Articles makeup
ความงาม

สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์! รวม 7 ลิปกลอสตัวดัง ทาแล้วได้ลุคปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บ เหมาะสำหรับทาไปออกเดตสุดๆ 👄

สาวซิสที่มีนัดออกเดตกับหวานใจในวันวาเลนไทน์ ก็ลองเลือก 7 ลิปกลอสตัวดัง ไปใช้ทาเพิ่มพลังลุคปากฉ่ำวาว สุขภาพดี ดูน่าจุ๊บ ที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้ดูสิคะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Kaja Gloss Shot Hydrating Lip Gloss

  • ➋ Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

  • ➌ Maybelline New York Lip Lifter Gloss with Hyaluronic Acid

  • ➍ Glossier Lip Gloss

  • ➎ ILIA Balmy Gloss Tinted Lip Oil

  • ➏ Kylie Cosmetics High Gloss

  • ➐ ColourPop Lux Lip Oil

     
  วาเลนไทน์ปีนี้… ถ้าอยากเสริมลุคให้น่าจุ๊บ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (づ ̄ ³ ̄)づ
     

    
  ใครที่ชอบตามติดเทรนด์เมคอัพอย่างสม่ำเสมอ หรือแต่งหน้าเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว คงจะรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพส่วนที่โดดเด่นและสำคัญมากๆ ก็คือ “ ริมฝีปาก ” นี่แหละ เพราะต่อให้จะแต่งตาคัดเบ้าแบบเข้มๆ เขียนคิ้วสวยคมชัด หรือปัดแก้มให้ดูสดใสขนาดไหน แต่ถ้าลืมทาลิปสติกก็อาจทำให้ปากดูซีดจนเหมือนคนป่วยได้ง่ายๆ เลยนะ จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ หลายคนจะชอบซื้อลิปสติกแท่งใหม่ๆ เฉดสีใหม่ๆ มาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากแบบไม่ซ้ำสีกันเลยนั่นเอง

  ซึ่งลิปสติกแบรนด์ต่างๆ ที่วางขายทั่วไปก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบมากๆ เลยนะ แต่ถ้าให้เราเลือกลิปสติกที่เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์นี้มากที่สุดก็ต้องเป็น “ ลิปกลอส ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะลิปกลอสจะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นสไตล์สุขภาพดี วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปกลอสตัวดัง มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกไปใช้ทาเป็นตัวช่วยเสริมให้ปากสวยน่าจุ๊บกันค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
     

  ➊ Kaja Gloss Shot Hydrating Lip Gloss


  เอาละ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วมาเริ่มต้นด้วยลิปกลอสตัวแรกอย่าง Kaja Gloss Shot Hydrating Lip Gloss ก่อนเลยค่ะ ลิปกลอสรุ่นนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมช่วยทำให้ปากสวยฉ่ำเป็นประกาย โดยมีลิปกลอสเฉดสีสวยๆ ให้เลือกใช้กันทั้งหมด 4 สี ทั้งลิปกลอสสีใส, สีมิลค์ที, สีชมพูอมน้ำตาล และสีชมพูสดใส ที่เข้ากันได้ดีกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว แถมยังสามารถหยิบไปใช้ทาเดี่ยวๆ เพื่อเพิ่มประกายให้ปากสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ หรือจะใช้ทาทับลิปสติกแท่งโปรดก็ได้เหมือนกัน เพราะลิปกลอสรุ่นนี้ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะปากจนรู้สึกรำคาญเลยสักนิดเดียวค่ะ
     

  ➋ Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer


  ลิปกลอสแบรนด์ต่อมาที่สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวฉ่ำๆ วาวๆ ไม่ควรพลาด ก็คือ Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer ที่มาในแพ็กเกจจิงสไตล์หรูแพงตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขาเน้นเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แถมยังมีเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ซึ่งเจ้าลิปกลอสรุ่นนี้ก็เหมือนกันค่ะ เพราะมีเฉดสีลิปให้เลือกหลากหลายมากถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่ลิปกลอสสีใส สีชมพู ไปจนถึงสีนู้ด ที่แมทช์เข้ากับโทนสีผิวของสาวๆ ได้ทุกคน แล้วความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ เนื้อลิปผสมชิมเมอร์ที่ช่วยเพิ่มประกายวิบวับให้ริมฝีปากดูสวยและโดดเด่นขึ้นหลายเท่าอีกด้วยนะ
    

  ➌ Maybelline New York Lip Lifter Gloss with Hyaluronic Acid


  ถ้าสาวซิสกำลังมองหาลิปกลอสที่มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก ก็แนะนำให้ลองหาซื้อ Maybelline New York Lip Lifter Gloss มาใช้ให้ไวเลยค่ะ เพราะเนื้อลิปมีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะสุดๆ ถึง 13 เฉดสีด้วยกัน หากอยากได้ลิปกลอสที่ทาแล้วปากดูสดใสและแวววาว ก็เลือกลิปกลอสรุ่นนี้แบบมีสีได้เลยค่ะ แต่ถ้ามีลิปสติกสีโปรดอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกลิปกลอสรุ่นนี้แบบสีใส เพื่อใช้ทาทับหลังจากที่ทาลิปสติกก็ได้เหมือนกัน รับรองได้เลยว่าจะช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำจากภายในสู่ภายนอกได้แน่นอน
     

  ➍ Glossier Lip Gloss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe