกระจ่างใสเรียบเนียน เสริมเกาะป้องกันให้เท้าของเรามีความเเข็งเเรง ปกป้องผิวจากเเสงเเดด เเละด้วยสารสกัดที่เป็นสารน้ำมันหอมระเหยทำให้ผลิตภัณฑ์มีความหอมผ่อนคลาย นอกจากความปังก้เท้ายังได้ความผ่อนคลายเป้นของเเถมด้วยนะ 


  ครีมทาเท้า Polka Cracked Heel Cream

  เชื่อว่าคล้ายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเเบรนดืนี้กันเป้นอย่างดีกับ KA Polka Cracked Heel Cream เพราะถ้าพูดถึงเรื่องของเท้า ส้นเท้า หลายๆคนเเนะนำเเบรนดืนี้เป็นอันดับเเรก ๆ อยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความเเห้งกร้าน เเถมยังปกป้องไม่ให้ผิวเท้าเสียความชุ่มชื้นโดยการดูดซึมซับน้ำเอาไว้ในผิวเท้า ทำให้ผิวเท้าของสาว ๆ มีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวเท้านุ่มละมุนเเบบสุด ๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe