Articles makeup
ความงาม

ตื่นมาผิวสวยเลย! รวม 7 Sleeping Mask ตัวดัง ช่วยฟื้นฟูผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวอิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม 😴

สาวๆ ที่อยากบำรุงผิวช่วงเวลากลางคืนอย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เรารวบรวม 7 Sleeping Mask ตัวดัง ที่แค่ทาก่อนนอนแล้วหลับยาวๆ ถึงเช้า ก็ตื่นมาพร้อมกับผิวที่ดูอิ่มฟูสุขภาพดีเหมือนคนนอนเต็มอิ่มเลยค่าา~


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Laneige Water Sleeping Mask

  • ➋ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Sleepair Intensive Mask

  • ➌ Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

  • ➍ CosRx Propolis Honey Overnight Mask

  • ➎ Laneige Cica Sleeping Mask

  • ➏ Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask

  • ➐ Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

     
  สวัสดีค่าา~ แวะมาทักทายคุณสาวๆ ที่รักกันอีกแล้วนะ ^-^

  ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีแบบไร้ปัญหาผิวกวนใจ ก็ต้องขยันบำรุงผิวด้วยการทาสกินแคร์อย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ แล้วช่วงเวลาดีนาทีทองแห่งการบำรุงผิวที่สำคัญมากๆ ก็คือ ช่วงเวลากลางคืน นั่นเองค่ะ เพราะระหว่างที่เรากำลังนอนหลับฝันหวานในตอนกลางคืน ร่างกายและผิวหนังจะสลับมาอยู่ในโหมดซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่ถูกทำร้าย แบบนี้การทาสกินแคร์ก่อนนอนจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ

  แล้วสำหรับ #สายรีบ ที่ไม่มีเวลามานั่งทาสกินแคร์หลายๆ ตัวในช่วงเวลากลางคืน แต่อยากตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวสวยปิ๊ง เราก็รวบรวม 7 Sleeping Mask ตัวดัง มาฝากกัน โดยสลีปปิ้งมาสก์ก็มีลักษณะคล้ายๆ กับครีมบำรุงผิวทั่วไป แต่เนื้อมาสก์จะมีความเข้มข้นมากกว่า เพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนล้มตัวนอน ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมงทุกวันยังไงยังงั้นเลย

  . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆

   

  ➊ Laneige Water Sleeping Mask

  เริ่มต้นด้วยสลีปปิ้งมาสก์ตัวแรกจากแบรนด์บิวตี้เกาหลี อย่าง Laneige Water Sleeping Mask ก่อนเลยค่ะ หากใครที่ชอบอัปเดตเทรนด์ความงามจากทางฝั่งเกาหลีอยู่บ่อยๆ ก็คงต้องเคยเห็นสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ผ่านตากันมาแล้วแน่ๆ โดยเป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวขาดน้ำ เพราะเนื้อมาสก์อุดมไปด้วยแร่ธาตุและส่วนผสมที่มุ่งตรงเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวอย่างยาวนาน แถมยังมีเทคโนโลยี Sleep-tox ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย เวลาใช้สลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ทาบำรุงผิวตอนกลางคืน ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้รู้สึกสบายผิวสุดๆ อีกด้วยนะ
    

  ➋ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Sleepair Intensive Mask

  ตามมาดู Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Sleepair Intensive Mask ต่อได้เลยค่ะ เจ้าสลีปปิ้งมาสก์กระปุกสีเขียวที่มีฝาสีขาวตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ เพราะเนื้อมาสก์อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Centella Asiatica หรือ สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และล็อกความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ยาวนาน ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือเจออะไรนิดๆ หน่อยๆ ผิวก็งอแงเกิดการระคายเคือง ก็ต้องลองหาซื้อสลีปปิ้งมาสก์กระปุกนี้ไปเป็นตัวช่วยปลอบประโลมผิวกันดูแล้วละ
     

  ➌ Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

  หูยย แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกของ Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask ก็ทำให้ใจสั่นไปกับความน่ารักได้แล้ว! แต่ทางเราต้องขอบอกเลยว่าเจ้าสลีปปิ้งมาสก์เนื้อสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งตัวนี้มีดีกว่าแค่เรื่องหน้าตา เพราะเป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรที่เน้นช่วยเรื่องความกระจ่างใสโดยเฉพาะ โดยเนื้อมาสก์ผสานพลังการบำรุงผิวจาก สารสกัดแตงโมเข้มข้น อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้ง ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น และ กรดอัลฟาไฮดรอกซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวที่เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ
     

  ➍ CosRx Propolis Honey Overnight Mask

  เรามั่นใจว่าต้องมีหลายคนชอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งแน่ๆ เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ CosRx Propolis Honey Overnight Mask มาฝากกัน โดยความดีงามของสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักผิว แถมยังรวบรวมพลังการฟื้นบำรุงผิวจากส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพหลากหลายชนิด โดยเฉพาะพระเอกของงานอย่าง โพรโพลิส ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการปลอบประโลมและสมานผิว จึงเป็นสลีปปิ้งมาสก์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe