Untitled 1
Articles makeup
ความงาม

สิวจ๋า… พี่ลาก่อน! รวม 7 เซรั่มลดสิว เคลียร์ผิวใสกิ๊ง หน้าเรียบเนียน หมดปัญหารอยสิวกวนใจ 📌

ใครที่เป็นสิวง่ายและอยากจบปัญหาสิวซ้ำซาก ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 เซรั่มลดสิวตัวดัง ที่จะช่วยลดการเกิดสิว เคลียร์ผิวเนียนใส แถมช่วยลดรอยสิวให้แลดูจางลงได้ด้วยนะ


» » - - - » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

  • ➋ The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

  • ➌ SkinCeuticals Blemish + Age Defense Serum

  • ➍ Dermalogica Age Bright Clearing Serum

  • ➎ Paula’s Choice CLINICAL 1% Retinol Treatment

  • ➏ Mario Badescu Anti Acne Serum

  • ➐ CeraVe Resurfacing Retinol Serum

    
  ขอถามหน่อยสิว่ามีปัญหาผิวเรื่องไหนที่กวนใจคุณสาวๆ อยู่ในตอนนี้บ้างมั้ยเอ่ย???
     

     
  ถ้าให้เลือกปัญหาผิวยอดฮิตเบอร์ต้นๆ เราเชื่อว่าหลายคนคงนึกถึง “ สิว ” เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะสิวเป็นปัญหาผิวที่โผล่มาจ๊ะเอ๋บนใบหน้าได้ทุกช่วงวัยและช่วงเวลา ตั้งแต่ช่วงเข้าสู่วัยรุ่น ช่วงที่มีประจำเดือน ช่วงที่มีความเครียดสะสม หรือช่วงนี้ที่ต้องใส่แมสก์แทบจะตลอดทั้งวัน ก็เปิดทางให้สิวเม็ดเล็กๆ และสิวเม็ดใหญ่ยักษ์เห่อเต็มหน้าได้ทั้งนั้น แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่ปัญหาสิวเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรีบหาทางรักษาให้ถูกวิธี อย่าได้แกะ / บีบสิวเองเด็ดขาด เพราะอาจทิ้งรอยสิวไว้ให้ดูต่างหน้าหลังสิวยุบแล้วก็เป็นได้

  แล้วหากอยากจะบอกลาปัญหาสิวไม่ให้ผิวหน้าพังไปมากกว่านี้ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 เซรั่มลดสิวตัวดัง ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อกันให้ไวเลยค่ะ โดยเซรั่มแต่ละแบรนด์เน้นช่วยลดการเกิดสิว เคลียร์ผิวเนียนใส พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลยค่าา~

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

    

  ➊ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%


  เริ่มต้นด้วยเซรั่มลดสิวตัวแรกที่เราเลือกหยิบมาให้เหล่าคนเป็นสิวได้ลองใช้กัน อย่าง The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เซรั่มขวดสีขาวสะอาดตาที่มีประสิทธิภาพในการลดผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส และปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น โดยเซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมหลักอย่าง “ วิตามินบี 3 ” ที่ช่วย ลดการอักเสบและปรัสมดุลซีบัมไม่ให้ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำก็คือ สิวขึ้นน้อยลง ปรับให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดรอยแดง และช่วยปรับให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น จึงเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวและผิวมันมากๆ เลยค่ะ
    

  ➋ The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion


  ขอบอกเลยว่าแบรนด์ The Ordinary เขามีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่คนเป็นสิวสามารถหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวพังได้ เราจึงหยิบเซรั่มลดสิวอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์นี้อย่าง The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion มาแนะนำกัน โดยเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่ม Water-free ที่มีส่วนผสมของ “ เรตินอยด์ ” เน้นช่วยเรื่องการต่อต้านริ้วรอยและลดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ระคายเคืองผิว เพราะเซรั่มขวดนี้เป็นสูตรปราศจากกลูเตนและมีเนื้อสัมผัสบางเบา นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง มะเขือเทศ และ โจโจ้บาออยล์ ที่ช่วยปรับสมดุลผิวไม่ให้มันเยิ้มจนเกินไป ใครที่เป็นคนผิวมัน ผิวผสม หรือเป็นสิวง่าย ก็สามารถหยิบเซรั่มตัวนี้ไปใช้ทาบำรุงผิวช่วงกลางคืนได้เลยค่ะ
     

  ➌ SkinCeuticals Blemish + Age Defense Serum


  หลายคนอาจคิดว่าสิวเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับวัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ แต่จริงๆ แล้วระดับฮอร์โมนที่ไม่สมดุลหรืออายุที่เพิ่มขึ้นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด “ สิววัยผู้ใหญ่ ” ได้ด้วยเหมือนกันนะ เราจึงหยิบ SkinCeuticals Blemish + Age Defense Serum เซรั่มลดสิวสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแก่ก่อนวัยมาให้ได้ลองใช้กัน โดยเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ “ กรดซาลิไซลิก ” ทำหน้าที่ขจัดแบคทีเรียไม่ให้ตกค้างอยู่ในรูขุมขน รวมพลังมาพร้อมกับ “ กรดไกลโคลิก ” ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นให้แลดูจางลงด้วย นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมี กรดดิโออิก 2% เน้นช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกันด้วย คอนเฟิร์มเลยว่าเซรั่มขวดนี้อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเด็ดแบบเน้นๆ เลยนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe