Articles makeup
ความงาม

หน้าเนียนละมุน ✨ รวม 7 ' แป้งผสมรองพื้น ' ที่บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ แถม 'ราคาสบายกระเป๋า'

เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะไม่ชอบใช้แป้งผสมรองพื้นเพราะคิดว่ามันหนาหรือหนักผิว แต่ ๆ ตอนนี้แป้งผสมรองพื้นเขาทำแบบใหม่ ๆ ออกมาแล้วเด้อ ราคาสบายกระเป๋า สะดวกใช้ง่าย ปกปิดดี แต่ไม่ทำให้หนักผิว ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันถึง 7 ตัวเลยล่ะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder

  • Maybelline New York Fit Me Powder Foundation

  • Chaonang Perfect Bright 2 Way Powder Foundation

  • SRICHAND Super Coverage Foundation Powder

  • SASI Magic Matte Foundation Powder

  • L'Oréal Paris True Match Even Perfecting Powder Foundation

  • SHEENE Oil Free Cake Powder


  " แป้งผสมรองพื้นมันหนาอะ "


  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีความคิดแบบนี้กันใช่ไหมล่า? เพราะในอดีตเนี่ยเจ้าแป้งผสมรองพื้นเนื้อมักจะหนาเตอะ ทาแล้วดูโบ๊ะ แถมสีก็มีให้เลือกน้อยม้ากกกก บางทีอยู่ไปทั้งวันหน้าเริ่มเทา แต่! สมัยนี้ไม่มีแล้วนะจ๊ะพวกเธอ เพราะนวัตกรรมเขาไปไกลกันมากเวอร์ แป้งผสมรองพื้นแต่ละตัวก็คือปกปิดเนียนกริบ คุมมันดี ไม่เยิ้ม ไม่ลอก ไม่เปลี่ยนสีให้หน้าเราเทาด้วย และที่สำคัญไม่หนักผิวเลย แถมยังราคาไม่แรงอีกด้วย อะ ๆ ไม่ต้องไปตามหาซะให้ไกล เพราะวันนี้เรามี 7 แป้งผสมรองพื้นปกปิดดี ผิวเนียนกริบ ไม่โป๊ะ แถมราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋ามาฝากกัน พร้อมรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมก็ไปโลดจ้าาาา ♥
   
  ❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊❊
   

  ' แป้งผสมรองพื้น ' ปกปิดเนียนกริบ แต่สบายผิวในราคาหลักร้อย
   

  Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder

  เริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า กับ Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder แป้งตลับม่วงในตำนาน แบรนด์เขาเคลมมาเลยว่าติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง! แถมยังมีนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้แป้งตัวนี้ปกปิดได้ดีม้ากกกกกก กระจายแสงได้ดี ทำให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หนักผิวแน่นอนจ้า แล้วเขาบอกมาด้วยว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ดังนั้นเนี่ยไม่ต้องกังวลว่ามันจะเยิ้มหรืออะไรเลยเด้อ คุมมันได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวันแน่นอน แถมแบรนด์เขายังบอกอีกว่าแป้งตัวนี้มีส่วนผสมที่บำรุงผิวจากดอกกุหลาบพันปีด้วยนะเออ แล้วยังไม่หมดจ้า เจ้าตัวนี้ยังสามารถป้องกัน UVA และ UVB ได้อีกด้วย ราคาดี คุณภาพปังบอกเลยว่าของมันต้องมีแล้ววววว~
   

  Maybelline New York Fit Me Powder Foundation

  รองพื้นของเขาบางเบา แถมยังสบายผิว แป้งผสมรองพื้นก็บางเบาสบายผิวเช่นเดียวกันเลยค่า สำหรับ Maybelline New York Fit Me Powder Foundation ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดของเขาเล้ย ตลับเดียวเอาอยู่ทั้งวัน เพราะเจ้าตัวนี้ทางแบรนด์เขาเคลมมาเลยว่าช่วยคุมมันนานถึง 24 ชั่วโมง ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ รับรองว่าไม่มัน ไม่เยิ้มระหว่างวันแน่นอน ปกปิดดีเยี่ยมแต่ไม่หนา เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แล้วเขายังมาพร้อมกันแดด SPF 44 / PA++++ เลยทีเดียว แต่ถึงแม้เขาจะให้การกันแดดมาเยอะประมาณนึง ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังต้องทากันแดดด้วยน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันแดดไปอีกขั้น ไม่งั้นผิวสวย ๆ ของเราจะพังเพราะแสงแดดนะคะ > _ <

   

  Chaonang Perfect Bright 2 Way Powder Foundation

  อีกหนึ่งแป้งผสมรองพื้นตัวดัง นั่นก็คือแป้ง Chaonang Perfect Bright 2 Way Powder Foundation นั่นเองค่า เจ้าตัวนี้มาพร้อม SPF20 / PA+++ ป้องกันได้ทั้ง UVA เเละ UVB  เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษที่จะเน้นการปกปิด แต่เกลี่ยง่าย ทาแล้วดูผิวสวยสุขภาพดี มีมิติ และที่สำคัญก็คือแป้งเจ้านางเนี่ยกันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนานทั้งวัน ไม่เป็นคราบ สีแป้งจะไม่เปลี่ยนระหว่างวัน เอ้อ ความเลิศของเขานะ ดังนั้นหน้าของเราก็จะสวยเป๊ะตั้งแต่เช้ายันเย็นแน่น้อนนนนน แถมสีแป้งของเขาเนี่ยจะออกโทนเหลือง ๆ เหมาะกับผิวสาวไทยด้วย เป๊ะปังขนาดนี้สาวไทยก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งสักตลับแล้วล่ะ!
   

  SRICHAND Super Coverage Foundation Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe