Articles makeup
ความงาม

ใช้คู่ดีกว่า! ลดรอยสิว หน้าใส ด้วย 2 ไอเทมนี้!

อยากรู้จัง ว่าคนที่เคยมีรอยสิว รอยผิวเยอะ ๆ เค้าดูแลผิวกันยังไงนะ ผิวหน้าเค้าถึงกลับมาใสได้เหมือนเดิม วันนี้พามาส่องไอเทมลดรอยสิว หน้าใสคู่นี้กันค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1646727780 item reduce acne scars brightening pimple

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนอยากมีผิวหน้าเนียนใส ไม่มีจุดด่างดำ ไม่มีรอยสิวรอยผิวกันทั้งนั้น แต่การที่ผิวหน้าเราจะเนียนใสได้ สำหรับหรับสาว ๆ หลายคนที่ไม่ได้หน้าเนียนหน้าใสอยู่แล้ว อาจจะเป็นเรื่องยาก วันนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำไอเทมลดรอยสิว + ไอเทมผิวใสจาก bk acne กัน บอกเลยว่าใช้คู่แล้วหน้าใสมากกกก


1646727801 item reduce acne scars brightening bk acne serum pimple

BK Acne Serum Brightening Anti – Pollution

ตัวแรกเซรั่มสิว bk  .. BK Acne Serum Brightening Anti – Pollution หลายคนน่าจะเคยใช้กันอยู่แล้ว มีขายตามร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำเลย ... ในส่วนของส่วนผสม ถือว่าเป็นเซรั่มที่แก้ปัญหาผิวได้เยอะเลย โดยเฉพาะเรื่องสิว แล้วก็เรื่องคุมมัน เพราะว่าเราเป็นคนสิวขึ้นง่าย หน้ามัน เป็นสิวเยอะมากกก ใช้ตัวนี้ต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ หลัง ๆ ผิวดีขึ้นเยอะเลย หน้าใสขึ้น เป็นสิวน้อยลง เพราะถ้าดูจากสารสกัดหลัก ๆ ตัวเซรั่มสิว bk จะเข้ามาช่วยลดการอักเสบของสิว คุมมัน บำรุงผิวให้แข็งแรง เป็นสิวยากขึ้น แล้วก็ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น แต่ตัวนี้ต้องใช้ยาว ๆ เลยถึงเห็นผล


ใครเป็นสิวง่าย หน้ามันมาก ๆ แล้วก็ผิวหน้าไม่กระจ่างใส แนะนำเซรั่มสิว bk เลยนะคะ ยิ่งถ้าบำรุงตัวนี้คู่กับตัวครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus หน้าใสผิวใสขึ้นเยอะเลยทุกคน .. แนะนำให้ลองเลย


1646727821 item reduce acne scars brightening bk expert plus pimple

BK Acne Expert Bright Plus

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus .. ตัวนี้หลัก ๆ เลย เป็นครีมลดรอยสิวทุกคน ใครเป็นสิวแล้วมีรอยสิวเยอะ ๆ แนะนำเลย .. ตัวนี้เป็นแบบปรับสูตรด้วย ก็เลยลดรอยสิวเร็ว แล้วก็ได้ความผิวไบร์ทเพิ่มขึ้นด้วย จริงๆ ตัวนี้เราเคยใช้ต่อเนื่องเลย ประมาณ 4 หลอด ผิวสว่างขึ้น แล้วก็หน้าใสขึ้นจริงทุกคนจากคนที่มีรอยสิวเยอะ ผิวโทรมหน้าโทรมมาก ๆ ตัวนี้ถือว่าช่วยได้เยอะเลย


ตัวนี้เนื้อมอยส์เจอไรเซอร์เค้าถือว่าทำมาดีเลยนะคะ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเอสเซ้นส์สีขาวขุ่น เนื้อไม่ได้บางเบา แล้วก็ไม่ได้ถึงกับหนักเกินไป นี่รู้สึกว่ากำลังดีเลย  ตัวนี้บำรุงได้ทั้งช่วงเช้าแล้วก็ช่วงเย็นเลยนะคะ 

แต่ว่าส่วนตัวจะชอบบำรุงช่วงเย็นมากกว่า ตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำเลย เหมาะกับคนที่รอยผิวรอยสิวเยอะ ๆ เพราะว่าสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบของสิว แล้วก็สารสกัดที่ช่วยลดรอยสิว เค้าใส่มาเยอะเลย


1646727844 item reduce acne scars brightening good for sensitive skin pimple

เอาเป็นว่าถือว่ามาแชร์เคล็ดลับดี ๆ แล้วกันค่ะ เมื่อก่อนเราเป็นสิวง่ายมากกก หน้าไม่ใส แล้วก็มีพวกรอยสิวเยอะเลยด้วยความที่เป็นคนชอบบีบชอบกดสิวเองด้วยแหละ ผิวก็เลยเป็นรอย กว่ารอยจะหาย ก็นานเลย .. พอดีลองใช้คู่นี้แล้ว ละผิวดีขึ้น หน้าใสขึ้น เป็นเซรั่มที่ใช้เองลองเองมาแล้ว ผลตอบรับค่อนข้างดีเลย ก็เลยอยากมาแนะนำ ใครอยากลอง มีขายในวัตสันเลยจ้าาา (แบบซอง 4x บาทมีในร้านสะดวกซื้อ แต่หลอดคุ้มกว่า555 )


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe