Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม " 7 อนิเมะญี่ปุ่นโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ " ดูอินๆ สุดฟินในวันแห่งความรัก 💕

มาดูการ์ตูนหวานๆ รับวันวาเลนไทน์กันค่าซิส กับ " 7 อนิเมะญี่ปุ่นโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ " ดูอินๆ สุดฟินในวันแห่งความรักในบทความนี้


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kimi Ni Todoke

  • Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta

  • Horimiya

  • Sukitte Ii Na Yo

  • ​Taisho Otome Fairy Tale

  • A Whisker Away

  • Your Name


  สวัสดีเพื่อน ๆ โซนญี่ปุ่นค่า

  สำหรับบทความนี้เราก็มีอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูกันอีกแล้วค่า และในช่วงวาเลนไทน์แบบนี้ ก็เลยอยากเพิ่มความหวานให้กับซิสกันหน่อย ด้วยอนิเมะญี่ปุ่นสายโรแมนติกดูแล้วฟินอบอุ่นหัวใจ ขนมาให้เพื่อน ๆ ดูแบบอิน ๆ ในบทความนี้ด้วย เพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่นคนไหนที่อยากเพิ่มความหวานในชีวิต ลองตามไปดูอนิเมะในบทความนี้กันได้เล
     Kimi Ni Todoke

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมะรักใส ๆ วัยมัธยมเรื่อง Kimi Ni Todoke ฝากใจไปถึงเธอ เรื่องราวของคุโรนุมะ ซาวาโกะ เด็กสาวมัธยมผมยาวที่ถูกเรียกบ่อย ๆ ว่า " ซาดาโกะ " ผีสาวผมยาวในชุดขาว หลายคนเลยหวาดกลัวและไม่ค่อยอยากเข้าใกล้เธอสักเท่าไร แต่วันหนึ่งคาเสะฮายะ เด็กหนุ่มเฟรนด์ลี่กลับเข้ามาคุยกับเธออย่างเป็นมิตร คาเสะฮายะจึงเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ซาวาโกะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เรื่อราวน่ารักสดใส พร้อมกับมิตรภาพน่ารัก ๆ วัยมัธยมจึงเริ่มต้นขึ้น ชวนให้คนดูได้ฟินตามไปกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ของหนุ่มเฟรนด์ลี่และสาวน้อยขี้อาย

    

  Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta

   
  อีกหนึ่งอนิเมะหวานใสวัยมัธยมที่ดูแล้วจะต้องอมยิ้มตาม อย่าง Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta ( Our Love Has Always Been 10 Centimeters Apart ) เรื่องราวของเด็กมัธยมหนุ่มสาวที่ได้เจอกันใต้ต้นซากุระในวันปฐมนิเทศ พวกเขาพูดคุยทำความรู้จักกันแถมยังกลับบ้านทางเดียวกัน ทำให้พวกเขาสนิทและแอบชอบกันและกันอยู่ในใจ และคิดไปเองว่าพวกเขาคงเข้าใกล้กันมากกว่าระยะห่าง 10 ซม.ไม่ได้ นอกจากเรื่องราวแอบรักชวนให้กุ๊กกิ๊กจิกหมอน ยังมีเรื่องราวของความฝัน การใช้ชีวิตวันมัธยมให้คนดูได้อบอุ่นหัวใจตามไปด้วยค่า

    

  Horimiya

   
  ตามมาติด ๆ กับอนิเมะโรแมนติกอบอุ่นหัวใจเรื่อง Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน เรื่องราวหวานใสวัยมัธยมอีกแล้ว คราวนี้เล่าเรื่องผ่านโฮริ สาวม.ปลายสุดฮอตแสนเพอร์เฟกต์ แต่กลับเป็นทำตัวเป็นสาวเฉิ่มแต่งตัวโทรมทำงานบ้านและเลี้ยงน้องชาย และมิยามูระ เด็กหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดในโรงเรียน แต่กลับกลายเป็นหนุ่มฮอตสุดเซ็กซี่เมื่ออยู่ภายนอกโรงเรียน วันหนึ่งโฮริและมิยามูระบังเอิญกันภายนอกโรงเรียน ทำให้พวกเขาทั้งสองได้รู้ความลับเรื่องตัวตนของกันและกัน การแชร์ความลับของกันและกันทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้น เรื่องราวน่ารัก ๆ หวานใสอบอุ่นหัวใจจึงเริ่มต้นขึ้น

    

  Sukitte Ii Na Yo

   
  มาต่อกันที่อนิเมะเรื่อง Sukitte Ii Na Yo พูดว่ารักกับฉันสิ เรื่องราวของทาจิบานะ เมย์ เด็กสาววัย 16 ที่อาศัยอยู่ตามลำพัง เพราะจากเหตุการณ์ที่เธอโดนโยนความผิดในอดีต ทำให้เธอคิดว่าไม่มีใครอยู่กับเธอไปตลอด สุดท้ายทุกคนจะต้องทรยศหักหลังเธออยู่ดี เมย์กลัวการสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น จนเธอได้มารู้จักกับคุโรซาวะ ยามาโตะ หนุ่มฮอตโรงเรียนเดียวกันที่มาสนใจในตัวเมย์เข้า ยามาโตะจะเยียวยาปมในใจให้เมย์ได้ยังไง อบอุ่นหัวใจจนฟินจิกหมอนขนาดไหน ลองตามไปดูอนิเมะเรื่องนี้กันค่า

    

  ​Taisho Otome Fairy Tale

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe