Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

หวานให้สุดๆ ไปเลย ทายนิสัยจาก ‘ รสช็อกโกแลต ’ ที่ชอบ

จะวันวาเลนไทน์แล้ว วันนี้เรามาอินกับช่วงเทศกาลกันสักหน่อย ด้วยการทายใจจากรสช็อกโกแลตที่ชอบ ถามใจตัวเองหน่อยซิ ว่าเพื่อนๆ ชอบกินช็อกโกแลตรสอะไร แล้วมาดูกันว่า ผลคำทำนายนั้น จะตรงกับตัวตนของเพื่อนๆ รึเปล่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ช็อกโกแลตมินต์

  • 2. ช็อกโกแลตนม

  • 3. ดาร์กช็อกโกแลต

  • 4. ไวท์ช็อกโกแลต

  • 5. ช็อกโกแลตคาราเมล

  • 6. ช็อกโกแลตสอดไส้

  • 7. ช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี

   

  ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วเนอะ ขออินกับช่วงเทศกาลหน่อยแล้วกัน สิ่งที่มักจะมาคู่กับวันวาเลนไทน์ นอกจากดอกกุหลาบแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ช็อกโกแลต วันนี้เราจะมาทายนิสัยเพื่อนๆ จากรสช็อกโกแลตที่เพื่อนๆ ชอบกินกันค่ะ ลองถามตัวเองหน่อยซิ ว่าชอบช็อกโกแลตรสอะไรกัน ถ้ามีรสชาติในใจแล้ว งั้นเราไปทายนิสัยพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ไปอ่านคำทำนายกันเลย!

  ** เลือกที่รสที่ชอบที่สุด เพียงแค่รสเดียวนะ แล้วไปอ่านคำตอบกัน หากพบว่า รสชาติที่ตัวเองชอบไม่มีในโจทย์คำทำนายในวันนี้ ให้เปลี่ยนเป็นรสชาติที่ชอบอื่นๆ รองลงมาได้ค่ะ ถ้าเข้าใจตรงกันแล้ว ไปอ่านกันเลย! **

  1. ช็อกโกแลตมินต์

  รสชาติละมุน กับความเย็นๆ ผสมผสานความหวานกลมกล่อมของช็อกโกแลต อร่อยมาก! ว่ากันว่าคนที่ชอบทานช็อกโกแลตรสนี้ เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ทั้งยังรักอิสระและสันโดษ เป็นคนที่ไม่ย้ำอยู่กับที่ ชอบ มองไปข้างหน้าอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่ไม่ชอบเก็บเอาอดีตมาใส่ใจ ที่สำคัญคือเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่ชอบอยู่ในกรอบที่ใครตีเอาไว้ให้ ข้อเสียของคนที่ชอบกินช็อกโกแลตรสนี้คือ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมากเกินไป จนบางครั้ง ความจริงจังในตัวคุณ อาจจะนำมาซึ่งความเครียดได้ เพราะฉะนั้นคุณควรเรียนรู้ที่จะปล่อยวางบ้าง

  2. ช็อกโกแลตนม

  ช็อกโกแลตนมรสหวานนุ่มละมุนลิ้น ว่ากันว่านิสัยของคนที่ชอบช็อกโกแลตรสนี้ จะมีความคล้ายกันรสชาติของเจ้าช็อกโกแลตนมเลยค่ะ คือเป็นคนที่มีความโรแมนติก ทั้งยังอบอุ่น ใจดี ซื่อสัตย์ ใครได้อยู่ใกล้ๆ ต่างก็แฮปปี้ ทั้งคุณยังชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียกได้ว่ามีน้ำใจสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่จริงจัง มุ่งมั่นกับทุกๆ สิ่งที่ทำอยู่อีกด้วย พูดง่ายๆ คือถ้าตั้งเป้าอะไรไว้แล้ว ต้องทำให้สำเร็จให้ได้เลย ข้อเสียของคุณคือ ความดีของคุณ หรือจะบอกได้ว่าตัวตนของคุณนั้น อาจจะทำให้คนอื่นๆ มองว่าคุณชอบอวด ชอบทำตัวโดดเด่นเกินไป ทั้งนี้เราเข้าใจว่าชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ว่าบางครั้งควรดูกำลังตัวเองด้วย อย่าทำอะไรเกินตัวนัก

  3. ดาร์กช็อกโกแลต

  สายสุขุม สายเข้มมันต้องดาร์กช็อกโกแลตนี่แหละ เหมาะสมที่สุดแล้ว ว่ากันว่าคนที่ชอบช็อกโกแลตรสนี้ เป็นคนที่ รอบรู้ มีความเป็นผู้นำ สุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความอดทนพอสมควร จะแก้ปัญหาได้ดี แต่เป็นพวกไม่ชอบรอ และมักอินหรือตกหลุมรักได้ง่าย ทั้งนี้คุณยังเป็นคนใจร้อนมากๆ ด้วย เพราะงั้นแก้ตรงนี้ได้ก็จะดีนะคะ

  4. ไวท์ช็อกโกแลต

  นิสัยของคนที่ชอบไวท์ช็อกโกแลตจะแตกต่างกับดาร์กช็อกโกแลตแบบสุดขั้ว ด้วยรสชาติที่หวานละมุนลิ้น แต่กลับสะท้อนนิสัยที่ตรงกันข้าม คุณเป็นคนสายลุย ทั้งยังรักความถูกต้องสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี แถมยังปรับตัวเก่งด้วย แล้วคุณยังมีรสนิยมดี มีเสน่ห์และยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีด้วยนะ 

  5. ช็อกโกแลตคาราเมล

  ความหอมหวานของคาราเมลและช็อกโกแลต พอมารวมตัวกันแล้ว มันช่างลงตัว คนที่ชอบทานช็อกโกแลตคาราเมล ว่ากันว่าหาเป็นคนที่มีสีสันในชีวิต ทั้งยังอ่อนหวาน สดใส ร่าเริงเป็นคนที่มีพลังเหลือล้น แถมยังเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกเสพติดอะไรง่ายๆ และมักชอบมองหาอะไรใหม่ๆ เพื่อมาเติมสีสันให้กับชีวิต แถมยังชอบอะไรที่น่าตื่นเต้นๆ อีกด้วยนะ

  6. ช็อกโกแลตสอดไส้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe