Articles hair
ผม

แค่แสกก็สวยได้! " ทริคแสกผม " ให้เข้ากับทรงหน้า แสกแบบไหนถึงเข้ากับเรา

ทรงผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! วันนี้ดอลลี่ได้รวบรวมทริคเกี่ยวกับทรงผมโดยง่ายแสนง่ายเพียงแค่แสกก็สวยได้ จะเป็นยังไงตามไปดูกันเล้ย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวหน้ากลม

  • สาวหน้ารูปไข่

  • สาวที่มีใบหน้ายาว

  • สาวหน้ารูปหัวใจ

  • สาวหน้าเหลี่ยม

  • สาวหน้ารูปเพชร


  ฮาโหลลลล สวัสดีสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักกันอีกเช่นเคย

  ช่วงนี้มาพบกันบ่อยหน่อยน้าา ดอลลี่หวังว่าคงจะยังไม่เบื่อกัน (¯`v´¯) นั่นก็เพราะดอลลี่ได้นำเคล็ดลับความสวยความปังมาฝากสาวๆ กันรัวๆ เลยนั่นเองค่าา //อยากให้สาวซิสปังทุกคน อิอิ ซึ่งในวันนี้มาในเรื่องของผม (ไม่ใช่เรื่องของเธอ) เง้ยยย!!! มะใช่ซะโหน่ย5555 ผมที่อยู่บนหนังศีรษะเรานั่นเองล่ะค่ะ กับทริคการเลือกแสกผมให้เข้ากับทรงหน้าแต่ละแบบ ปฎิเสธไม่ได้เลยนี่เนอะว่าทรงผมถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากจริงๆ เพียงแค่เลือกวิธีการและรูปแบบทรงผมที่เหมาะกับเราเพียงแค่นี้ความสวยก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม รอช้าอยู่ใยตามไปดูกันโลด~

      

  สาวหน้ากลม

  สำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้ากลมนั้นเนื่องจากสัดส่วนของใบหน้าเป็นทรงกลมไปซะหมด ก็แหม ! เกิดมาหน้ากลมเป็นซาลาเปาน้อยน่ารัก แต่อยากหน้าดูยาวขึ้น ดังนั้นการแสกผมที่เหมาะที่สุดก็คือการแสกข้างเยอะๆ หรือแสกกลางนั่นเอง เพื่อเป็นการพรางสัดส่วนของใบหน้าของสาวๆ นั่นเองค่ะ

     

  สาวหน้ารูปไข่

  มาต่อกันที่สาวๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่กันบ้าง เป็นใบหน้าในฝันของสาวหลายๆ คนเลยล่ะ รวมถึงดอลลี่ด้วย >~<  สำหรับการแสกผมที่เหมาะกับสาวใบหน้ารูปนี้มากที่สุดก็คือออ ได้ทุกแบบเลยค่ะคุณขา!! ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด ไม่ว่าสาวๆใบหน้ารูปไข่จะแสกแบบไหนก็มีแต่รอดกับรอด ดังนั้นใครชอบแบบไหนก็จัดไปเล๊ยย

    

  สาวที่มีใบหน้ายาว

  สำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้ายาวนั้นการแสกผมที่เหมาะที่สุดก็คือ การแสกข้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะหากมากไปกว่านี้อาจจะทำให้ใบหน้าที่ยาวอยู่แล้วดูยาวมากขึ้นไปอีก ดังนั้นเพื่อเป็นการลดความยาวของใบหน้าให้ดูสั้นลง การเลือกวิธีแสกผมแบบเรียบๆ ก็ดูจะเป็นวิธีที่เหมาะกับสาวๆ ใบหน้ารูปนี้ที่สุดแล้วค่า

    

  สาวหน้ารูปหัวใจ

  เนื่องจากสาวที่มีใบหน้ารูปหัวใจจะมีโหนกแก้มที่สูงและมีคางแหลมเล็ก การแสกผมที่เหมาะที่สุดสำหรับสาวๆใบหน้ารูปนี้ก็คือการแสกข้างเยอะๆ ปัดผมไปด้านข้าง หรือจะเป็นการแสกกลางก็ได้เหมือนกันเพราะจะทำให้ใบหน้าดูสมดุลมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

    

  สาวหน้าเหลี่ยม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe