Articles makeup
ความงาม

รวม 3 ทริคแต่งคิ้วให้เป๊ะปัง จะสายเกา สายฝอ อย่ารอช้า แต่งตามได้แน่นอน !

คนคิ้วท์ๆ มารวมตัวกันทางนี้ให้ไวค่า เพราะวันนี้ดอลลี่มีเรื่องคิ้วๆ จะมาบอกไม่ว่าจะสายไหน สายเกาหลีแบบซารังเฮ หรือสายฝอแบบสับแตกๆ ปายยยก็ทำตามได้แน่นอน ไปดูกันเล๊ย!!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เขียนคิ้วให้อุยฟู ดูเกร๋สุดๆ ><

  • ไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วแบบจัดเต็ม ค่อยๆ เติมเอาก็ได้!

  • ลองใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพิ่มความเป็นธรรมชาติ


  ฮัลโหล สวัสดีสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าาา (≧▽≦) /

  เรื่องคิ้วๆ ของคนคิ้วท์ๆ มาแล้ววว วันนี้ดอลลี่อยากจะเอาอกเอาใจสาวๆ ทุกสายเลยหยิบยกทริคดีๆ มาฝากซึ่งแน่นอนเกริ่นว่าเป็นเรื่องคิ้วๆ ก็ต้องเกี่ยวกับคิ้วแน่นอน! โดยวันนี้ดอลลี่ได้นำทริคการเขียนคิ้วแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะสายไหนๆ ก็แต่งตามได้นอนล้านเปอร์เซ็นต์ รู้อย่างงี้แล้วรอช้าอยู่ใย ตามไปอ่านกันเล๊ยยย Let’s Go!!   (✧∀✧)/

      

  เขียนคิ้วให้อุยฟู ดูเกร๋สุดๆ ><

  1643956402

  คิ้วฟูๆ สไตล์พี่ดิว อริสรา

   เทคนิคการเขียนคิ้วให้ดูอุยดูฟูนี่ปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่ายังง๊าย ยังไงก็ยังเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมกันอยู่ ไม่ว่าจะสาวๆสายไหนก็ทำตามได้ไม่ติดแน่นอน โดยวิธีแต่งคิ้วแบบนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงสาวๆ ใช้มาสคาร่าแบบใสในการเป็นตัวช่วยจัดแต่งทรงคิ้วและเซตขนคิ้วของเราให้เรียงเส้นสวยงาม เพียงเท่านี้ก็เป๊ะเวอร์แล้ว (っ ≧ ω ≦) っ
         

  ไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วแบบจัดเต็ม ค่อยๆ เติมเอาก็ได้!

  สาวๆ หลายคนคงคิดว่าการเขียนคิ้วที่ดีจะต้องเขียนคิ้วให้เป๊ะปังแบบจัดเต็มอลังการงานสร้าง แต่ดอลลี่ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่จำเป็น!!! เพราะว่าหากอยากได้ความเป็นธรรมชาติแล้วเนี่ย เราเติมเขียนเฉพาะจุดที่มันแหว่งขาดหายไปก็ยังได้ ค่อยๆ เขียนค่อยๆ เติมเอาเฉพาะจุดเพียงเท่านี้ก็จะได้ความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ รับรองไม่มีโป๊ะ 

                                                                                                      

  ลองใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

  สาวๆ หลายๆ คนอาจจะคุ้นชินกับการใช้ดินสอเขียนคิ้วในการตกแต่งทรงคิ้วให้ได้รูปตามที่ต้องการ แต่เอ๊ะ ในบางทีเราก็อยากได้ความเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องดูออกขนาดนั้นก็ได้นี่เนอะว่าเราตั้งใจตื่นขึ้นมาเขียนคิ้วตั้งแต่ตีสามงี้5555 ไม่ว่าจะสายไหนๆ ก็คงจะต้องการความเป็นธรรมชาติบ้างอยู่แล้ว ดังนั้นการหันมาใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีไม่น้อยเลยในการเพิ่มความเป็นธรรมชาติของคิ้วเรา สเมือนว่าเกิดมาคิ้วก็เป็นแบบนี้เลย หุหุ โดยการลงสีให้ใช้สีความอ่อนเข้มแตกต่างกัน ใช้สีอ่อนบริเวณหัวคิ้วและไล่ความเข้มบริเวณจุดตัดจนถึงหางคิ้ว แค่นี้ก็สวยเริ่ดเชิ่ดธรรมชาติสุดๆ (^ _ ^ ♪)

        

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 3 ทริคง่ายๆ ในเรื่องคิ้วๆ ของคนคิ้วท์ๆ อย่างพวกเราที่สามารถทำตามได้ง่ายมาก ดอลลี่ขนมาให้ทั้งทีไม่มียากอยู่แล้ว คิคิ >< ไม่ว่าจะสายไหนก็ทำตามได้แน่นอน อย่าลืมนำไปใช้กันน้า สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอไปหาสาระดีๆ ทริคดีๆ ง่ายๆ มาฝากสาวๆ ก่อน พบกันใหม่นะค้า บ๊าย บาย~


  `,` ヽヽ `, ヽ (ノ> <) ノ`, `ヽ☂ヽ`, ヽ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe