แต่งตาโทนชมพู
Articles makeup
ความงาม

How to แต่งตาโทนสีชมพูง่ายๆ 💗 เพียง 3 ขั้นตอน ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!

ดอลลี่เชื่อว่าต้องมีสาวๆ อีกหลายคนที่แต่งตาไม่เก่งเหมือนดอลลี่แน่เลย วันนี้เลยจะมาแนะแนววิธีการแต่งตาที่ง่ายแสนง่ายสุดๆ แต่ไหนๆ ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์แล้วอะเนอะก็จัดโทนสีชมพูไปเลยสิค้า ให้รู้ไปเลยว่านี่อะเทศกาลแห่งความรัก!


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 Steps แต่งตาโทนชมพูง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แป๊บเดียวสวย จบ!

  • 1.ลงสีชมพูอ่อนที่สุดให้ทั่วบริเวณเปลือกตา

  • 2.ลงสีชมพูเข้มให้ทั่วเปลือกตาโดยไล่ระดับความเข้ม

  • 3.ลงสีชมพูที่มีกลิตเตอร์ตบท้าย

  • ตัวอย่างการแต่งตาโทนสีชมพูหวานๆ แบบฟินิชลุค


  อันยองงง สวัสดี ฮัลโหลสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่า~~ (= ^ ^ = ◡)

  ใกล้ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์แล้ววว เทศกาลแห่งความชื่นมื่น ที่หันไปทางไหนก็ได้กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มไปหมดถึงเวลาทั้งทีเราก็ต้องมาหาคอนเทนท์ทำกันนิดนุง หนีไม่พ้นในเรื่องความสวย คิคิ เห็นดอลลี่จั่วหัวเรื่องมาคงรู้กันหมดแล้ว ใช่ค่ะ วันนี้ดอลลี่จะมาสอนวิธีการแต่งตาที่ง่ายแสนง่าย มีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น!! น้อยมากกก เพราะเราไม่ชอบความซับซ้อนอะเนอะ เหมาะสำหรับมือใหม่อีกด้วย จะแต่งไปอวดแฟน อวดกิ๊ก อวดหวานใจได้ตามสบายเลยหรือสาวๆ คนไหนหัวใจยังว่างก็แต่งถ่ายรูปอัปโซเชียลกันไปเลย ต้องได้แล้วแหละงานนี้ หวานเรียกพี่อะบอกเลย ヾ(☆ ▽ ☆)

     

  3 Steps แต่งตาโทนชมพูง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แป๊บเดียวสวย จบ!

  1.ลงสีชมพูอ่อนที่สุดให้ทั่วบริเวณเปลือกตา

  เริ่มที่ขั้นตอนแรกให้สาวๆ เลือกใช้สีอายแชโดว์ในพาเลทที่เป็นสีอ่อนที่สุด โดยต้องเลือกใช้โทนสีชมพูอ่อนนะค้า ไม่งั้นไม่เข้ากับคอนเซปต์รับเทศกาลวาเลนไทน์ของเรา โดยทาให้ทั่วเปลือกตาเลยทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่าง เพื่อเป็นการกลบสีเปลือกตาจริงของเราให้พร้อมสำหรับการลงสีในขั้นตอนต่อไปนั่นเองค่า
      

  2.ลงสีชมพูเข้มให้ทั่วเปลือกตาโดยไล่ระดับความเข้ม

  เลือกลงอายแชโดว์สีชมพูที่เข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ โดยให้เลือกสีที่เข้มกว่าสีแรกที่ลงไปนะคะ ไล่ระดับตั้งแต่กลางเปลือกตาไปจนถึงปลาย โดยเว้นบริเวณหัวตาไว้ไม่ต้องลงแบบจัดหนักจัดเต็ม หลังจากนั้นให้ทำการทาบริเวณเปลือกตาและขอบตาล่างด้วยเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตาของเรา
         

  3.ลงสีชมพูที่มีกลิตเตอร์ตบท้าย

  อย่างสุดท้ายก็คือการลงสีอายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์นั่นเอง เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเป็นประกายให้เหมาะกับสายหวานรับวาเลนไลน์กัน โดยเลือกลงสีชมพูกลิตเตอร์ระยิบระยับเน้นลงแค่บริเวณกลางเปลือกตาเป็นหลักและไล่มาจนถึงปลาย หลังจากนั้นก็ทาบริเวณเปลือกตาล่างแบบเบาๆ ขั้นตอนนี้ใครชอบไม่ชอบยังไงสามารถเลือกแต่งตามความชอบของสาวๆ ได้เลย
     
  เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่า เห็นมั้ยว่าไม่ยากเลยง่ายมากกก กอไก่ล้านตัวเพียงแค่เราเลือกโทนสีชมพูที่ชอบแล้วหยิบมาแต่งตามแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของสาวๆ แน่นอนค่ะ 
     

  ตัวอย่างการแต่งตาโทนสีชมพูหวานๆ แบบฟินิชลุค

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe